Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM


Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM giúp cho những ai đang tìm kiếm các cơ sở dạy trang điểm uy tín. Chọn đúng cơ sở học makeup chính là tìm kiếm đúng cơ hội để phát triển trong tương lai.

Nghề make up mang đến nhiều cơ hội
Nghề make up mang đến nhiều cơ hội

Seoul Academy

Nhắc đến học make up chuyên nghiệp ở TPHCM chắc chắn rằng không có ai không biết Seoul Academy. Với số lượng lớn các chi nhánh trải dài cả ba miền của đất nước, Seoul Academy luôn chứng minh được chất lượng của thương hiệu thông qua dịch vụ và các khóa đào tạo.

Seoul Academy mang đến cho những ai có niềm đam mê trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Bạn có cơ hội học trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp.

Seoul Academy cung cấp khóa học make up chuyên nghiệp
Seoul Academy cung cấp khóa học make up chuyên nghiệp

Seoul Academy cung cấp khóa học make up chuyên nghiệp ở địa bàn TPHCM với nhiều chi nhánh cho tất cả ai có nhu cầu dễ dàng lựa chọn. Với khóa học make up ngắn hạn nhưng nội dung và chất lượng đầy đủ, Seoul Academy đã mang đến cơ hội kiếm được thu nhập cao cho nhiều học viên.

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chính là điều tạo nên uy tín cho Seoul Academy. Ngoài ra, học phí của các khóa đào tạo đến từ Seoul Academy cũng phù hợp với tất cả những trường hợp mong muốn học nhưng chưa đủ kinh phí nhờ chế độ miễn học phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1800 0084
 • Địa chỉ: 436A/103 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Mail: hocvuseoulaca@diemnhan.net
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Agnes Makeup Art Academy

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM thì không thể bỏ qua Agnes Makeup Art Academy. Agnes Makeup Art Academy là một trong những cơ sở đào tạo trang điểm nổi tiếng và đáng tin cậy với chất lượng cao. Đây là cơ sở đào tạo chuyên viên trang điểm được nhiều học viên lựa chọn và tin tưởng để học nghề.

Agnes Makeup Art Academy là một trong những cơ sở đào tạo trang điểm nổi tiếng và đáng tin cậy
Agnes Makeup Art Academy là một trong những cơ sở đào tạo trang điểm nổi tiếng và đáng tin cậy

Agnes Makeup Art Academy mang đến khóa học thực tế và phù hợp với mọi đối tượng học viên. Với khóa học ngắn, chi phí thấp dành cho học viên và giúp học viên tiết kiệm được thời gian và kinh phí đi học. Agnes Makeup Art Academy có đội ngũ giảng dạy kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn hỗ trợ học viên hết mức.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0919532616
 • Địa chỉ: 9/3 Nguyễn Huy Tưởng, P6, Bình Thạnh, TPHCM
 • Email: agnesmakeup.vn@gmail.com

Học Viện Make Up Hint Academy

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM không thể bỏ qua gợi ý đó chính là Học Viện Makeup Hint Academy. Học Viện Makeup Hint Academy là một cái tên khá quen thuộc với những chuyên viên make up và các học viên. Đây là nơi mang đến cho các học viên khóa đào tạo ngắn hạn và hết sức hiệu quả.

Học Viện Makeup Hint Academy là một cái tên khá quen thuộc với những chuyên viên make up và các học viên
Học Viện Makeup Hint Academy là một cái tên khá quen thuộc với những chuyên viên make up và các học viên

Đến với Học Viện Makeup Hint Academy học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành để nâng cao tay nghề trang điểm của bản thân. Học Viện Makeup Hint Academy cũng tạ cơ hội cho học viên được ở lại để làm việc và kiếm thêm thu nhập sau khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0975 263 564
 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Email: jiseungunhint@gmail.com

Tipu Make Up Academy

Nhắc đến học make up chuyên nghiệp ở TPHCM chắc chắn rằng không thể bỏ qua Tipu Make Up Academy. Tipu Make Up Academy đào tạo chuyên viên trang điểm uy tín và chất lượng trong khu vực TPHCM cho các học viên theo học.

Tipu Make Up Academy với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại
Tipu Make Up Academy với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Tipu Make Up Academy với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, góp phần giúp những buổi học trở nên hiệu quả hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ nhận được các kỹ năng trang điểm, có thể tìm kiếm việc làm ổn định với mức lương ý tưởng chính là tiềm năng mà nghề make up mang đến cho học viên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96 Đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 093 991 96 96

Q – Makeup Academy

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM mang đến nhiều cơ hội cho các học viên để học hỏi và tìm kiếm việc làm. Q – Make Up Academy đảm bảo mang đến cho học viên không gian học thoải mái và thoáng mát. Q – Make Up Academy đã quá quen thuộc với các học viên trên địa bàn TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Nếu muốn tìm kiếm một cơ sở dạy make up chuyên nghiệp và có tâm thì hãy lựa chọn Q – Make Up Academy. Đây là cơ sở đào tạo chất lượng cao với hệ thống trang thiết bị, dụng cụ trang điểm luôn được đảm bảo chất lượng và được cấp mới.

 Q - Make Up Academy đảm bảo mang đến cho học viên không gian học thoải mái và thoáng mát
Q – Make Up Academy đảm bảo mang đến cho học viên không gian học thoải mái và thoáng mát

Sau khóa đào tạo make up chuyên nghiệp tại  Q – Make Up Academy, các học viên sẽ được hỗ trợ về khả năng trang điểm cũng như có thể dễ dàng kiếm được thu nhập nhờ khóa học tại đây. Học make up mang đến cơ hội phát triển trong tương lai cũng như đảm bảo được cuộc sống ổn định mà không còn lo lắng tìm kiếm việc làm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0975002235(Ms. Quỳnh)
 • Địa chỉ: 505 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 10, TPHCM

C.UP Academy

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM có thể tham khảo C.UP Academy để theo học. Đối với địa bàn TPHCM tìm kiếm một cơ sở dạy trang điểm chuyên nghiệp là không khó, nhưng tìm kiếm một địa chỉ uy tín, trường là một lựa chọn tuyệt vời.

C.UP Academy mang đến một cơ sở dạy trang điểm với không gian thoáng đãng và thoải mái. Đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và đầy đủ chính là nơi để các học viên yên tâm khi lựa chọn.

Đội ngũ chuyên viên giảng dạy chất lượng cao và luôn được kiểm tra chất lượng giảng dạy thường xuyên. Đến với  C.UP Academy hiệu quả cho việc học trang điểm sẽ vô cùng nổi nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VOV – 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 0979 892 873

Yuri Make Up Academy

Yuri Make Up Academy cung cấp các khóa học chất lượng cho học viên. Trên địa bàn TPHCM các học viên có thể lựa chọn Yuri Make Up Academy để tham gia các khóa học. Yuri Make Up Academy mang đến các khóa học chất lượng và giá giá cả hợp lý. Yuri Make Up Academy luôn hỗ trợ học viên về vấn đề tài chính và việc làm để học viên sau khi học xong có thể đi làm.

Chuyên viên trang điểm của Yuri Make Up Academy luôn tâm huyết và tận tình
Chuyên viên trang điểm của Yuri Make Up Academy luôn tâm huyết và tận tình

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Điện thoại: 0936033233
 • Địa chỉ: 14A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Dy Dy Make Up

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM thì không thể bỏ qua Dy Dy Make Up. Học viên khi tham gia khóa học sẽ được cung cấp nhiều kiến thức và được hỗ trợ thực hành sau mỗi buổi học. Nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Dy Dy Make Up chính là nhờ chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của các chuyên viên trang điểm có nhiều năm trong nghề trực tiếp đào tạo.

Nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Dy Dy Make Up
Nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Dy Dy Make Up

Dy Dy Make Up hỗ trợ học viên các chương trình giảm giá cũng như giảm học phí dành cho những ai có nhu cầu. Dy Dy Make Up mang đến những khóa học ngắn hạn, phù hợp với mọi đối tượng và hỗ trợ dạy kèm nếu học viên chưa có thời gian tham gia khóa học phù hợp với lịch cá nhân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Email: thuyduy78999@gmail.com
 • Điện thoại: 0931991499
 • Địa chỉ: 23 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM

Make Up Min

Nhắc đến học make up chuyên nghiệp ở TPHCM chắc chắn rằng không thể bỏ qua Make Up Min. Make Up Min đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng, sẽ là một lựa chọn hay ho cho các học viên. Make Up Min cung cấp cho học viên những sản phẩm make up uy tín và chất lượng nhất để đảm bảo quá trình học tập được diễn ra hiệu quả.

 Make Up Min cung cấp cho học viên những sản phẩm make up uy tín và chất lượng
Make Up Min cung cấp cho học viên những sản phẩm make up uy tín và chất lượng

Make Up Min dạy cho học viên nhiều phong cách trang điểm cũng như những kỹ thuật mà một chuyên viên trang điểm cần có. Học viên sau khi hoàn thành khóa học ở Make Up Min sẽ nhận được giấy chứng nhận và có cơ hội được ở lại là việc tại trung tâm. Nghề make up là một trong những nghề mang đến tiềm năng và cơ hội ổn định tương lai khi nhu cầu make up của tất cả mọi người đều tăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 801/77 Tầm Vu – Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh (Gần cầu Bình Triệu – Nhà Thờ Thanh Đa)
 • Hotline : 076 9989890
 • Email: minpro113@gmail.com

Sen Bui MakeUp Academy

Gợi ý cho học make up chuyên nghiệp ở TPHCM học viên có thể đến với Sen Bui Make Up Academy. Sen Bui Make Up Academy sẽ giúp cho các học viên tiếp xúc được với môi trường chuyên nghiệp và chất lượng. Với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng chất lượng và luôn được tu sửa để đảm bảo mang đến những buổi học chất lượng nhất.

Sen Bui Make Up Academy giúp các học viên hoàn thành mong muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp thông qua các khóa học. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với thời gian cũng như khả năng kinh tế riêng để được hỗ trợ giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ :10/8 đường số 3, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0908353820

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM mang đến nhiều gợi ý cho các cơ sở dạy học trang điểm. Lựa chọn đúng cơ sở đào tạo để trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp và có được thu nhập cao.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan