Top 5 khóa đào tạo spa máy móc công nghệ cao chất lượng và uy tín


Hiện nay việc áp dụng máy móc công nghệ trong làm đẹp đã không còn xa lạ. Để làm việc tốt hơn tại các spa việc biết cách sử dụng các loại thiết bị này là rất cần thiết. Dưới đây là một vài khóa đào tạo spa máy móc công nghệ cao với chất lượng đảm bảo thu hút nhiều học viên.

Khóa đào tạo spa công nghệ cao Seoul Academy

Seoul Academy là một trường đào tạo thẩm mỹ làm đẹp nổi tiếng ở nước ta. Các lớp học về sử dụng máy móc trong làm đẹp ở đây được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Khóa đào tạo spa máy móc công nghệ cao của Seoul Academy uy tín
Khóa đào tạo spa máy móc công nghệ cao của Seoul Academy uy tín

Chương trình đào tạo của Seoul Academy được chia ra làm 2 phần:

 • Về lý thuyết: Các chuyên gia sẽ giúp học viên hiểu được cách sử dụng, nguyên lý của từng loại máy trong spa. Bên cạnh đó học viên cũng được cung cấp kiến thức về điều trị, các sản phẩm mỹ phẩm hỗ trợ.
 • Về thực hành: Sau khi nắm vững kiến thức học viên sẽ tiếp tục đến với phần thực hành. Các giảng viên sẽ giảng lại về nguyên lý, giới thiệu các nút điều khiển. Sau đó sẽ là thời gian học viên tự mình tập sử dụng máy móc.

Các khóa đào tạo spa máy móc công nghệ cao ở Seoul Academy có rất nhiều ưu điểm.

 • Trước tiên phải kể đến là nội dung học luôn được cập nhật mới với các loại máy hiện đại và được sử dụng phổ biến nhất. Ở Seoul Academy thường sẽ đào tạo học viên các loại máy như triệt lông, máy nâng cơ, công nghệ giảm béo, tắm trắng…
 • Thời gian khóa học tương đối ngắn nhưng lại giúp học viên nhanh chóng vững kỹ năng.
 • Chi phí phù hợp, không hề đắt đỏ so với nhiều trung tâm khác.

Khóa chăm sóc da công nghệ cao SAHO Beauty

SAHO Spa & Beauty Clinic cũng là một trong những cơ sở spa kèm các lớp đào tạo nổi tiếng tại TP. HCM. Các khóa học ở đây rất đa dạng mà đặc biệt là có kèm theo giảng dạy về máy móc công nghệ cao.

SAHO Spa & Beauty Clinic với khóa đào tạo dùng máy chăm sóc da
SAHO Spa & Beauty Clinic với khóa đào tạo dùng máy chăm sóc da

Điều mà học viên yêu thích hàng đầu tại SAHO Spa & Beauty Clinic là chương trình sát xu hướng. Spa luôn nắm bắt những loại máy móc cùng dịch vụ đang được khách hàng ưa chuộng. Từ đó nghiên cứu giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Một vài loại máy móc mà học viên sẽ được học khi tham gia vào các khóa đào tạo spa máy móc công nghệ cao ở đây như:

 • Máy Oxy Jet.
 • Máy công nghệ IPL.
 • Máy laser giảm mỡ bụng, xóa tàn nhang…
 • Máy nâng cơ mặt.

Khóa đào tạo spa máy móc công nghệ cao Derma Spa

Tọa lạc tại TP. HCM, Viện Derma Spa cũng rất nổi tiếng với các khóa đào tạo máy móc thiết bị công nghệ cao spa. Đặc biệt chi phí cho khóa học khá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đến với Viện đào tạo Derma Spa, học viên sẽ được trang bị các kiến thức về công nghệ trong ngành spa, làm đẹp. Những chuyện gia tại đây đều là người giàu kinh nghiệm và có năng lực.

Học viên sau đó sẽ được trực tiếp thực hành với nhiều loại máy móc, công nghệ dùng trong spa như: công nghệ laser trị nám với máy Q – Switched, máy ánh sáng trị mụn, phi thuyền ánh sáng, công nghệ RF…

Bên cạnh đó sau khi hoàn thành khóa học, học viên cũng sẽ được cấp chứng nhận để thuận lợi hơn khi xin việc.

Học viên Derma Spa tìm hiểu về công nghệ và máy móc trong spa
Học viên Derma Spa tìm hiểu về công nghệ và máy móc trong spa

Khóa học công nghệ cao của Oceania Academy

Những ai ở Hà Nội muốn tham gia các khóa đào tạo spa máy móc công nghệ cao thì có thể tham khảo Oceania Academy. Đây là một trong những trung tâm dạy nghề về spa, thẩm mỹ nổi tiếng ở thủ đô. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm trong nghề, học viện có thể yên tâm khi học tập tại đây.

Chương trình đào tạo của Oceania Academy với đa dạng rất nhiều loại máy móc sử dụng trong spa như:

 • Nguyên lý hoạt động của máy Nd Yag Laser.
 • Máy Laser Toning, Laser Carbon, Laser xóa xăm…
 • Công nghệ phi kim.
 • Công nghệ triệt lông IPL.

Ưu điểm các khóa học của Oceania Academy là thời gian cực ngắn chỉ trong 3 ngày. Cùng với đó học phí cũng vừa phải nằm trong khoảng 3 triệu/ người.

Khóa học công nghệ cao của Oceania Academy chất lượng cao
Khóa học công nghệ cao của Oceania Academy chất lượng cao

Khóa đào tạo spa của Trường thẩm mỹ Ana

Trường Thẩm mỹ Ana tại TP. HCM cũng có chương trình đào tạo với khóa học về công nghệ cao trong spa. Một khóa học kéo dài trong 3 tháng với từng bài được phân chia rõ ràng. Ngoài các lý thuyết nhập môn về da, điều trị da thì ở đây còn có chương trình thẩm mỹ công nghệ cao.

Với chương trình học thẩm mỹ công nghệ cao, học viên sẽ được tìm hiểu cách hoạt động và thực hành sử dụng nhiều loại máy làm đẹp. Đáng chú ý trong số này là các loại máy laser, tia điện tím trị mụn, máy soi da, phi thuyền tắm trắng, máy nâng cơ công nghệ cao…

Trường Thẩm mỹ Ana với khóa học máy móc spa hiện đại
Trường Thẩm mỹ Ana với khóa học máy móc spa hiện đại

Trên đây là top 5 các trung tâm, trường dạy nghề với khóa đào tạo spa máy móc công nghệ cao khá chất lượng. Đa phần các khóa học không chỉ đơn thuần về thực hành máy móc mà học viên còn được dạy nhiều kiến thức về làm đẹp, spa. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ càng có nhiều kỹ năng hơn, dễ phát triển trong lĩnh vực này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan