Đồ nghề học nail giá bao nhiêu? Mua đồ nghề ở đâu chất lượng?


Để biết bộ đồ nghề học nail giá bao nhiêu bạn cần biết chính xác những món đồ cần phải mua. Người mới học nail cần khá nhiều dụng cụ, tuy nhiên hãy lựa chọn những sản phẩm cần thiết và có mức giá phù hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn về chi phí cho những dụng cụ này.

Giá các dụng cụ làm nail cơ bản

Để bắt đầu làm nail, không thể thiếu các dụng cụ cơ bản. Dụng cụ cơ bản để chăm sóc móng bao gồm kềm chuyên dụng, dụng cụ lấy khóe, dụng cụ đẩy da, chậu/bát/bồn ngâm tay chân, nhám và xốp dũa móng, bong cotton.

Kềm chuyên dụng

Đây là dụng cụ không thể thiếu trong bộ đồ nghề học nail. Không chỉ giúp cắt tỉa móng, kềm còn cắt da chết và hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm móng. Thông thường, bộ dụng cụ làm nail của mỗi người sẽ có từ 3-4 cây kềm khác nhau.

Đồ nghề học nail giá bao nhiêu bao gồm các loại kềm. Kềm chuyên dụng sử dụng trong ngành nail rất đa dạng về thương hiệu và kích thước. Mức giá của chúng dao động từ 80.000 đến 350.000 đồng. Với nhiều mức giá khác nhau như vậy, bạn nên lựa chọn loại kềm có mức giá phù hợp với mục đích sử dụng.

Kềm là dụng cụ cơ bản không thể thiếu trong bộ đồ nghề học nail
Kềm là dụng cụ cơ bản không thể thiếu trong bộ đồ nghề học nail

Dụng cụ lấy khóe

Bên cạnh kềm cắt móng thì dụng cụ lấy khóe cũng không thể thiếu trong bộ đồ nghề học nail. Lấy khóe móng là một trong những dịch vụ quan trọng của ngành nail. Nó giúp loại bỏ bụi bẩn, da chết bên trong nhằm tránh những tổn thương lên khóe móng.

Sử dụng dụng cụ lấy khóe thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong việc học nghề nail. Dụng cụ lấy khóe cũng đa dạng về thương hiệu và có mức giá dao động từ 50.000 đến 150.000 đồng cho một bộ.

Dụng cụ đẩy da

Dụng cụ đẩy da hay còn gọi là que đẩy da giúp hỗ trợ quá trình lấy da thừa dễ dàng hơn. Vậy đồ nghề học nail giá bao nhiêu không thể thiếu dụng cụ này. Dụng cụ đẩy da có giá mỗi chiếc khoảng 30.000 đến 50.000 đồng.

Bộ dụng cụ đẩy da giúp loại bỏ da chết một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn
Bộ dụng cụ đẩy da giúp loại bỏ da chết một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn

Chậu/bát/bồn ngâm tay, chân

Tại các salon làm móng thường có các bồn ngâm tay, chân chuyên dụng. Tuy nhiên để thuận tiện cho quá trình học tập, học viên thường sử dụng cá chậu hoặc bát nhỏ. Việc ngâm tay, chân trước khi làm móng giúp móng mềm hơn và loại bỏ các chất bẩn và da chết xung quanh móng.

Dụng cụ này có thể được tận dụng từ các vật dụng trong gia đình hoặc mua mới với giá khoảng 10.000 đến 20.000 đồng. Khi sử dụng xong các bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ và để ráo nước cho lần sử dụng sau.

Nhám, xốp dũa móng

Để móng được định hình và gọn gàng thì không thể thiếu dụng cụ dũa móng. Dũa móng đa dạng với nhiều loại có chức năng sử dụng khác nhau. Phổ biến nhất là nhám thường và nhám mịn.

Nhám dũa móng được sử dụng phổ biến nhất là những cây dũa dài và mỏng. Còn nhám mịn thường được làm từ chất liệu xốp. Đồ nghề học nail giá bao nhiêu, học viên cần chuẩn bị cho mình khoảng 3-4 cây dũa móng với mức giá khoảng 5.000 đến 10.000 đồng mỗi cây.

Dụng cụ dũa móng đa dạng kiểu dáng với chất liệu khác nhau
Dụng cụ dũa móng đa dạng kiểu dáng với chất liệu khác nhau

Bông cotton

Dụng cụ tiếp theo trong bộ đồ nghề làm nail cơ bản là bông cotton. Bông cotton có chức năng vệ sinh bề mặt móng trước và sau khi sơn. Bông cotton có mức giá dao động từ 20.000 đến 50.000 đồng/gói.

Giá các dụng cụ vẽ, trang trí móng

Các dụng cụ vẽ và trang trí móng rất nhiều và đa dạng. Dưới đây là những dụng cụ phổ biến và cần thiết nhất để trang trí móng khi học nghề. Để biết được đồ nghề học nail giá bao nhiêu, hãy cùng xem mức giá của các dụng cụ sau.

Sơn móng tay

Sơn móng tay có nhiều chất liệu với những màu sắc khác nhau. Phổ biến nhất là các loại sơn lì, sơn gel, sơn bóng, sơn kim tuyến,… Về màu sắc cũng rất đa dạng, không chỉ đơn giản là xanh đỏ tím vàng mà sơn móng tay có rất nhiều mã màu. Ví dụ, một bộ sơn gel có thể có đến 10 màu xanh dương khác nhau.

Tùy vào nhãn hiệu và chất liệu mà một bộ sơn có thể có từ 5 đến cả trăm màu sơn khác nhau. Tuy nhiên khi học nghề, các bạn chỉ nên sử dụng những bảng màu sơn mẫu hoặc bộ màu sơn cơ bản. Những bộ sơn móng tay này thường có giá dao động khoảng từ 200.000 đến 500.000 đồng.

Hãy lựa chọn bộ màu sơn mẫu hoặc bộ sơn cơ bản khi bắt đầu học nghề nail
Hãy lựa chọn bộ màu sơn mẫu hoặc bộ sơn cơ bản khi bắt đầu học nghề nail

Móng giả

Một dụng cụ thiết yếu nữa của những người học nghề nail chính là móng giả. Móng giả thường được sử dụng cho những bộ nail dài hoặc trường hợp khách có móng ngắn và cần sử dụng đến móng giả. Như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Móng giả cũng có nhiều chất liệu nhựa khác nhau. Một set móng giả có giá khoảng từ 20.000 đến 50.000 đồng. Quá trình học nail thực hành trên móng giả rất nhiều, vậy nên đồ nghề học nail giá bao nhiêu không thể thiếu khoản này.

Cọ vẽ móng

Khi học nghề nail, cọ vẽ móng là dụng cụ không thể thiếu. Cọ vẽ móng có nhiều loại như cọ nét, cọ tròn, cọ bản vuông, cọ cánh quạt, cọ french, cọ ombre,… Tuy nhiên bạn không nên mua hết tất cả mà hãy chuẩn bị theo sự hướng dẫn của giảng viên.

Cọ vẽ móng không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn đa dạng về thương hiệu. Vậy nên hãy lựa chọn cẩn thận để có thể sử dụng lâu dài. Mỗi bộ cọ vẽ móng cơ bản có giá dao động khoảng 200.000 đến 300.000 đồng.

Bộ cọ vẽ móng cơ bản là dụng cụ không thể thiếu trong bộ đồ nghề học nail
Bộ cọ vẽ móng cơ bản là dụng cụ không thể thiếu trong bộ đồ nghề học nail

Đá trang trí móng, xà cừ, giấy foli, bột tráng gương,…

Để có những bộ nail đẹp, không thể thiếu các phụ kiện trang trí như đá, xà cừ, giấy lofi,… Những phụ kiện này giúp tô điểm cho bộ nail thêm nổi bật và lung linh hơn.

Vì có rất nhiều phụ kiện khác nhau nên phần chi phí này cũng khá cao. Trung bình mỗi bộ, set trang trí như đá hoặc giấy có giá khoảng 50.000 đến 150.000 đồng.

Keo dán móng, keo đính đá,…

Các loại keo hỗ trợ như keo dán móng và keo đính đá cũng không kém phần quan trọng. Chúng được dùng để dán móng hay các phụ kiện khác chắc chắn hơn. Vậy nên hãy lựa chọn những loại keo có chất lượng và uy tín. Giá cho mỗi lọ keo từ khoảng 25.000 đến 35.000 đồng.

Đèn led

Đồ nghề học nail giá bao nhiêu trong đó có chi phí cho đèn led hơ gel. Đèn Led là dụng cụ cần thiết trong làm móng khi giúp móng khô nhanh hơn. Sơn móng rất lâu khô, vì vậy nếu không có đèn led bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu. Chi phí cần bỏ ra cho đèn led khoảng 150.000 đến 700.000 đồng.

Đèn led hơ gel giúp màu sơn trên móng khô nhanh chóng hơn
Đèn led hơ gel giúp màu sơn trên móng khô nhanh chóng hơn

Giá các hóa chất một số dụng cụ khác

Để thuận tiện và dễ dàng hơn khi học nghề nail, một số hóa chất được sử dụng là điều cần thiết. Bên cạnh đó còn có một số vật dụng khác như cốp đồ nghề, máy mài hay dụng cụ bảo hộ.

Các loại hóa chất

Hóa chất được sử dụng trong khi làm móng không nhiều nhưng khá cần thiết. Trong đó có thể kể đến như cồn, bond aid, prime, lưu huỳnh,… Chi phí cho những hóa chất này cũng không hề ít, trung bình dao động khoảng 200.000 đến 500.000 đồng.

Một số dụng cụ cần thiết khác

Bên cạnh chi phí cho những dụng cụ trên, đồ nghề học nail giá bao nhiêu còn bao gồm cả cốp đồ nghề, đồ bảo hộ (găng tay, khẩu trang,…) và một số máy móc khác như máy mài, máy hút bụi,…

Những dụng cụ này có mức giá vô cùng đa dạng, vậy nên hãy lựa chọn những dụng cụ cần thiết với mức giá hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm đồ nghề.

Cốp đồ nghề cũng là một trong những dụng cụ cần thiết khi học chăm sóc móng
Cốp đồ nghề cũng là một trong những dụng cụ cần thiết khi học chăm sóc móng

Bộ đồ nghề học nail giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Để lựa chọn được những dụng cụ cần thiết và tính toán chi phí đồ nghề học nail không phải điều dễ dàng. Vậy bộ đồ nghề học nail giá bao nhiêu? Theo ước lượng, một bộ đồ nghề cơ bản cho người mới học nail sẽ rơi vào khoảng 2.000.000 đến 5.000.000 đồng. Tùy theo nhu cầu và lựa chọn của mỗi người mà mức chi phí này có thể tăng hoặc giảm.

Để có thể mua được bộ đồ nghề nail đầy đủ và chất lượng, bạn hãy lựa chọn thật kỹ càng, tránh tình trạng lãng phí. Bên cạnh đó, tìm hiểu kỹ về nơi bán sản phẩm và thông tin sản phẩm, tránh tình trạng mua phải dụng cụ kém chất lượng.

Hiện tại, bên cạnh những cửa hàng bán đồ nghề học nail chất lượng, bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp mua online đối với các cửa hàng bán đồ lâu năm và uy tín.

Lựa chọn các dụng cụ phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí đồ nghề
Lựa chọn các dụng cụ phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí đồ nghề

Vậy bộ đồ nghề học nail giá bao nhiêu? Trên đây là những chi phí cho dụng cụ học nghề nail cho người mới bắt đầu. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn lựa chọn và tìm mua được bộ dụng cụ tốt, chất lượng với mức giá phải chăng.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan