Có nên mua ghế foot massage giá rẻ hay không?


Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên các spa, tiệm nail, thẩm mỹ,.. luôn muốn trang bị thêm những dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Ghế foot massage chính là lựa chọn của chủ kinh doanh. Tại bài viết cùng nhau tìm hiểu về ghế foot .

Công dụng của ghế foot massage

Trước khi tìm hiểu về ghế foot , đầu tiên cùng tìm hiểu công dụng của ghế massage. Tất cả spa hiện nay đều sử dụng những công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng phục vụ. Và ghế massage chân được nhiều spa đầu tư. Mục đích trang bị thêm những chiếc ghế foot massage sẽ giúp cho khách hàng được thư giãn, nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi hoặc lúc đang sử dụng dịch vụ của spa.

Công dụng của ghế foot massage
Công dụng của ghế foot

Các loại ghế foot massage

Ghế foot  được chia ra làm hai loại chính:

  • Ghế massage không có tăng đơ: cấu tạo của ghế gồm ghế chính, 1 đôn lớn và đôn nhỏ. Thường sử dụng để ngâm chân, foot massage và thư giãn đầu, vai gáy.
  • Ghế foot  có tăng đơ: Đối với loại ghế này thì cấu tạo có thêm tăng đơ phần đầu, giúp phần đầu ghế có thể nâng lên hạ xuống tùy ý. Tăng đơ có thể được làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, điện.

Giá các loại ghế foot massage

Ghế massage không có tăng đơ

Như đã nói phía trên, đây là loại ghế có cấu tạo cơ bản nhất và được sử dụng để làm các dịch vụ đơn giản như ngâm chân, massage chân, thư giãn vai cổ đầu.

Ghế foot massage giá rẻ không tăng đơ
Ghế foot massage giá rẻ không tăng đơ

Mức giá của ghế massage không có tăng đơ có thể giao động khác nhau bởi vì chất liệu làm nên mút đệm của mỗi ghế có chất lượng không giống nhau. Giá giao động tầm 2.700.000 trở lên.

Loại ghế massage trên là ghế giá rẻ bạn nên đầu tư nếu bạn chỉ đơn giản muốn phục vụ khách hàng một nơi để nghỉ ngơi hoặc chờ đợi trước khi sử dụng dịch vụ tại spa.

Đối với các tiệm nail không tích hợp thêm nhiều dịch vụ khác bạn cũng có thể bố trí thêm cho mình loại ghế massage không tăng đơ để giúp khách hàng thoải mái và thư giãn khi trải qua 2 tiếng làm nail.

Ghế foot massage tăng đơ sắt

So với “anh chị em” ghế massage có tăng đơ thì đây là loại ghế foot giá rẻ nhất. Giá thành chỉ giao động từ 2.900.000 VND. Loại ghế tăng đơ sắt sẽ giúp khách hàng có tư thế ngồi thoải mái nhất. Tuy nhiên có thể sử dụng đối với các dịch vụ đơn giản như massage chân, vai và đầu.

Ghế massage tăng đơ gỗ

Loại ghế  này khá chắc chắn và chịu được trọng lượng lớn (chịu được trọng lượng của 2 người trưởng thành). Chính vì thế mà loại ghế này có thể phục vụ những dịch vụ như massage chân và body.

Ghế foot massage tăng đơ gỗ có thể sử dụng massage body
Ghế tăng đơ gỗ có thể sử dụng massage body

Những nhược điểm của ghế foot massage tăng đơ gỗ: khán nặng nên nâng lên hạ xuống sẽ gặp khó khăn, chiếm nhiều diện tích.

Giá thành giao động từ 5.000.000 VND trở lên.

Ghế foot massage tăng đơ điện

Khác với loại tăng đơ gỗ, ghế có thiết kế dễ dàng nâng lên hạ xuống chỉ với một lần bấm. Thiết kế cũng khá sang trọng, đẹp mắt, cấu tạo phục vụ được cho cả massage body. Thường sử dụng ở các spa, thẩm mỹ cao cấp. Bởi vậy giá thành khá cao, từ 10.000.000 VND trở lên. Và nếu muốn đầu tư loại ghế này thì bạn nên tính thêm chi phí tiền điện hằng tháng.

Ghế foot nail

Bạn có thể kết hợp massage chân, body và làm nail chỉ trên một chiếc ghế. Ghế foot nail có cấu tạo thêm bồn sứ và hệ thống cấp thoát nước phục vụ cho dịch vụ làm móng. Với những spa chuyên nghiệp, đa dịch vụ và cao cấp sẽ thường sử dụng loại ghế đa năng trên.

Ghế foot nail có bố trí thêm bồn sứ và hệ thống cấp thoát nước
Ghế foot nail có bố trí thêm bồn sứ và hệ thống cấp thoát nước

Bạn có thể bố trí thêm nhiều vật dụng như chăn, gối, đá muối ngâm chân để khách hàng có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Với những tính năng nổi bật trên thì đây chính là loại ghế có giá thành cao nhất. Trung bình giá của một chiếc ghế là 12.000.000 VND

Có nên mua ghế foot massage giá rẻ

Giá rẻ đối với tài chính của từng cá nhân sẽ có các tầm giá khác nhau. Nếu spa của bạn chỉ có những dịch vụ đơn giản như massage chân, đầu, vai, cổ. Bạn có thể tham khảo những loại ghế giá rẻ như ghế foot massag không có tăng đơn, có tăng đơ gỗ.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo những địa chỉ thanh lý ghế massage uy tín và chất lượng. Giá rẻ là một phần, quan trọng hơn bạn phải xem xét cấu tạo, chất lượng ghế massage. Lúc hoạt động ghế có gây ra tiếng ồn nhiều hay không. Nguồn gốc, xuất xứ, thời gian sản xuất và giấy tờ liên quan để biết ghế được sử dụng bao lâu.

Ngoài ra khi mua ghế massage giá rẻ bạn cần phải quan tâm đến kích thước tiêu chuẩn của các loại ghế foot massage. Một chiếc ghế massage đủ tiêu chuẩn sẽ giúp các kỹ thuật viên dễ dàng, thuận tiện và không bị đau lưng khi thực hiện công việc. Khách hàng cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Lời kết

Bài viết vừa đề cập đến vấn đề có nên mua ghế foot massage giá rẻ và các thông tin giá trung bình của các loại ghế foot phổ biến. Các Spa-er hãy sáng suốt tìm hiểu cấu tạo các loại ghế phù hợp với dịch vụ của doanh nghiệp để không phải hối hận nhé!

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan