Phốt Seoul Spa – Vén màn sự thật về những tin đồn xấu Seoul Spa


Trên các diễn đàn làm đẹp hay các phương tiện truyền thông dạo gần đây thường xuất hiện những bài phố Seoul Spa làm ăn bất hợp pháp, dối lừa các khách hàng và sử dụng các dịch vụ kém chất lượng. Tuy nhiên, những bài phốt này có thực sự chính xác? Nguồn gốc của các bài phốt này là ở đâu? Bạn hãy tìm hiểu ngay điều này qua lời lý giải chi tiết dưới đây.

Thực hư những tin đồn, các bài phốt Seoul Spa

Dù trong bất cứ ngành nghề nào thì cũng không tránh khỏi những sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp, đối thủ khác. Và ngành kinh doanh làm đẹp là một minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất. Hiện nay, ngành làm đẹp đang chứng kiến sự phát triển không ngừng về số lượng các spa, địa chỉ làm đẹp được mở ra càng ngàng càng nhiều. Chính vì điều này khiến cho nhiều spa lựa chọn cách tung những tin đồn thất thiệt về đối thủ để nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

Seoul Spa hiện nay đang phải đối mặt với rất nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội với nội dung như lừa đảo khách hàng, sử dụng dịch vụ chưa được cấp phép của Bộ Y Tế hay chất lượng dịch vụ kém,… Việc đưa ra những lời lẽ ác ý, những bình luận tiêu cực hay các hành động gây hấn trên mạng xã hội đã khiến cho rất nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang, dư luận xôn xao.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa dính vào những lùm xùm, tin đồn thất thiệt
Thẩm mỹ viện Seoul Spa dính vào những lùm xùm, tin đồn thất thiệt

Trên thực tế, chính những bình luận, những dòng trạng thái đưa ra đầy tính tiêu cực cho Seoul Spa sẽ khiến cho độ uy tín của thương hiệu này giảm sút. Bởi lẽ, không một khách hàng nào mong muốn làm đẹp, trao gửi body hay gương mặt của mình cho một spa dính phải những lùm xùm hay các “drama” trong ngành thẩm mỹ.

Hiểu rõ được hệ lụy nghiêm trọng của các bài bóc phốt Seoul Spa thì đội ngũ ban lãnh đạo trung tâm đã nhanh chóng vào cuộc, truy lùng rõ nguồn gốc của các bài phốt và nỗ lực để đưa những thông tin xác thực, chính thống nhất cho tất cả các khách hàng. Theo những tìm hiểu của Thẩm mỹ viện Seoul Spa, tất cả các bài phốt đều xuất phát từ các đối thủ cạnh tranh, từ những tài khoản mạng xã hội ảo nhằm vu khống và lôi kéo một bộ phận tiếp tục đăng những tin giả để bóc phốt trung tâm.

Tin tức giả khiến cho Seoul Spa vướng phải những hậu quả nghiêm trọng
Tin tức giả khiến cho Seoul Spa vướng phải những hậu quả nghiêm trọng

Lời lý giải xác đáng về các bài bóc phốt Seoul Spa

Việc gặp phải những lùm xùm trong thời gian dạo gần đây đã một phần nào khiến cho thương hiệu Seoul Spa bị ảnh hưởng nhiều. Do đó, ban lãnh đạo Thẩm mỹ viện Seoul Spa đã có lời lý giải cho khách hàng và cũng để chấm dứt các tình trạng vu khống, tin đồn thất thiệt đối với thương hiệu như sau:

Tất cả các bình luận ác ý, các status bóc phốt Seoul Spa hay các hành động gây hấn trên mạng xã hội đều là những tin tức chưa được xác thực, không có bằng chứng và kết luận nào cho thấy Seoul Spa làm đẹp trái phép, lừa dối khách hàng. Cũng chính những tài khoản đăng phốt, vu khống Seoul Spa đều là những tài khoản ảo và độ tin cậy dường như là không.

Những bài bóc phốt Seoul Spa không có tính xác thực, không có bằng chứng
Những bài bóc phốt Seoul Spa không có tính xác thực, không có bằng chứng

Seoul Spa là địa chỉ làm đẹp với hơn 47 chi nhánh có mặt tại các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, tự hào là một trong những Thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam. Do đó, quy mô và sự phát triển không ngừng nghỉ chính là thước  đo để nói tới giá trị của trung tâm làm đẹp này.

Seoul Spa cũng cam kết mang lại dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ không thành công, không đạt ý muốn, trung tâm cũng sẽ làm lại dịch vụ và hoàn trả lại tiền theo ý khách hàng.

Seoul Spa luôn hướng tới dịch vụ chất lượng, cam kết đem lại hiệu quả cao
Seoul Spa luôn hướng tới dịch vụ chất lượng, cam kết đem lại hiệu quả cao

Như các bạn đã biết, để làm đẹp thành công thì cần rất nhiều thời gian, không thể ngày 1 ngày 2 đã thay đổi. Chính vì vậy, Seoul Spa luôn đi theo từng lộ trình, làm đẹp bài bản, qua từng bước, từng khâu chi tiết để mang lại kết quả tốt nhất. Việc bóc phốt Seoul Spa thu phí của khách hàng hay lôi kéo khách hàng mua các gói sản phẩm, làm đẹp bên này là điều hoàn toàn không đúng.

Không dừng lại ở đó, mỗi ngày Seoul Spa cũng đón lượt khách hàng đến thăm khám vô cùng lớn và được sự yêu thương, ủng hộ từ các chị em phụ nữ. Đây cũng là minh chứng cụ thể nhất để nói lên độ uy tín, chất lượng dịch vụ tại đây.

Seoul Spa luôn đón nhận lượt khách hàng thăm khám cao mỗi giờ
Seoul Spa luôn đón nhận lượt khách hàng thăm khám cao mỗi giờ

Ngoài ra, không gian làm đẹp sang trọng, trang thiết bị hiện đại hay đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng là một trong những điều làm nên thương hiệu Thẩm mỹ viện Seoul Spa.

Hi vọng rằng, qua những chia sẻ ở trên bạn đã biết được nguồn gốc và câu trả lời cho các tin đồn bóc phốt Seoul Spa. Mạng xã hội là một con dao 2 lưỡi bởi tất cả các thông tin tại đây không phải đều là hoàn toàn sự thật. Đặc biệt khi thời đại 4.0 lên ngôi thì các thông tin giả, bình luận tiêu cực tới người khác là điều khó tránh khỏi. Do đó bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, người khách hàng tỉnh táo để không dính vào những bẫy “fake news” từ người xấu nhé!

3.4/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan