Khoá Học Spa Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp


Học spa là cụm từ được rất nhiều bạn trẻ nhắc đến. Không chỉ là ngành nghề có triển vọng, nghề spa còn là ngành nghề không thất nghiệp. Do đó, nhu cầu tìm kiếm khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp ngày càng tăng. Vậy khóa học này như thế nào và liệu có nên đăng ký khóa học spa chuyên nghiệp hay không?

Sự phát triển của nghề spa trong tương lai

Trước khi đến với khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp. Để chắc chắn hơn về dự định của mình. Bạn cần biết được nghề spa phát triển như thế nào hiện nay và trong tương lai.

Theo thống kê, nghề spa là nghề có mức tăng trưởng cao nhất trong năm 2019. Không những vậy, trong một cuộc khảo sát 100 người, thì có đến 96 người đã đến sử dụng dịch vụ spa ít nhất một lần. Con số này cho chúng ta thấy rõ được rằng, nhu cầu chăm sóc da, cơ thể và làm đẹp đang rất cao. Và nó sẽ còn cao hơn nữa trong tương lai dù xã hội có phát triển như thế nào.

Nghề spa đang rất phát triển và thịnh vượng
Nghề spa đang rất phát triển và thịnh vượng

Có thể nói, nghề spa là nghề không bao giờ lỗi thời và chỉ có phát triển chứ không thụt lùi. Bởi lẽ, con người luôn nâng cấp nhu cầu làm đẹp của mình. Song song đó là các công nghệ làm đẹp ngày càng được hiện đại và tân tiến. Tuy nhiên, một điều không thay đổi chính là kỹ thuật viên. Dù công nghệ có được tiến hóa như thế nào, thì cơ sở spa luôn cần có kỹ thuật viên spa để thực hiện một số dịch vụ thủ công như: massage da mặt, đắp mặt nạ, làm đẹp da, lấy nhân mụn, trị nám, tàn nhang…

Mức lương của nhân viên spa

Đối với một học viên mới tốt nghiệp khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp, thì mức lương mở đầu là 5-7 triệu tùy vào tay nghề hoặc cơ sở bạn làm việc. Nhìn số lương có vẻ ít, nhưng thực tế nó bằng với mức lương của một tân cử nhân khi làm công việc đầu tiên của mình.

Lương của kỹ thuật viên spa sẽ tăng theo tay nghề và kinh nghiệm. Chỉ sau 1 năm cần cù và chăm chỉ, lương của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên 9-10 triệu chưa bao gồm tiền thưởng hàng thắng, tiền hoa hồng hoặc tiền phụ cấp. Và mức lương càng cao hơn nữa khi bạn khẳng định được khả năng của mình.

Nghề spa có mức thu nhập cao
Nghề spa có mức thu nhập cao

Có nên học khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp hay không?

Spa là ngành nghề đắt đỏ và luôn khát nguồn nhân lực trong nước. Cơ hội việc làm của một nhân viên spa luôn mở rộng với nhiều doanh nghiệp lớn. Do đó, không thể phủ nhận được rằng, nghề spa là ngành nghề cực kỳ tiềm năng và dễ dàng phát triển, ổn định tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đi với nghề này đến cùng.

Nghề spa đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Không những vậy, đây là ngành nghề dịch vụ nên bản thân người hành nghề phải luôn vui vẻ, chịu khó với tính cách khác thường của khách hàng. Đồng thời khéo léo trong việc chăm sóc khách hàng để giữ chân khách quay lại trong những lần tiếp theo.

Vậy nên, trước  khi quyết định nên học spa hay không, hãy cố gắng tìm hiểu sở thích bản thân cũng như khả năng của mình để xem, liệu bản thân có hợp với ngành này hay không.

Học spa chuyên nghiệp là khóa học đáng đầu tư
Học spa chuyên nghiệp là khóa học đáng đầu tư

Hy vọng với những thông tin chia sẻ cụ thể về khóa học spa chăm sóc da, bạn đã hiểu và nắm được những kiến thức cần biết và tự trả lời cho mình rằng có nên học ngành nghề này hay không. Hãy đưa ra lựa chọn mà sau này mình sẽ không bao giờ hối hận và cố gắng nỗ lực thực hiện được nó. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan