Tham khảo thêm về chính sách đổi trả của Thế giới làm đẹp

Được biết đến là một trong những kênh cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và mua bán mỹ phẩm của các thương hiệu lớn, Thế giới làm đẹp cũng sở hữu nhiều Chính sách hỗ trợ mua hàng và đổi trả cho khách hàng của mình. Vậy chính sách đổi trả của Thế giới làm đẹp sẽ được tiến hành ra sao? Mời bạn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Các hình thức mua bán sản phẩm tại Thế giới làm đẹp

Được biết đến như khu phức hợp làm đẹp tổng hợp đầu tiên tại Việt Nam, Thế giới làm đẹp ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp với các dịch vụ như chăm sóc da tổng thể, hỗ trợ hồi phục da, các dịch vụ làm đẹp phổ biến như làm móng, làm nail, giảm béo công nghệ cao. Đây là hình thức hoạt động hoàn toàn mới và chưa có bất kỳ thương hiệu nào khác tại Việt Nam từng thực hiện.

Để biết cụ thể về chính sách đổi trả của Thế giới làm đẹp, Trước tiên hãy cùng tham khảo những hình thức mua bán sản phẩm hiện đang được thế giới làm đẹp cung cấp đến dành cho khách hàng.

Thế giới làm đẹp sở hữu một hệ thống siêu thị mỹ phẩm với nhiều dòng sản phẩm, từ các thương hiệu lớn trên thị trường, cụ thể là hơn 100 thương hiệu. Đặc biệt hơn là thương hiệu này còn phổ biến hệ thống mua bán mỹ phẩm trên nền tảng website chính, và có mặt cả trên các sàn mua bán thương mại điện tử như Lazada, Shopee hay Tiki.

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp hoặc mua trên các sàn thương mại điện

Không chỉ dừng lại ở đó, Thế Giới Làm Đẹp còn nhanh chóng mở rộng hệ thống siêu thị mỹ phẩm tại cửa hàng với vô số các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da và cơ thể vô cùng từ các thương hiệu chính hãng như Clinique, Estee Lauder, M.A.C, Bobbi Brown, Vichy, La Roche-Posay, L’Oréal, Maybelline, Senka, Anessa, Tsubaki, Tresemme, Dove, Love Beauty and Planet, BNBG, Derladie, Tia’m, Lemonade, Some By Mi,…Vì thế mà khách hàng có thể tự do lựa chọn giữa hình thức mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, hoặc mua sắm online trên các nền tảng đã được công bố.

Chính sách đổi trả của Thế giới làm đẹp

Có một điều cần lưu ý rằng chính sách đổi trả của Thế giới làm đẹp được áp dụng cho cả hình thức mua sắm online lẫn các sản phẩm được mua sắm trực tiếp tại địa chỉ 722 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chọn các sản phẩm em cần thiết với nhu cầu làm đẹp, được hỗ trợ một cách tận tình trong suốt quá trình thanh toán và giao nhận hàng thậm chí là đổi trả hàng nếu phát hiện sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không đúng yêu cầu.

Chính sách đổi trả và hỗ trợ khách hàng tại thế giới làm đẹp

Để hiểu rõ hơn về chính sách đổi trả của Thế giới làm đẹp, khách hàng nên chú ý những thông tin cụ thể như sau:

• Thế Giới Làm Đẹp tiếp nhận thông tin đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 14 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ đơn vị trung gian giao hàng.
  • Áp dụng đổi trả dành cho những trường hợp sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất, hỏng bao bì, sản phẩm lỗi kỹ thuật.
  • Áp dụng đổi trả cho những sản phẩm bị hư hỏng trầy xước trong quá trình vận chuyển của đơn vị giao hàng trung gian
  • Áp dụng đổi trả dành cho các sản phẩm đã gần hết thời hạn sử dụng hoặc không đúng với yêu cầu đặt hàng ban đầu như dung tích, màu sắc, đặc tính.
  • Cho phép Khách hàng đổi trả sản phẩm trong thời hạn kể trên, nhưng phải đảm bảo nguyên vỏ hộp, nguyên nhãn tem dán và chưa qua sử dụng.

Đối với những trường hợp không được liệt kê phía trên thì Thế giới làm đẹp sẽ từ chối đổi trả, Vì vậy khách hàng cần chú ý bảo quản sản phẩm từ lúc nhận hàng cũng như đưa ra lý do chính xác đổi trả. Hỗ trợ nhân viên tư vấn bằng thông tin tin chính xác về địa chỉ số điện thoại để quy trình đổi trả sản phẩm diễn ra một cách nhanh chóng và tối ưu thời gian nhất.

Những ưu đãi nổi bật khi lựa chọn mua hàng tại thế giới làm đẹp

Ngoài những chính sách đổi trả rõ ràng và uy tín mà thế giới làm đẹp đề ra, Nơi đây còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên. Cung cấp đa dạng dịch vụ với một mức chi phí cạnh tranh, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng tiếp cận và có cơ hội làm đẹp.

Đối với những khách hàng lựa chọn mua sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ 722 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh Sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra còn có có chương trình bốc thăm trúng thưởng, phiếu giảm giá ngẫu nhiên cho một số sản phẩm đặc biệt. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của thế giới làm đẹp nằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng của thương hiệu cũng như sản phẩm được bán trên thị trường.

Khách hàng được tư vấn khi mua hàng trực tiếp tại thế giới làm đẹp

Khách hàng có thể liên hệ Hotline 1800 2024 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tư vấn đổi trả, hoặc ghé thăm trực tiếp tại địa chỉ 722-722A Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh tham khảo cụ thể các dịch vụ phù hợp. Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón quý khách!