Top những câu thần chú may mắn khi đi thi “được thần độ”


Thi cử là việc rất quan trọng quyết định kết quả sự nỗ lực trong một năm hoặc giai đoạn quan trọng. Trước khi đi thi bạn nên chuẩn bị sẵn sàng bằng cách ôn bài để nắm vững kiến thức. Bên cạnh đó, học thuộc lòng các câu thần chú may mắn khi đi thi có thể giúp bạn đạt được số điểm như mong ước.

Những câu thần chú sẽ giúp bạn may mắn hơn khi đi thi
Những câu thần chú sẽ giúp bạn may mắn hơn khi đi thi

Tại sao bạn nên học thuộc những câu thần chú khi đi thi

Không ít các bạn học sinh, sinh viên chọn cách học thuộc câu thần chú khi đi thi để đảm bảo hoàn thành bài thi tốt nhất. Dưới đây là những lý do bạn cần học thuộc câu thần chú may mắn khi đi thi.

Câu thần chú may mắn giúp bạn tự tin hơn

Trước kì thi các sĩ tử thường chịu nhiều áp lực. Dù bạn đã ôn bài hay chưa, học thuộc các câu thần chú may mắn cũng sẽ giúp bạn phần nào ổn định tâm lý và tự tin hơn. Sự tự tin là yếu tố quan trọng giúp giữ bình tĩnh khi vào phòng thi.

Học thuộc thần chú giúp bạn làm bài tốt hơn

Trong phòng thi, ngoài kiến thức còn phải dựa vào yếu tố may mắn như giám thị, đề thi,… Dù ở hoàn cảnh nào, thần chú sẽ giúp bạn làm bài thật tốt dù đề thi khó.

Thần chú sẽ giúp bạn đối phó với mọi dạng đề
Thần chú sẽ giúp bạn đối phó với mọi dạng đề

Thần chú may mắn sẽ giúp bạn bình tĩnh làm bài

Có rất nhiều sĩ tử lo lắng, hồi hộp dẫn đến không thể tập trung khi làm bài. Điều này khiến kết quả thi không tốt. Đọc một vài câu thần chú khi đi thi sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn và có thể làm xong bài một cách nhanh chóng.

Thần chú sẽ giúp bạn đạt điểm cao

Khi đã học thuộc bài bạn chỉ cần đọc thần chú khi đi thi sẽ giúp bạn có được số điểm như mong ước. Chỉ cần bạn thành tâm nhẩm thần chú và tập trung làm bài thì chắc chắn may mắn sẽ đến với bạn.

Tổng hợp tất cả các câu thần chú may mắn khi đi thi

Có rất nhiều câu thần chú từ lúc mới bước vào phòng thi đến khi làm bài. Bạn chỉ cần nhớ một vài câu thần chú cơ bản là có thể tự tin đạt được số điểm như mong muốn.

Những câu thần chú ngắn gọn động viên bản thân

 • “Không sao đâu mình sẽ làm được thôi”: Đây là câu thần chú ngắn nhưng khiến bạn bình tĩnh và tự tin vào bản thân mình hơn. Trước khi giám thị phát đề thi bạn hay nhẩm câu thần chú này để vượt qua kì thi thuận lợi.
 • “Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng”: Bạn hãy đọc câu thần chú này nhiều lần để giảm sự căng thẳng khi đi thi. Đây cũng là thần chú hiệu nghiệm dùng để khích lệ người khác.
 • “Mình sẽ làm tốt thôi”: Câu thần chú này giúp bạn thoải mái khi đọc đề thi. Hãy đọc 2-3 lần để tỉnh táo làm bài.
 • “Cứ làm thật tốt trời xanh tự an bài”: Khi đặt bút xuống làm bài bạn hãy đọc câu thần chú này để động viên bản thân làm bài thật tốt.
 • “Mình nhất định sẽ đạt điểm… (nói số điểm mong muốn)”: Đây là câu thần chú giúp bạn vạch ra số điểm theo ý muốn và tập trung đạt được số điểm đó.

Những câu thần chú gửi các vị thần chuẩn nhất

Đây là tổng hợp những câu thần chú bài bản và linh nghiệm khi đi thi bạn có thể áp dụng. Bạn có thể kết hợp việc đọc thần chú và khấn kết hợp cùng trái cây hay nhang để tỏ lòng thành với các vị thần thánh.

 • Nam mô A Di Đà Phật (3 lần): Đây là một trong những câu khấn Phật may mắn được nhiều người áp dụng trong thi cử và khi gặp khó khăn trong cuộc sống.
 • Con xin noi gương sáng của đức Thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài phù trợ độ trì để con có thể đỗ đạt qua kỳ thi lần này.
 • Con nguyện xin các thánh che chở, tiếp sức và phù trợ cho con gặp nhiều may mắn trong kì thi lần này. Cuối cùng, con chẳng dám quên đi công ơn trời bể mà các thánh đã ban tặng cho.
 • Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần và các bậc bề trên. Con cúi xin các ngài phù hộ độ trì cho con được gặp nhiều may mắn, hanh thông, đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.
Các sĩ tử khấn thần Phật trước khi đi thi
Các sĩ tử khấn thần Phật trước khi đi thi

Làm gì để kỳ thi đạt điểm cao?

Ngoài việc ôn bài thật kỹ lưỡng trước khi kỳ thi diễn ra bạn còn cần dựa vào yếu tố may mắn. Trước khi đi thi, bạn nên cố gắng hạn chế các việc sau đây:

 • Không gội đầu trước ngày thi.
 • Không ăn trứng, bí, chuối hay những món ăn không may mắn mang điềm gở.
 • Không nên bước chân trái xuống giường khi vừa mở mắt dậy trước ngày thi.

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý thực hiện những điều sau để kỳ thi diễn ra thuận lợi và đạt được số điểm như mong muốn:

 • Ôn bài thật chắc kiến thức trước khi thi
 • Học thuộc các câu thần chú may mắn khi đi thi
 • Cầu khấn tổ tiên ông bà, thần phật trước ngày thi
 • Đeo vòng phong thủy may mắn vào phòng thi
 • Ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đúng giờ để chuẩn bị tinh thần thoải mái khi kỳ thi đến gần.
Ôn bài và đọc thần chú sẽ giúp bạn qua môn dễ dàng
Ôn bài và đọc thần chú sẽ giúp bạn qua môn dễ dàng

Trên đây là tổng hợp các câu thần chú may mắn khi đi thi giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi cam go với kết quả cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần nỗ lực học tập thật tốt mới có thể phát huy hết tác dụng của câu thần chú. Hướng Nghiệp Spa chúc bạn vượt qua kỳ thi thuận lợi với số điểm thật cao!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan