Top 10 địa chỉ học massage foot ở tphcm uy tín, chất lượng


Học massage foot hiện nay cũng đang là một trong những ngành học phổ biến trong số các ngành nghề thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều người đang băn khoăn nên học massage foot ở đâu thì đảm bảo được uy tín và chất lượng cho người học. Hãy cùng Hướng Nghiệp Spa đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Học nghề massage foot đang là một trong những nghề thẩm mỹ hái ra tiền hiện nay. Thậm chí nếu các bạn có tay nghề giỏi sẽ mang lại thu nhập cao hơn nữa. Nghề này không đòi hỏi người học trình độ học vấn cao, thời gian học nghề cũng ngắn và chi phí học cũng vừa phải. Học viên sau khi được đào tạo căn bản có thể học lên các khóa chuyên sâu nếu muốn.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, rất nhiều người trẻ chạy đi học massage foot.
Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, rất nhiều người trẻ chạy đi học massage foot.

Với nhu cầu chăm sóc cho bản thân ngày càng tăng cao ở xã hội, các bạn sẽ không sợ thất nghiệp sau khi kết thúc khóa học. Cộng thêm việc trường đào tạo sẽ giới thiệu việc làm thì hơn nghìn cơ sở spa thành lập mỗi năm, lượng nhân viên massage có tay nghề được đào tạo bài bản đến mấy cũng vẫn chưa đủ đáp ứng.

Học massage foot ở đâu uy tín và chất lượng?

Không có gì quá khó hiểu khi ngày nay có nhiều cơ sở dạy nghề nên việc những người trẻ hoang mang giữa các lựa chọn là bình thường. Để trả lời cho câu hỏi học massage foot ở đâu uy tín và chất lượng, trước tiên, chúng ta sẽ cần xác định trước một số yếu tố ảnh hưởng đến việc học của bạn.

Địa chỉ học đáng tin cậy: Đây chính là quy tắc vàng trước khi bạn quyết định chọn học nghề ở một địa chỉ đào tạo nào đó. Yếu tố để xác định một địa chỉ học đáng tin cậy chính là thông tin về nơi học, càng chi tiết và đầy đủ thì càng tốt. Những thông tin bạn cần biết là nội dung giáo trình học, địa chỉ của trường học, mức học phí là bao nhiêu,…

Hình ảnh thực hành của học viên: Bạn nên chú ý tới các video ghi lại các tiết thực hành của chính học học viên thuộc địa chỉ học nghề đó. Vì đây là những video để cho thấy chất lượng dạy học của một địa chỉ ra sao, các học viên tiếp thu được những gì sẽ được thể hiện rõ.

Cách học viên thực hành sẽ phản ánh được chất lượng của một nơi đào tạo nghề.
Cách học viên thực hành sẽ phản ánh được chất lượng của một nơi đào tạo nghề.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Bởi giảng viên sẽ quyết định tới 90% kết quả học tập của các bạn. Nếu các bạn gặp giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, các bạn sẽ nhanh chóng nắm chuẩn kỹ thuật massage chỉ trong thời gian ngắn. Chưa kể giảng viên còn là người trực tiếp biên soạn giáo trình học, nên sẽ không có giáo trình chất lượng nếu như giảng viên không chất lượng.

Những phản hồi của học viên đã từng học sẽ giúp củng cố niềm tin cho bạn chọn một nơi học nghề.
Những phản hồi của học viên đã từng học sẽ giúp củng cố niềm tin cho bạn chọn một nơi học nghề.

Phản hồi của học viên: Bạn cũng  nên quan tâm đến phản hồi, review của học viên từng học để có đánh giá khách quan nhất về một địa chỉ dạy học. Đồng thời, bạn cũng nghiên cứu tỉ lệ học viên thành công với nghề sau khi tốt nghiệp khỏi một trường là bao nhiêu.

Bởi chất lượng đào tạo học viên của một trường đào tạo sẽ được phản ánh rõ nhất thông qua việc lượng học viên sau khi tốt nghiệp khóa học có tìm được việc làm hay không, mức thu nhập như thế nào…

Review 10 địa điểm học Massage Foot tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang phân vân không biết học massage foot ở đâu uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì đây là danh sách top 10 địa chỉ tốt nhất dành cho bạn:

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

Có lẽ cái tên Seoul Academy đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người khi đây được xem là trường đào tạo thẩm mỹ có chất lượng và quy mô cơ sở hàng đầu tại Việt Nam. Tại Seoul Academy, bạn sẽ được lựa chọn học nhiều nghề khác nhau, bao gồm cả massage foot. Với chất lượng đào tạo tuyệt vời cùng cơ sở vật chất tối tân, trường sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tiếp xúc và làm quen với nghề nghiệp từ rất sớm.

Seoul Academy là một trong những trường đào tạo nghề thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Việt Nam
Seoul Academy là một trong những trường đào tạo nghề thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Ngoài ra, Seoul Academy cũng có đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp với hình thức học 1 kèm 1, mang đến khả năng truyền tải kiến thức sâu sắc hơn. Cuối cùng, sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Seoul Academy, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận tay nghề và có cơ hội nghề nghiệp rõ ràng.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập từ năm 2005 và là một trường dạy nghề chuyên đào tạo nghề liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một trong những địa điểm học massage foot tốt nhất. Ngoài ra trường đã có thâm niên đào tạo hơn 10.000 học viên, đảm bảo được quy chuẩn đầu ra của học viên trong nghề.

Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali cũng được thành lập từ năm 2005 và nổi bật với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Trường là nơi phù hợp để bạn có thể trang bị cho mình đầy đủ hành trang trước khi bước vào nghề. Ngoài ra Lali cũng mang đến rất nhiều ưu đãi để thu hút học viên học nghề hằng năm nữa đấy.

 Lali là địa chỉ học massage foot rất nổi tiếng

Lali là địa chỉ học massage foot rất nổi tiếng

Trung tâm đào tạo thẩm Mỹ Amore Beauty

Hướng đến quy trình thẩm mỹ chuẩn công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản, trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty sẽ cung cấp những kiến thức mới mẻ nhất dành cho học viên. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với công nghệ tối tân và hiện đại nhất. Không những thế, bạn cũng sẽ được tiếp xúc với những kỹ thuật theo xu hướng trong nghề.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

Được thành lập từ những năm 2009 và có cốt lõi đào tạo theo quy chuẩn Nhật Bản. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng là nơi khởi đầu của rất nhiều chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao trong tương lai. Với những điều trên, chắc chắn rằng nơi đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang có ý định theo đuổi nghề massage foot.

 Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng mang đến quy trình đào tạo cực kỳ chất lượng

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng mang đến quy trình đào tạo cực kỳ chất lượng

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali (Cali Beauty Academy)

Với hơn 20 năm kinh nghiệm kể từ ngày thành lập và bắt đầu quá trình dạy nghề massage foot. Cali chắc chắn là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ lâu đời nhất ở Việt Nam. Nhờ vào kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Cali sở hữu đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng phương pháp dạy học vô cùng hiệu quả, trang bị hành trang vững chắc cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Angel Beauty

Là một trong những địa điểm học massage nổi tiếng nhất tại TP.HCM, bao gồm cả lĩnh vực massage foot. Angel Beauty không chỉ là nơi đào tạo nghề chuyên sâu, mà còn là đơn vị phân phối độc quyền rất nhiều nhãn hàng dược mỹ phẩm nổi tiếng. Đây là một trung tâm đào tạo nghề tuyệt vời mà bạn nên theo học nghề massage foot đấy.

 Angel Beauty đào tạo đến hàng trăm học viên mỗi năm trong lĩnh vực massage foot

Angel Beauty đào tạo đến hàng trăm học viên mỗi năm trong lĩnh vực massage foot

Trung tâm dạy thẩm mỹ New

Được xem là một trong những trung tâm dạy thẩm mỹ lâu năm (trên 15 năm), New là địa chỉ đào tạo nghề massage foot uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ tốt cho quá trình đào tạo. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ công nhận trình độ nếu đạt được yêu cầu sau khi tốt nghiệp đấy.

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

Không chỉ có quy trình giảng dạy được đánh giá cao bởi rất nhiều chuyên gia trong ngành. Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu còn tạo ra vô số cơ hội nghề nghiệp cho học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Thậm chí bạn còn có cơ hội tiếp tục làm việc và giảng dạy tại trường sau khi tốt nghiệp nếu có thành tích ấn tượng.

 Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu mở ra vô số cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu mở ra vô số cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Trung tâm đào tạo Queen Spa

Với tiêu chí truyền đạt 100% kiến thức, tuyệt đối không “giấu nghề” khi đào tạo. Tiêu chí này được dựa trên đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm, hỗ trợ học viên toàn bộ những kiến thức cần biết. Chính vì thế, khi lựa chọn học massage foot tại Queen Spa, bạn sẽ có được nền tảng kiến thức vô cùng vững chắc đấy.

Người học massage chân cần những đức tính gì?

 Học nghề massage chân không khó, tuy nhiên để thành công với nghề và có được mức thu nhập cao, các bạn nên có những đức tính phù hợp của một chuyên viên massage như kiên trì, chăm chỉ, và tỉ mỉ.

Đã có rất nhiều bạn học nghề vì phong trào hay vì mức lương đã chóng bỏ cuộc giữa chừng. Chỉ có lòng yêu nghề và đam mê mới giúp các bạn đi qua được giai đoạn khó khăn khi mới bắt đầu học nghề.

Massage foot có nhiều động tác nếu không thực hiện cẩn thận có thể khiến khách hàng đau đớn.
Massage foot có nhiều động tác nếu không thực hiện cẩn thận có thể khiến khách hàng đau đớn.

Bởi các động tác massage hay bấm huyệt luôn đòi hỏi sự chính xác tới từng chi tiết nhỏ. Chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng, từ đó khách hàng sẽ mất thiện cảm và uy tín với nơi mà bạn đang làm việc. Thế nên ngay từ những ngày còn là học viên, bạn hãy rèn cho mình một đức tính cẩn thận và tỉ mỉ trong từng động tác massage foot.

Chưa kể, trong quá trình học massage foot các bạn phải thường xuyên thực hành, học hỏi những kinh nghiệm của những chuyên viên massage đã đi trước. Điều này sẽ giúp các bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề hạn chế những sai sót sau này khi hành nghề.

Hãy cố gắng giao tiếp với khách hàng của mình để họ không cảm thấy nhàm chán nhé!
Hãy cố gắng giao tiếp với khách hàng của mình để họ không cảm thấy nhàm chán nhé!

Điều cuối cùng mà bạn cần chính là kỹ năng giao tiếp. Nghe có vẻ kỳ cục nhưng sẽ hãy thử tưởng tượng một liệu trình massage foot kéo dài 60-90 phút mà bạn với khách hàng không nói một câu nào xem.

Hãy gợi chuyện và giao tiếp với khách hàng của bạn trong suốt quá trình thực hiện, nếu như bạn là một người nói chuyện thú vị thì khách hàng sẽ có lý do để sử dụng dịch vụ nơi bạn làm việc nhiều hơn đấy.

Đó là những tiêu chí mà Hướng Nghiệp Spa đã nêu ra để các bạn có thể tham khảo cho câu hỏi học massage ở đâu tốt. Không những thế, người học cần có những đức tính cần thiết để có thể theo được với công việc này. Sau khi đọc xong bài viết này, bạn có cảm thấy bản thân mình phù hợp với nghề massage foot không?

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan