Khóa học nail trọn gói gồm những gì? Học bao lâu?


Khóa học nail trọn gói ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn khi bắt đầu học nghề nail. Nó bao gồm tất cả các kiến thức về ngành nail từ cơ bản đến nâng cao. Vậy khóa học này gồm những gì và học bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Khóa học nail trọn gói là gì?

Khóa học nail trọn gói dùng để chỉ khóa học nail từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp. Đây là khóa học nail đầy đủ các kiến thức nhất về ngành nail, phù hợp với người mới bắt đầu.

Với khóa học này, học viên không chỉ được đào tạo các kỹ thuật chăm sóc móng mà còn được trang bị các kiến thức lý thuyết và kỹ năng mềm phục vụ cho ngành nail. Vậy nên chỉ cần hoàn thành khóa học nail này, các học viên có thể hành nghề với tay nghề vững chắc.

Học nail trọn gói bao gồm các nội dung từ cơ bản đến nâng cao, chuyêHọc nail trọn gói bao gồm các nội dung từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâun sâu
Học nail trọn gói bao gồm các nội dung từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu

Nội dung khóa học nail trọn gói gồm những gì?

Để giúp học viên thành thạo tay nghề trong thời gian ngắn, khóa học nail trọn gói có nội dung khoa học. Các nội dung đào tạo đi từ cơ bản đến nâng cao một cách có hệ thống, không riêng biệt như các khóa học riêng lẻ. Việc vừa học thêm các nội dung mới, vừa ôn luyện và ứng dụng các nội dung đã học giúp học viên tiến bộ một cách nhanh chóng.

Nội dung đào tạo của khóa học nail trọn gói tùy theo giáo trình của từng trung tâm dạy nghề, tuy nhiên sẽ bao gồm các kỹ thuật sau:

 • Làm quen các dụng cụ, máy móc; tìm hiểu công năng và cách sử dụng.
 • Kỹ thuật làm sạch móng cơ bản gồm cắt da, cắt móng, dũa móng, xử lý móng hư và chăm sóc móng.
 • Kỹ thuật sử dụng các loại sơn (sơn thường, sơn gel, sơn top,…)
 • Kỹ thuật vẽ móng từ cơ bản đến nâng cao với các loại cọ khác nhau (vẽ bướm, vẽ hoa, vẽ hoạt hình, vẽ phong cảnh, vẽ loang,…)
 • Kỹ thuật dán móng tip, đắp bột.
 • Kỹ thuật trang trí móng từ cơ bản đến nâng cao (đính đá, xà cừ, tráng gương, đắp bột hoa nổi,…)
Kỹ thuật đắp bột trong khóa học nail
Kỹ thuật đắp bột trong khóa học nail

Những dụng cụ cần thiết khi học khóa nail trọn gói

Đối với học nghề, không thể thiếu dụng cụ học tập, đặc biệt khi học nghề nail – chăm sóc móng. Mỗi học viên khi học nghề cần có bộ dụng cụ riêng giúp quá trình học thuận tiện và đảm bảo an toàn. Thông thường những dụng cụ cần thiết khi học nail gồm có dụng cụ vệ sinh móng và dụng cụ vẽ móng.

 • Các dụng cụ vệ sinh móng gồm có các loại kềm chuyên dụng, dụng cụ lấy khóe, dụng cụ đẩy da, bát ngâm tay/chân, dụng cụ dũa móng, bong cotton và các dụng cụ bảo hộ.
 • Các dụng cụ vẽ móng gồm các loại sơn móng (sơn thường, sơn gel, sơn bóng,…), móng giả, cọ vẽ móng, đồ trang trí móng (đá, xà cừ, bột tráng gương,…), keo dán (keo dán móng, keo đính đá,…), liquid, máy mài, đèn led,..
Sử dụng kềm cắt da là một trong những kỹ thuật đầu tiên khi học nail
Sử dụng kềm cắt da là một trong những kỹ thuật đầu tiên khi học nail

Thời gian khóa học nail trọn gói là bao lâu?

Được xem là tiết kiệm thời gian học hơn so với việc học các khóa riêng lẻ, mỗi khóa học nail trọn gói thường mất từ 3 đến 4 tháng để hoàn thành. Tuy nhiên, thời gian thực tế phụ thuộc vào hai yếu tố là giáo trình đào tạo của trường và tốc độ thành thạo tay nghề của học viên.

Để đảm bảo học viên có thể đi làm ngay sau khi ra nghề, cơ sở giáo dục cần đảm bảo chất lượng tay nghề cho học viên. Vậy nên, mặc dù đã hoàn thành chương trình học nhưng nhiều học viên vẫn lựa chọn học thêm 1 đến 2 tháng để vững vàng tay nghề hơn.

Thời gian học khóa nail trọn gói trung bình kéo dài khoảng 3 đến 4 tháng
Thời gian học khóa nail trọn gói trung bình kéo dài khoảng 3 đến 4 tháng

Chi phí cho khóa học nail trọn gói

Mức học phí cho các khóa nail trọn gói trên thị trường vô cùng đa dạng. Mức học phí hiện nay dao động khoảng từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng cho mỗi khóa. Đây được xem là mức học phí tiết kiệm hơn khi học từng khóa riêng lẻ từ cơ bản đến nâng cao.

Mức học phí cụ thể sẽ tùy vào cơ sở đào tạo mà bạn lựa chọn. Học phí thường đi đôi với chất lượng dạy học, tuy nhiên nhiều nơi cũng lợi dụng điều này để thổi phồng giá, thu hút học viên. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn được địa chỉ uy tín và có mức giá phải chăng.

Tuy nhiên, khi quyết định học nghề học viên cần quan tâm đến các chi phí khác bên cạnh mức học phí trên. Đối với các học viên ở xa, chi phí ăn ở và đi lại khi học nghề tại các thành phố lớn khá tốn kém. Vậy nên hãy lựa chọn những trung tâm dạy nghề có hỗ trợ ký túc xá, chi phí ký túc xá giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc ở trọ.

Chi phí cho khóa học bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt, ăn ở, đi lại
Chi phí cho khóa học bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt, ăn ở, đi lại

Ai nên học khóa nail trọn gói?

Khác với các khóa học nghề nail riêng lẻ, khóa học nail trọn gói học liền mạch từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian dài. Vậy nên khóa học này phù hợp với những bạn có mục tiêu trở thành kỹ thuật viên ngành nail – nail artist.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ có hành trang đầy đủ và tự tin hành nghề. Các bạn cũng có cơ hội làm việc tại các tiệm nail, trung tâm spa,… hoặc tự chủ kinh doanh, mở tiệm nail do mình làm chủ.

Học nail trọn gói phù hợp với người muốn theo ngành nail lâu dài
Học nail trọn gói phù hợp với người muốn theo ngành nail lâu dài

Nên học các khóa nail ở đâu?

Việc ngày càng nhiều người quan tâm và theo học ngành nail khiến các trung tâm dạy nghề đổ xô mở lớp. Đặc biệt là các khóa học nail trọn gói. Vậy nên học viên cần sáng suốt để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Hãy lựa chọn các trung tâm dạy nghề uy tín, có chất lượng đào tạo tốt với mức học phí phù hợp.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy là cơ sở dạy nghề nail mà bạn nên tham khảo. Đây là địa chỉ dạy nghề lâu năm và đáng tin cậy, được đông đảo học viên lựa chọn gửi gắm tương lai. Khi học nghề nail tại Seoul Academy bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Giáo trình đào tạo khoa học, chuẩn quốc tế, bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành.
 • Giáo trình luôn được cập nhật các xu hướng mới của ngành nail.
 • Thực hành thường xuyên, xuyên suốt các buổi học giúp nhanh chóng thạo nghề.
 • Đội ngũ giảng viên đầu ngành, có chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy và luôn tận tâm chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm làm nghề.
 • Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi cho việc học nghề.
 • Đảm bảo thành thạo các kỹ thuật chăm sóc móng, vẽ và trang trí móng khi ra nghề.
 • Hỗ trợ đào tạo miễn phí nâng cao tay nghề sau khóa học nếu chưa tự tin làm việc.
 • Hỗ trợ trả góp học phí với 0% lãi suất.
 • Hỗ trợ đồ nghề cơ bản.
 • Hỗ trợ ký túc xá cho các học viên ở xa.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.
 • Hỗ trợ tư vấn và setup salon nail cho học viên có nhu cầu mở tiệm kinh doanh.
 • Cơ hội tham gia các chương trình, cuộc thi tay nghề quy mô trong và ngoài trường.
Seoul Academy là địa chỉ học nghề nail đáng tin cậy
Seoul Academy là địa chỉ học nghề nail đáng tin cậy

Những ưu điểm trên của Seoul Academy giúp tạo điều kiện, thuận tiện tối đa cho các học viên. Đây là địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu trở thành một kỹ thuật viên nail chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Hotline: 0901.898.444
 • Website: seoulacademy.edu.vn

Tóm lại, khóa học nail trọn gói là khóa học đầy các kiến thức và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học này phù hợp với những người muốn trở thành kỹ thuật viên nail chuyên nghiệp hoặc theo nghề nail lâu dài. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan