Học phun xăm bao lâu ra nghề? Yếu tố quyết định thời gian học


Nghề phun xăm được xem là ngành tiềm năng với nhu cầu cao nhằm phục vụ cho thị trường thẩm mỹ. Học phun xăm bao lâu ra nghề chính là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra với mong muốn đẩy nhanh tiến độ bước vào nghề và tạo ra nguồn thu nhập.

Các yếu tố quyết định học phun xăm bao lâu ra nghề?

Bạn đam mê ngành làm đẹp nói chung và nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng sẽ trải qua khoảng thời gian học tập tại cơ sở đào tạo. Học phun xăm bao lâu ra nghề còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

 • Thái độ học tập của học viên: Đây là một trong những yếu tố có khả năng tác động và làm rút ngắn lại quá trình theo học nghề phun xăm. Hãy chuẩn bị cho mình một khung thời gian rảnh, chăm chỉ tập trung vào việc học để có thể tiếp thu kiến thức lẫn kỹ năng hiệu quả nhất.
 • Khóa học phun xăm mà bạn chọn: Mỗi cơ sở đào tạo sẽ cho ra một khóa học khác nhau với chương trình giảng dạy riêng. Hãy chắc chắn rằng, cơ sở bạn chọn có những khóa học cấp tốc nếu bạn muốn nhanh chóng ra nghề.
 • Chất lượng đào tạo của trường: Những trường cung cấp một khóa học chất lượng sẽ góp phần giúp bạn nhanh chóng nắm được những kỹ năng và kiến thức cần thiết, với mỗi cơ sở giảng dạy khác nhau cũng sẽ có lộ trình khóa học khác nhau.
Lộ trình học nghề phun xăm thường chia ra các giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao
Lộ trình học nghề phun xăm thường chia ra các giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao

Lộ trình học phun xăm thẩm mỹ

 • Khóa học cơ bản: Thường sẽ diễn ra từ 1 đến 3 tháng, học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức và thông tin cơ bản nhất về nghề phun xăm.
 • Khóa học nâng cao: Nối tiếp khóa học cơ bản, khóa học nâng cao sẽ kéo dài tiếp theo từ 1 đến 3 tháng, nội dung đào tạo sẽ tập trung vào những kiến thức chuyên sâu hơn, giúp bạn ra nghề thành thạo.
 • Khóa học bổ trợ: Đây là khóa học mới, được một số cơ sở đào tạo áp dụng, mục đích là truyền dạy thêm một số tips và kiến thức mới cho học viên, khóa học cũng có thể kéo dài từ 1 đến 3 tháng tùy năng lực của học viên.

Tổng kết học phun xăm bao lâu ra nghề

Học phun xăm bao lâu ra nghề chắc chắn là câu hỏi mà các bạn học viên quan tâm khi đăng ký khóa học. Tuy nhiên, học viên sẽ chịu nhiều yếu tố chủ quan và khách quan liên quan đến thời gian duy trì khóa học.

Chính vì vậy, câu trả lời chính xác nhất là khoảng thời gian còn phụ thuộc vào chương trình đào tạo của trường kết hợp cùng năng lực của học viên.

Trung bình, một khóa học phun xăm đầy đủ có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Khoảng thời gian này sẽ giúp học viên năm được đầy đủ nhất lượng thông tin cần tiết. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể chọn những khóa học cấp tốc chỉ từ 1-2 tháng. Cơ sở đào tạo sẽ cung cấp lộ trình một khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mỗi cơ sở đều có thời gian học phun xăm khác nhau
Mỗi cơ sở đều có thời gian học phun xăm khác nhau

Những yếu tố giúp bạn nhanh giỏi nghề phun xăm và mau tốt nghiệp

Bạn muốn trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi và mau chóng hoàn thành khóa học để ra nghề. Trong khóa học bạn cần rèn luyện được những điểm cơ bản sau:

Luyện tập thực hành nhiều lần

Thực hành giúp bạn thành thạo những kỹ năng cũng như giảng viên sẽ có thêm nhiều thời gian quan sát và phát hiện ra những điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Từ đó, thầy cô sẽ đưa ra được giải pháp khóa học giúp bạn cải thiện được những điểm chưa tốt và cỗ vũ những điểm cần phát huy của bạn.

Hãy luyện tập thật nhiều trong khóa học
Hãy luyện tập thật nhiều trong khóa học

Luyện tập nhiều cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn nâng cao được kỹ năng cũng như loại bỏ được những tình huống sai phạm phát sinh sau khi ra nghề. Bạn nên dành thời gian thực hành nhiều để có thể trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp và nhanh ra trường.

Chăm chỉ học hỏi thêm từ nhiều nguồn

Tri thức là nguồn thông tin vô hạn, bạn cần phải tìm hiểu thêm những thông tin nằm ngoài nội dung khóa học cơ sở giảng dạy cung cấp. Thực chất, nhà trường không hề “giấu nghề”, tuy nhiên những kiến thức có thể không truyền đạt hết trong khoảng thời gian khóa học ngắn.

Chăm chỉ tìm kiếm thêm những thông tin mới
Chăm chỉ tìm kiếm thêm những thông tin mới

Tìm hiểu nội dung ngoài sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới, từ đó tạo ra cho mình một “signature” riêng không lẫn với ai. Bạn có thể tham khảo cáo nguồn thông tin trên mạng hoặc những quyển giáo trình, quyển sách từ sự giới thiệu của các giảng viên – những người đã có kinh nghiệm đi trước.

Địa chỉ học nghề phun xăm uy tín và chất lượng nhất

Seoul Academy chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi tìm kiếm những địa chỉ học nghề phun xăm uy tín và chất lượng. Tại đây, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi giúp bạn trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp với có cơ hội nghiệp ổn định và nguồn thu nhập cao.

 • Seoul Academy có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, giúp học viên tiếp cận được với những phương pháp phun xăm tiên tiến nhất.
 • Trường có nhiều chương trình ưu đãi trả góp học phí giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn đủ khả năng theo học.
 • Chương trình đào tạo tại trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp bạn nắm vững được cả kỹ năng và kiến thức.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, trường sẽ trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên, góp phần giúp học viên dễ dàng tìm việc.
 • Giảng viên tại trường đều là những người có kinh nghiệm và tận tâm, sẵn sàng quan sát và theo dõi quá trình học của các bạn học viên.

Seoul Academy là địa chỉ dạy học phun xăm chất lượng và uy tín. Bạn có thể tham khảo và nhận được sự tư vấn miễn phí từ trung tâm theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 1800 0084 (miễn phí)

Seoul Academy là địa chỉ học phun xăm uy tín
Seoul Academy là địa chỉ học phun xăm uy tín

Học phun xăm bao lâu ra nghề là câu hỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nhu cầu của mỗi người. Bạn hãy xác định định hướng nghề nghiệp để có thể tìm cho mình đúng khóa học và trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Hướng Nghiệp Spa chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan