Những cuốn sách về kinh doanh spa hay nhất mà bạn phải đọc


Những cuốn sách về kinh doanh spa không chỉ là những cuốn sách truyền đạt kỹ năng kinh doanh thông thường. Chúng còn mang đến vô vàn những kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước trong lĩnh vực này.

Kinh doanh spa liệu có khó hay không?

Sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu hỏi kinh doanh spa có khó hay không. Tuy nhiên bạn cần biết rằng dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào thì việc chuẩn bị một kế hoạch kỹ càng cùng chiến lược đúng đắn sẽ dễ dàng dẫn dắt bạn đến với thành công. Trong đó có lĩnh vực spa, một lĩnh vực đang có tiềm năng phát triển rất lớn về lâu dài.

 Spa là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai

Spa là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai

Kinh doanh spa có khó hay không còn tùy thuộc vào uy tín và kỹ năng kinh doanh của người kinh doanh. Sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến xác suất thành công của bạn khi bắt đầu kinh doanh spa. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung những kiến thức căn bản bằng cách tìm đọc những cuốn sách tuyệt vời. Vậy bạn đã sẵn sàng tìm đọc những cuốn sách về kinh doanh spa hay nhất hay chưa?

Top 5 cuốn sách về kinh doanh spa hay nhất mà bạn nên đọc

Dưới đây là danh sách những cuốn sách về kinh doanh spa hay nhất mà bạn có thể tìm đọc để bổ sung kiến thức cần thiết cho bản thân.

Vũ Điệu Của Làn Da – Okyanmama

Bạn có biết rằng người Nhật là những người sống thọ nhất trên thế giới với tuổi thọ trung bình vô cùng lý tưởng. Chính vì thế mà người Nhật cũng có khả năng duy trì sự trẻ trung và nhan sắc xinh đẹp trong một thời gian dài dù đã có tuổi. Cuốn sách Vũ Điệu Của Làn Da là một trong những cuốn sách thể hiện được tinh túy trong kỹ năng chăm sóc sắc đẹp của người Nhật Bản, đặc biệt chính là làn da.

Người Nhật được biết đến với sự trẻ trung bất chấp tuổi tác
Người Nhật được biết đến với sự trẻ trung bất chấp tuổi tác

Khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tìm hiểu được về cách người Nhật sử dụng những sản phẩm làm đẹp tự nhiên để chăm sóc da hằng ngày. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong lĩnh vực spa, đặc biệt là khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Phù Thủy Sắc Đẹp – Michelle Phan

Được viết bởi một con người tuyệt vời với khả năng truyền cảm hứng đối với những ai đang có ý định khởi nghiệp từ con số 0 – Michelle Phan. Cuốn sách phù thủy sắc đẹp sẽ giúp bạn tìm hiểu về những kỹ năng làm đẹp cơ bản, cũng như cách để duy trì thể trạng da luôn trắng trẻo và mềm mại. Những kiến thức này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong lĩnh vực spa.

Cuốn sách Phù Thủy Sắc Đẹp của Michelle Phan là một cuốn sách vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp.Theo phản hồi của người đọc, cuốn sách này mang giọng văn nhẹ nhàng và truyền cảm, tạo cảm hứng cho người đọc và truyền đạt những điều đầy giá trị.

Để Yên Cho Da Khỏe Đẹp – Sandy Skotnicki

Với hơn 20 năm trong nghề, vị bác sĩ Skotnicki đã viết nên một cuốn sách về kinh doanh spa tuyệt vời để truyền tải đến cho người đọc cách lựa chọn sản phẩm dưỡng da, cách sử dụng chúng và những vấn đề thường gặp phải khi chăm sóc da. Chắc chắn rằng những điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tay nghề và thói quen dưỡng da của bản thân.

 Cần phải nắm được những kỹ năng chăm sóc và dưỡng da để duy trì nhan sắc trẻ trung cho khách hàng

Cần phải nắm được những kỹ năng chăm sóc và dưỡng da để duy trì nhan sắc trẻ trung cho khách hàng

Theo đánh giá của độc giả, cuốn sách mang một giọng điệu kể chuyện hài hước, dí dỏm và có thể dễ dàng được tiếp tiếp cận bởi bất kỳ ai. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho rất nhiều người có thể đọc và thấu hiểu về những gì mà tác giả của cuốn sách đã truyền tải.

Kinh Thánh Dưỡng Da – Chizu Saeki

Cuốn sách Kinh Thánh Dưỡng Da của tác giả Saeki được xem là một trong những cuốn sách về kinh doanh spa hay nhất. Nhưng không phải ở lĩnh vực kinh doanh mà là ở kỹ năng chăm sóc da được tổng hợp từ nhiều kỹ thuật cùng những tiêu chí khác nhau. Tất cả đã cùng tạo nên những kỹ năng được tổng hợp sao cho tối ưu nhất để bảo vệ và làm đẹp làn da.

Cuốn sách tập trung vào 3 tiêu chí chính là: Không mất nhiều thời gian, không tốn quá nhiều chi phí và nói không với trung tâm làm đẹp. Dựa trên 3 tiêu chí trên, bạn có thể nâng cao tay nghề của bản thân và mang đến lộ trình chăm sóc da hoàn hảo cho khách hàng.

Công Thức Kinh Doanh Spa Thành Công – Ba Tracy

Công Thức Kinh Doanh Spa Thành Công là cuốn sách về kinh doanh spa hay nhất mà bạn phải đọc. Cuốn sách tổng hợp toàn bộ những kỹ năng và yêu cầu cần thiết khi mở một cơ sở spa và cách để bạn có thể phát triển được nó với nguồn khách hàng dồi dào. Đây là một cuốn sách tuyệt vời khi nó có phần thiên về khía cạnh kinh doanh hơn so với những cuốn sách kể trên.

 Kinh doanh spa thành công hay không phụ thuộc vào năng lực của mỗi người

Kinh doanh spa thành công hay không phụ thuộc vào năng lực của mỗi người

Với nhiều năm lăn lộn trong ngành làm đẹp, Ba Tracy đã viết nên một cuốn sách để giúp độc giả năm được bí quyết thành công khi kinh doanh spa và cách để thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu về top 5 cuốn sách về kinh doanh spa tuyệt vời nhất mà bạn nhất định phải đọc. Hãy nhớ rằng những cuốn sách trên là nguồn kiến thức vô tận và sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan