Học spa trả góp – Chương trình hỗ trợ học phí thu hút học viên mạnh mẽ


Học spa trả góp là cụm từ có lẽ không quá xa lạ đối với những bạn đã ít nhiều tìm hiểu về các khóa học spa cũng như các trường đào tạo spa hiện nay. Có thể thấy rằng, với chương trình này, học viên sẽ đỡ đi được một phần gánh nặng về học phí và an tâm đăng ký khóa học mà mình yêu thích. Tuy nhiên, chắc sẽ có một số bạn không hiểu rõ về vấn đề học spa trả góp này. Nếu vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Học spa trả góp là chương trình đóng học phí của nhiều trung tâm đào tạo spa hiện nay
Học spa trả góp là chương trình đóng học phí của nhiều trung tâm đào tạo spa hiện nay

Học spa trả góp là gì?

Học spa trả góp thực tế là một khóa học chăm sóc da, làm đẹp không khác gì các khóa học khác. Học trả góp có nghĩa là, học viên sẽ được phép trả góp, chia nhỏ tiền học phí thành các khoản tiền nộp đều mỗi tháng.

Ví dụ: Khóa học đó có thời gian học là 3 tháng với chi phí 20 triệu đồng. Khi đăng ký trả góp học phí, thay vì đóng học phí trong 1 lần. Thì học viên sẽ được quyền chi nhỏ học phí thành các khoản đều nhau và chi trả trong 4 tháng, 6 tháng tùy vào thỏa thuận của học viên và bên trả góp.

Chính vì có thể chia thành nhiều lần đóng như vậy, học viên sẽ có đủ thời gian để xoay tiền và không còn quá áp lực về vấn đề tài chính trong khi đang có nhu cầu học nghề. Không dùng lại ở đó, nhiều trung tâm được liên kết với ngân hàng có chính sách ưu đãi với mức trả góp 0%.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ trả đúng số tiền học phí, không có phần tiền lãi. Ngược lại, nhiều ngân hàng vẫn tính lãi suất 0,05 hoặc 1% dựa trên số học phí của bạn khi thực hiện trả góp. Với mức lãi suất này, học phí của bạn sẽ lớn hơn 20 triệu (ví dụ).

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng liên kết với trường đào tạo nghề và thực hiện chương trình trả góp học phí
Hiện nay có rất nhiều ngân hàng liên kết với trường đào tạo nghề và thực hiện chương trình trả góp học phí

Học spa trả góp có chất lượng không?

Học spa trả góp chỉ là một chương trình mà trung tâm, trường đào tạo muốn tạo cơ hội để học viên có thể đến lớp. Vậy nên, học sspa trả góp không hề ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo. Bạn vẫn được học cùng bạn bè trả góp hoặc trả full học phí bình thường, được hưởng các chính sách giáo trình, thực hành như một học viên mà không có bất kỳ sự kém cạnh nào cả.

Vậy nên, đừng quá lo lắng khi nghe đến việc học trả góp nhé!

Học spa trả góp có an toàn về tài chính không?

Trả góp là chương trình được liên kết bởi trung tâm đào tạo và ngân hàng. Trung tâm đào tạo là trung gian giúp học viên và ngân hàng làm việc cùng nhau. Vì là ngân hàng uy tín và chất lượng, vậy nên mọi thông tin và giấy tờ đều được đôi bên lưu giữ.

Để được tham gia khóa học, học viên sẽ làm việc với bên ngân hàng và tạo cho mình hóa đơn hoặc giấy tờ trả góp với ngân hàng. Vì là ngân hàng uy tín, nên sau khi tiếp nhận hoàn tất giấy tờ, bạn hoàn toàn đã nộp học phí cho nhà trường. Về mặt tài chính, bạn và ngân hàng sẽ được làm việc với nhau.

Với quy tắc làm việc chắc chắn này, bạn sẽ không cần lo lắng về việc mình sẽ bị mất tiền, hay bên phải trường đào tạo sẽ cho bạn nghỉ học, hoặc các vấn đề khác liên quan đến học phí.

Chương trình học spa trả góp và học spa thường không hề khác nhau
Chương trình học spa trả góp và học spa thường không hề khác nhau

Quy trình đăng ký trả góp học phí

Để thực hiện đăng ký trả góp học phí, học viên cần chuẩn bị:

  • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân/ Giấy phép lái xe
  • Giấy đóng học phí của trung tâm đào tạo

Đối với đóng góp học phí, học viên sẽ làm việc trực tiếp với ngân hàng uy tín, không thế chấp tài sản, chỉ cần thanh toán trước 10-30% học phí. Thời gian trả góp là 6 tháng. Trả góp lãi suất 0% hoặc thấp hơn 2%. Tính ra thực tế không chênh bao nhiêu nhưng bạn lại có một thời gian dài để xoay sở học phí của mình.

Có nên học spa trả góp không

Mặc dù chương trình trả góp học phí khi đăng ký khóa học spa có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, cũng chính vì nhu cầu trả góp ngày càng tăng, nên nhiều trung tâm đã có tình đưa ra các quy trình trả góp bị sai lệch, lừa đảo, lấy thông tin học viên, ăn chặn một số tiền nhỏ của học viên…

Thực tế đã có rất nhiều học viên ngây thơ, bị thu hút bởi những chiêu trò dụ dỗ, ngọt ngào và đầy lợi ích để rồi mang cho mình một cục nợ trả góp. Trong khi đó lại không thể tham gia khóa học spa như dự định của mình.

Vậy nên, nếu đã quyết định học spa trả góp, hãy tìm đến trung tâm, trường đào tạo uy tín, chất lượng với liên kết ngân hàng, thực hiện thủ tục, giấy tờ trả góp rõ ràng để không “tiền mất tật mang”.

Hãy lựa chọn trường đào tạo uy tín để tiến hành trả góp học phí

Trên đây là tất tần tật những thông tin về học spa trả góp mà nhiều học viên đang tìm kiếm. Học spa trả góp là chương trình hỗ trợ học phí rất tốt, giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng và giúp bạn có thể thực hiện nguyện vọng học spa của mình khi chi phí trong người không nhiều. Vậy nên, nếu có ý định này, hãy tìm đến trường đào tạo uy tín, chất lượng để đăng ký chương trình trả góp ngay nhé!

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan