Chuyên viên Nguyễn Thuý Hằng – Hành trình 15 năm không ngừng nghỉ đào tạo nghề


Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã có nhiều năm hoạt động đào tạo nghề. Là trưởng nhóm ngành Chăm sóc da tại trường Seoul Academy, cô vẫn luôn đảm bảo về trình độ chuyên môn lẫn sự tỉ mỉ, nhiệt huyết khi dạy học cho mọi người. Không chỉ ở hiện tại, vị giảng viên này hứa hẹn vẫn sẽ đồng hành cùng mọi người trong hành trình khởi đầu cho tương lai mới.

Từ học nghề đến giảng viên hàng đầu

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp từ rất sớm. Do đó khi tốt nghiệp THPT thay vì Đại học cô đã chọn con đường học nghề. Trong giai đoạn những năm đầu 2000, việc học nghề vẫn còn rất xa lạ và không phải ai cũng có thể theo đuổi. Tuy nhiên cô Hằng đã mạnh dạn lựa chọn và kiên trì với sự lựa chọn này.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng với hành trình đáng ngưỡng mộ
Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng với hành trình đáng ngưỡng mộ

Năm 2009, cô Nguyễn Thuý Hằng đã có được bằng sơ cấp nghề Chăm sóc da. Trong khi nhiều người đồng trang lứa vẫn còn đang ngồi ở giảng đường cô đã có công việc riêng và tìm được đam mê cho mình. Sau đó cô tiếp tục học  khoá về sư phạm và có chứng chỉ Sư phạm vào năm 2017. Cũng từ đây cô bắt đầu trở thành người truyền lửa, dạy nghề cho rất nhiều các lượt học viên.

Bằng Sơ cấp nghề cô Nguyễn Thuý Hằng
Bằng Sơ cấp nghề cô Nguyễn Thuý Hằng

Từ những bước đầu chập chững vào nghề với nhiều các lo toan và mập mờ. Đến nay giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã là một trong những người nổi tiếng trong đào tạo nghề thẩm mỹ, làm đẹp. Tuy nhiên dù đạt được thành công nhưng vị giảng viên này vẫn không ngừng học hỏi. Cô tiếp tục có các bằng sơ chấp về nail, makeup, làm tóc… Tất cả giúp cô Nguyễn Thuý Hằng càng thêm khẳng định bản thân, chuyên môn đảm bảo hơn để đồng hành cùng các bạn học viên.

Bằng Trung cấp nghề
Bằng Trung cấp nghề
Chứng chỉ dạy học của cô Nguyễn Thuý Hằng
Chứng chỉ dạy học của cô Nguyễn Thuý Hằng

Những thành tựu đáng ngưỡng mộ

Cô Nguyễn Thuý Hằng hiện đang là trưởng bộ phận đào tạo Chăm sóc da tại học viện thẩm mỹ Seoul Academy, một trong các học viện lớn và uy tín hàng đầu của Việt Nam. Trong suốt hành trình gần 15 năm của mình, cô đã nhận rất nhiều giải thưởng và bằng khen như:

  • Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018.
  • Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018.
  • Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020.
  • Bằng giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2022.
Chứng nhận của cô Nguyễn Thuý Hằng
Chứng nhận của cô Nguyễn Thuý Hằng
Bằng khen cô Nguyễn Thuý Hằng
Bằng khen cô Nguyễn Thuý Hằng

Đây như là động lực giúp cô có thêm niềm tin và sức mạnh đồng hành cùng các bạn học viên. Các giải thưởng như minh chứng cho sự cố gắng cũng như chuyên môn cao của cô Nguyễn Thuý Hằng. Do đó học viên cũng có thể yên tâm hơn khi tham gia các lớp học của cô.

Nhận xét của học viên về Cô Nguyễn Thuý Hằng

Trong suốt 15 năm làm việc và đào tạo nghề đã có rất nhiều lượt học viên của cô Nguyễn Thuý Hằng tốt nghiệp và có việc làm ổn định. Đặc biệt hầu như ai cũng dành những lời đánh giá tốt về cách dạy học của cô.

Bạn Kim Hoa (học viên Spa chăm sóc da cho nam và nữ) từng là học viên của cô Nguyễn Thuý Hằng chia sẻ: “Thời gian đầu mới vào nghề thật may khi được cô Hằng hướng dẫn. Từ lý thuyết đến thực hành cô đều chỉ dạy vô cùng chi tiết. Khi tốt nghiệp mình đã có thể tự mở tiệm và làm việc rất tốt. Tất cả đều nhờ sự tận tâm của vị giảng viên này.”

Một học viên khác nói thêm: “Hiện tại em đang là học viên lớp Chăm sóc da của cô Thuý Hằng. Phải nói là cô dạy vô cùng tận tâm, không hề giấu nghề. Bất cứ khi nào học viên không hiểu cô đều sẵn sàng nói lại lần nữa. Các giờ thực hành cũng được chỉ dạy vô cùng chi tiết nên rất dễ nắm bắt.”

Nhiều học viên yêu mến cô Nguyễn Thuý Hằng
Nhiều học viên yêu mến cô Nguyễn Thuý Hằng

Vẫn tiếp tục hành trình đào tạo học viên

Có thể thấy hầu như học viên đều rất hài lòng với các giờ học với chuyên viên Nguyễn Thuý Hằng. Và theo cô chia sẻ đây chính là động lực chính giúp cô tiếp tục hành trình của mình. Chuyên viên Nguyễn Thuý Hằng cho biết: “Được dạy nghề, tiếp xúc với các bạn học viên giúp tôi thấy mình có nhiều năng lượng hơn. Nhìn thấy các học viên tốt nghiệp từng người đều có công việc ổn định thật sự là một động lực rất lớn. Trong tương lai vẫn hy vọng mọi người nếu đang có ý định học nghề hãy cứ tự tin lựa chọn, đừng vì mỏi mòn Đại học mà dập tắt đi đam mê của mình.”

Tiếp tục hành trình đồng hành cùng học viên
Tiếp tục hành trình đồng hành cùng học viên

Học nghề với cô Nguyễn Thuý Hằng mọi người không chỉ có được kiến thức mà còn cảm nhận được sự tận tâm. Vị chuyên viên luôn tạo động lực, chia sẻ câu chuyện thực tế để giúp lớp học thoải mái, dễ hiểu hơn. Hình thức dạy hiện đại, kiến thức chuyên sâu cùng thái độ chân thành của vị chuyên viên này giúp việc học nghề trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cùng với Seoul Academy, chuyên viên Nguyễn Thuý Hằng tương lai vẫn sẽ đồng hành với các bạn học viên. Không chỉ với khóa học Chăm sóc da mà còn nhiều những khoá học khác. Sự tận tình và nhiệt huyết của cô chắc chắn sẽ giúp mọi người an tâm hơn với con đường học nghề làm đẹp mà mình đã chọn.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan