Top 10 địa chỉ học phun xăm TPHCM uy tín, chất lượng


Có rất nhiều địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ hiện nay ở Việt Nam, nời đào tạo chất lượng cũng có mà nơi kém chất lượng cũng song song với đó xuất hiện. Nhiều người trẻ đang không biết mình nên đầu tư vào đâu để học nghề cho tốt. Thế nên Hướng Nghiệp Spa sẽ giúp đỡ các bạn trong việc xác định một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhé!

Việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng, vì bạn còn cần một người thầy cô giáo giỏi để chỉ dạy cho bạn nữa. Chưa kể một địa chỉ tốt còn là nơi để bạn có thể yên tâm gửi trọn giấc mơ và tương lai sự nghiệp của mình.

Vì nếu như bạn cầm trong tay một tấm bằng tốt nghiệp ở một trường đào tạo chất lượng thì không phải cơ hội việc làm của bạn đã cao hơn khối người rồi sao

Yếu tố ảnh hưởng chất lượng một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ

Trước hết bạn cần xác định những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chất lượng một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp các bạn rút gọn bớt được cho mình một số lựa chọn và chỉ còn tập trung ở những sự lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng xem đó là những tiêu chí gì nào nhé!

Địa chỉ dạy học phải đầy đủ thông tin

Một điều chắc chắn rằng bạn phải biết địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở khu vực nào để đến học rồi. Ngoài ra, bạn cũng cần nắm rõ những thông tin về khóa học của trường thông qua trang website chính thức.

Một địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ luôn biết cách đầu tư cho trang website của mình bắt mắt và tạo cảm giác tin tưởng với người muốn học như hình ảnh phòng học và quá trình học rõ ràng.

Điều gì quyết định uy tín và chất lượng của một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ.
Điều gì quyết định uy tín và chất lượng của một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ.

Giảng viên chuyên nghiệp

Vì phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề mà chuyên viên sẽ thực hiện lên gương mặt của khách hàng một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Thế nên người dạy cho bạn phải là những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và hiện cũng đang là các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

Một điều bật mí nữa là học phun xăm thì bạn sẽ phải thực hành rất nhiều trên giấy rồi mới được phép thực hành trên người thật, thế nên giảng viên đôi lúc còn phải cầm tay bạn để chỉ dẫn chi tiết.

Giảng viên phải là những người có chuyên môn cao để chỉ ra những thiếu sót của học viên.
Giảng viên phải là những người có chuyên môn cao để chỉ ra những thiếu sót của học viên.

Ngoài ra, giáo trình học cũng phải do các chuyên viên thẩm mỹ lâu năm biên soạn để có được chương trình dạy học tốt nhất cho học viên của mình. Chưa kể, giáo trình học cần được bổ sung và cải tiến liên tục để bắt kịp với sự đổi mới của thị trường nữa. Thế nên một trường đào tạo mà không có giảng viên tốt sẽ không có được giáo trình tốt, trừ khi họ copy giáo trình của nơi khác về.

Cơ sở hạ tầng và trang bị đầy đủ

Một điều chắc chắn là giảng viên chuyên nghiệp sẽ chỉ về đầu quân cho những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ có cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ. Các loại máy móc để phục vụ cho việc học cũng cần phải được trung tâm trang bị. Một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng sẽ sở hữu đầy đủ máy móc hiện đại nhất để kiến thức học viên học sẽ không bị lạc hậu so với thế giới.

Một trường đào tạo tốt sẽ trang bị đầy đủ những loại máy móc tân tiến nhất.
Một trường đào tạo tốt sẽ trang bị đầy đủ những loại máy móc tân tiến nhất.

Bên cạnh đó, học viên cũng cần được trang bị các dụng cụ đầy đủ phục vụ cho quá trình học phun xăm như kim xăm, y phục, giáo trình dạy học,… Đây đều là những điều kiện cần để phục vụ quá trình học của học viên được diễn ra suôn sẻ và đầy đủ. Các bạn hãy tránh những nơi yêu cầu học viên phải trả thêm phí để mua giáo trình hoặc bắt học viên tự chuẩn bị dụng cụ học tập nhé!

Đảm bảo việc làm sau khi học xong

Đây cũng là một trong những quy tắc sống còn để quyết định chất lượng của một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ. Thông thường thì học viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ được tuyển thẳng vào spa của trường, còn không thì bạn sẽ được giới thiệu vào các spa hoặc thẩm mỹ viện là đối tác của trường đào tạo đó. Nhiệm vụ của một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ là đảm bảo được học viên của mình có việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Học viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ được tuyển thẳng vào spa của trường hoặc các spa là đối tác.
Học viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ được tuyển thẳng vào spa của trường hoặc các spa là đối tác.

Trong trường hợp bạn muốn mở một spa kinh doanh riêng thì trung tâm cũng sẽ giúp đỡ bạn trong việc tư vấn. Bên cạnh đó, họ cũng mở các lớp dạy kỹ năng quản lý doanh nghiệp và dạy marketing dành riêng cho ngành thẩm mỹ.

Top những địa chỉ học phun xăm TPHCM chất lượng, uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ học phun xăm TPHCM hay bất kỳ một nơi nào khác ảnh hưởng tới 80% trình độ chuyên môn, kỹ năng và tay nghề phun xăm của học viên. Chính vì vậy, việc chọn địa chỉ học phun xăm là rất quan trọng.

Phun xăm là một nghề có rất nhiều cơ hội phát triển, chọn nơi học phun xăm chất lượng quyết định 80% tương lai khi chọn gắn bó với nghề
Phun xăm là một nghề có rất nhiều cơ hội phát triển, chọn nơi học phun xăm chất lượng quyết định 80% tương lai khi chọn gắn bó với nghề

Nhất là trên địa bàn TPHCM, nhu cầu cao về phun xăm cao, cơ hội việc làm cao đồng thời cũng có cực kỳ nhiều cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ ra đời với chất lượng cũng khá “thượng vàng hạ cám”.

Theo khảo sát từ những người đã từng theo học phun xăm TPHCM, những trường đào dưới đây là những nơi được các bạn học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Nếu bạn đang phân vân, có thể tham khảo 1 trong số các trường đào tạo này nhé.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Ở Seoul Academy có mở khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ muốn theo học và phát triển. Chúng tôi mở các khóa học thường xuyên trong một năm để đón nhận các học viên mới và đáp ứng cho nguồn cung của các spa và thẩm mỹ viện. Có ba khóa học với những mức giá khác nhau để bạn có thể quyết định:

  • Học phí học phun xăm thẩm mỹ cơ bản: 5-9 triệu đồng.
  • Học phí học phun xăm thẩm mỹ nâng cao: 14-20 triệu đồng.
  • Học phí học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu: 20-30 triệu đồng.

Thời gian cho mỗi khóa học thường chỉ kéo dài khoảng 2,5 tháng – 4 tháng, học viên có thể nhanh chóng tốt nghiệp và xin việc ngay sau khi kết thúc khóa học. Tùy vào nhu cầu của học viên mà các bạn có thể chọn cho mình cấp độ học phù hợp.

Học viên của Seoul Academy.
Học viên của Seoul Academy.

Giáo trình học phun xăm tại Seoul Academy được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đội ngũ giảng viên cũng là những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ trực tiếp giảng dạy. Trung tâm cũng trang bị đầy đủ cho học viên những máy móc, vật dụng cần thiết phục vụ cho việc thực hành trong suốt quá trình học. Đặc biệt là các bạn sẽ có cơ hội thực hành trên người thật.

Mỗi khóa học phun xăm tại Seoul Academy đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp giảng dạy cả về lý thuyết và hướng dẫn 1:1 trong các bài học thực hành.

Chương trình học cũng được thiết kế vô cùng khoa học, có lộ trình để mỗi học viên học phun xăm TPHCM đều có thể định hướng và chọn lựa chương trình học phù hợp với bản thân. Có những lớp cơ bản và nâng cao chuyên sâu cho bất cứ học viên nào có nhu cầu.

Các học viên luôn được giảng viên theo sát và hướng dẫn tận tình
Các học viên luôn được giảng viên theo sát và hướng dẫn tận tình

Lợi ích khi học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Hệ thống dạy học chuẩn quốc tế: Hệ thống giảng dạy của Seoul Academy được thiết kế theo chuẩn quốc thế với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên môn và có chuyên môn cao. 

Thực hành trên người thật: 90% giờ thực hành phun thêu trên lớp đều được thực hiện trên người thật nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề. 

Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập: Máy xăm, kim xăm, mực xăm, da giả, áo y tế,… đều được cung cấp miễn phí cho học viên trong suốt quá trình học.

 Một số thành phẩm của các học viên thuộc Seoul Academy.

Một số thành phẩm của các học viên thuộc Seoul Academy.

Cấp chứng nhận tốt nghiệp: Do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp có giá trị toàn quốc khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ. Nếu bạn muốn mở tiệm riêng thì cần có tấm bằng này.

Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa: Seoul Academy có ký túc xá tại trường với mô hình giường tầng hiện đại, thân thiện. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bạn học viên ở xa trường đào tạo cũng như giúp các bậc phụ huynh yên tâm về quá trình học của con mình. 

Ưu đãi về học phí: Cho phép các học viên trả góp 0%, chưa kể với những học viên đăng ký sớm nhất ở mỗi khóa sẽ được khuyến mãi giảm giá 20% học phí (tương đương 10 triệu đồng). Và cuối cùng là học viên sẽ được tặng một khóa học miễn phí khác ngoài khóa học phun xăm thẩm mỹ của mình.

Chương trình học luôn được update liên tục, vì vậy, học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp phun xăm hiện đại nhất, được hướng dẫn về quy trình vô khuẩn trong phun xăm nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, những học viên giỏi, có tay nghề sẽ được Seoul Academy giữ lại làm kỹ thuật viên phun xăm, hoặc được tư vấn, hỗ trợ để có thể tự mở tiệm phun xăm riêng cho mình.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI

Địa chỉ học phun xăm TPHCM uy tín thứ hai được đông đảo các bạn học viên review về chất lượng đó là trường thẩm mỹ quốc tế SCI, trực thuộc Công ty TNHH Học viện Y khoa thẩm mỹ quốc tế SCI.

Với lịch sử hoạt động hơn 3 năm, SCI đã trở thành một trong những đối tác uy tín của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn trong cả nước, cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường làm đẹp, thẩm mỹ, và cả phun xăm.

Đánh giá về cơ sở vật chất, SCI sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thông thoáng, rộng rãi và được trang bị đầy đủ thiết bị và máy móc. Học viên cũng sẽ được đào tạo theo giáo trình chuẩn hóa và bài bản.

Về chương trình học phun xăm cũng được update liên tục tùy theo thời điểm, bắt kịp với xu hướng phun xăm quốc tế, vì thế học viên có thể bắt kịp với các công nghệ phun xăm hiện đại trên thế giới. Chương trình học cũng bao gồm cả lý thuyết và thực hành, với 80% thực hành và 20% là lý thuyết.

Học viện đào tạo SCI hàng năm đều đào tạo ra nhiều chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao
Học viện đào tạo SCI hàng năm đều đào tạo ra nhiều chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao

Vì có sự liên kết với các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc, vì thế, học viên sau khi hoàn thành khóa học phun xăm, nếu được đánh giá tay nghề cao, kỹ năng tốt có thể sẽ được giới thiệu việc làm ngay khi kết thúc khóa học.

Trung tâm đào tạo nghề Mailisa

Viện thẩm mỹ Mailisa khá phổ biến trong ngành phun xăm làm đẹp, thế nhưng, trung tâm đào tạo nghề Mailisa cũng rất có tiếng đó nha.

Tận dụng nguồn nhân lực trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, Mailisa đào tạo trở thành đội ngũ giảng viên chất lượng phục vụ cho trường đào tạo phun xăm. Khi học viên muốn tìm địa điểm học phun xăm TPHCM thì đây cũng sẽ là một lựa chọn không tồi.

Cơ sở đào tạo của Mailisa có môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, với trang thiết bị, máy móc được đầu tư chuyên nghiệp, đầy đủ. Khóa học phun xăm tại Mailisa được xây dựng theo quy trình chuẩn, giáo án mới với khoa học với các công nghệ phun xăm luôn được cập nhật mới nhất.

Mailisa là một cơ sở đào tạo nghề phun xăm đạt tiêu chuẩn Quốc tế
Mailisa là một cơ sở đào tạo nghề phun xăm đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Một điểm cộng khác đó là Mailisa luôn chủ động sắp xếp thời gian cho các học viên vừa học vừa làm, trong quá trình học tập, giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn và theo sát tiến độ để học viên có thể vững tay nghề sau mỗi khóa học.

Và cũng giống như những trung tâm uy tín khác, nếu học viên sau khóa học được đánh giá cao về tay nghề thì hoàn toàn có thể được giới thiệu việc làm tại các cơ sở làm đẹp khác, hoặc làm việc tại chính Mailisa.

Có 2 cơ sở ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nếu bạn học viên nào muốn học phun xăm TPHCM thì có thể tham khảo nhé.

Vừa rồi là những thông tin cần thiết giúp các bạn tìm kiếm cho mình một địa chỉ học phun xăm uy tín và chất lượng hiện nay. Nên nhớ rằng việc học tập ở một nơi đào tạo tốt và có giáo viên giỏi là những bước đệm quan trọng để bạn có khởi đầu vững chắc.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào về ngành học phun xăm thẩm mỹ, đừng ngại ngùng liên hệ với Hướng Nghiệp Spa để được các tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn tận tình nhé!

 Bài viết tham khảo:

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan