Top 5 địa chỉ học nghề Spa cao cấp nhất Kon Tum hiện nay

Địa chỉ học nghề Spa cao cấp nhất Kon Tum là điều mà những người đang muốn đến với nghề nghiệp này tìm kiếm. Những năm gần đây, nghề Spa dần trở thành ngành dịch vụ thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Nguyên nhân vì nhu cầu làm đẹp và cải thiện sức khỏe của con người đang tăng cao. Thế nên, việc tìm kiếm địa chỉ để học nghề Spa là rất cần thiết đối với bạn.

Seoul Academy – Địa chỉ học nghề Spa cao cấp nhất Kon Tum

Đơn vị đào tạo nghề Spa tốt nhất Kon Tum mà bạn nên biết đó là Seoul Academy. Đây là trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế với chất lượng cao, thu hút rất nhiều học viên.

Trường có 3 chi nhánh lớn và hơn 45 chi nhánh đào tạo trực thuộc, trải dài trên toàn quốc. Seoul Academy là cái tên được nhiều người biết đến bởi sự cam kết về chương trình chất lượng và các chính sách hỗ trợ học viên.

Seoul Academy là lựa chọn số 1 của bạn

Tại trung tâm Seoul Academy bạn sẽ được học nghề Spa với hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại nhất. Với khả năng bắt kịp các xu hướng làm đẹp, kết hợp với thiết kế chuẩn spa tuyệt vời, đây chắc chắn là nơi đào tạo số 1. Trung tâm mang đến cho học viên cảm giác chân thật nhất về môi trường làm việc sau này.

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Seoul Academy trên website. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ 18000084 để được tư vấn thêm về các khóa học tại trung tâm.

Tina Spa Beauty

Cơ sở Tina Spa Beauty cũng là một cái tên ấn tượng trong những địa chỉ Spa cao cấp nhất Kon Tum mà bạn không nên bỏ qua. Với hơn một thập kỷ đồng hành cùng phái nữ, Viện Chăm Sóc Da Tina Beauty đã trở thành hệ thống thẩm mỹ viện dẫn đầu về chất lượng.

Tina Spa Beauty là cơ sở tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới và trang thiết bị nhập khẩu chất lượng cao. Với hệ thống này, bạn sẽ có được cơ hội trau dồi tay nghề tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và được đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài sẽ dễ dàng truyền tải những kiến thức tốt nhất cho bạn. Tina Spa Beauty cũng có lộ trình học bài bản và chú trọng việc thực hành nên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Tina mang đến khóa học với trải nghiệm hoàn hảo

Bạn có thể học nghề tại Tina Spa Beauty khi đến địa chỉ 215 Trần Phú, Kon Tum. Bạn cũng nên liên hệ số điện thoại 0961231261 để tìm hiểu thêm về trung tâm.

Louis Spa – Viện thẩm mỹ chất lượng cao

Thêm một địa chỉ học nghề spa cao cấp nhất Kon Tum được nhiều người quan tâm là Louis Spa. Louis Spa là một điểm đến không còn xa lạ với các chị em phụ nữ đam mê và luôn chú trọng làm đẹp tại Kon Tum. Đây cũng là địa chỉ học nghề Spa cao cấp nhất cho bạn. Nằm tại 577 Nguyễn Huệ, tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum, Louis Spa tự hào là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu sở hữu các công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Những công nghệ tại Louis Spa được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu giúp cho việc làm đẹp trở nên hiệu quả và an toàn hơn bao giờ hết. Khi học tại đây, bạn sẽ có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các kỹ thuật làm đẹp hiện đại.

Bạn được học kỹ thuật làm đẹp hiện đại ở Louis Spa

Cùng nhiều loại máy móc chuyên nghiệp dành cho việc điều trị các vấn đề về da như nám, mụn, tàn nhang, sẹo rỗ,… an toàn hiệu quả. Louis Spa còn có một đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn cao giúp quá trình giảng dạy đạt hiệu quả cao. Bạn nên liên hệ số điện thoại 0973734111 để tìm hiểu rõ hơn về các khóa học.

Viện Thẩm Mỹ AN AN

AN AN Spa Kon Tum thuộc hệ thống AN AN CLINIC & SPA được xây dựng theo chuẩn 5 sao với tiêu chí Sang Trọng – Tinh Tế – Chuyên Nghiệp. Spa có thống thiết bị điều trị Laser Công nghệ cao với các dịch vụ, phương pháp chăm sóc chuyên biệt đẳng cấp vô cùng thu hút.

Thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng về khả năng thư giãn, AN AN Clinic & Spa đã thiết kế một không gian sạch, đẹp và tĩnh lặng tuyệt đối. Ở đây, bạn sẽ được học nghề Spa trong không gian sang trọng, bắt mắt.

Sự hoàn hảo của các dịch vụ kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản đã chứng tỏ chất lượng đào tạo cao của trung tâm. Đặc biệt, AN AN Spa còn có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mang đến kết quả làm đẹp cao.

Khóa học tại AN AN đề cao tính trải nghiệm

Bạn có thể đăng ký học nghề Spa tại địa chỉ 33 Triệu Việt Vương – Tp Kon Tum. Bạn cũng có thể liên hệ số 026 0383 8999 hoặc 026 0652 0999 để được tư vấn thêm.

Ella Beauty Spa

Một địa chỉ học nghề Spa cao cấp nhất Kon Tum mà bạn nên biết là Ella Beauty Spa. Ella Beauty Spa được ra đời với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng và chất lượng dịch vụ tạo nên uy tín cho chính mình.

Các dịch vụ như điều trị mụn, phun xăm thẩm mỹ… luôn được khách hàng đánh giá khá cao tại Ella Beauty Spa. Đồng thời, cơ sở làm đẹp này cũng mang đến sự thoải mái cực thư giãn cho mỗi vị khách với một không gian thoáng mát, được bài trí và thiết kế khá tinh tế.

Không gian thực hành tại Ella Beauty Spa

Với cơ sở vật chất và học phí hợp lý, Ella Beauty Spa là một Spa dạy nghề được đánh giá khá cao. Nơi đây cũng được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo và giáo trình giảng dạy bài bản.

Bạn nên đến địa chỉ 71 Nguyễn Hữu Cầu, Kon Tum để học nghề Spa. Bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại 01689 975 735 để đăng ký khóa học.

Tổng hợp những địa chỉ học nghề Spa cao cấp nhất Kon Tum sẽ hữu ích cho bạn trong những quyết định tương lai. Học nghề Spa chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

5/5 - (2 bình chọn)