Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM chất lượng nhất


Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM giúp cho những ai đang tìm kiếm các cơ sở dạy trang điểm uy tín. Chọn đúng cơ sở học makeup chính là tìm kiếm đúng cơ hội để phát triển trong tương lai.

Nghề make up mang đến nhiều cơ hội
Nghề make up mang đến nhiều cơ hội

Seoul Academy

Nhắc đến học make up chuyên nghiệp ở TPHCM chắc chắn rằng không có ai không biết Seoul Academy. Với số lượng lớn các chi nhánh trải dài cả ba miền của đất nước, Seoul Academy luôn chứng minh được chất lượng của thương hiệu thông qua dịch vụ và các khóa đào tạo.

Seoul Academy mang đến cho những ai có niềm đam mê trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Bạn có cơ hội học trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp.

Seoul Academy cung cấp khóa học make up chuyên nghiệp
Seoul Academy cung cấp khóa học make up chuyên nghiệp

Seoul Academy cung cấp khóa học make up chuyên nghiệp ở địa bàn TPHCM với nhiều chi nhánh cho tất cả ai có nhu cầu dễ dàng lựa chọn. Với khóa học make up ngắn hạn nhưng nội dung và chất lượng đầy đủ, Seoul Academy đã mang đến cơ hội kiếm được thu nhập cao cho nhiều học viên.

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chính là điều tạo nên uy tín cho Seoul Academy. Ngoài ra, học phí của các khóa đào tạo đến từ Seoul Academy cũng phù hợp với tất cả những trường hợp mong muốn học nhưng chưa đủ kinh phí nhờ chế độ miễn học phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1800 0084
 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Mail: [email protected]
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Agnes Makeup Art Academy

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM thì không thể bỏ qua Agnes Makeup Art Academy. Agnes Makeup Art Academy là một trong những cơ sở đào tạo trang điểm nổi tiếng và đáng tin cậy với chất lượng cao. Đây là cơ sở đào tạo chuyên viên trang điểm được nhiều học viên lựa chọn và tin tưởng để học nghề.

Agnes Makeup Art Academy là một trong những cơ sở đào tạo trang điểm nổi tiếng và đáng tin cậy
Agnes Makeup Art Academy là một trong những cơ sở đào tạo trang điểm nổi tiếng và đáng tin cậy

Agnes Makeup Art Academy mang đến khóa học thực tế và phù hợp với mọi đối tượng học viên. Với khóa học ngắn, chi phí thấp dành cho học viên và giúp học viên tiết kiệm được thời gian và kinh phí đi học. Agnes Makeup Art Academy có đội ngũ giảng dạy kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn hỗ trợ học viên hết mức.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0919532616
 • Địa chỉ: 9/3 Nguyễn Huy Tưởng, P6, Bình Thạnh, TPHCM
 • Email: [email protected]

Học Viện Make Up Hint Academy

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM không thể bỏ qua gợi ý đó chính là Học Viện Makeup Hint Academy. Học Viện Makeup Hint Academy là một cái tên khá quen thuộc với những chuyên viên make up và các học viên. Đây là nơi mang đến cho các học viên khóa đào tạo ngắn hạn và hết sức hiệu quả.

Học Viện Makeup Hint Academy là một cái tên khá quen thuộc với những chuyên viên make up và các học viên
Học Viện Makeup Hint Academy là một cái tên khá quen thuộc với những chuyên viên make up và các học viên

Đến với Học Viện Makeup Hint Academy học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành để nâng cao tay nghề trang điểm của bản thân. Học Viện Makeup Hint Academy cũng tạ cơ hội cho học viên được ở lại để làm việc và kiếm thêm thu nhập sau khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0975 263 564
 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Email: [email protected]

Tipu Make Up Academy

Nhắc đến học make up chuyên nghiệp ở TPHCM chắc chắn rằng không thể bỏ qua Tipu Make Up Academy. Tipu Make Up Academy đào tạo chuyên viên trang điểm uy tín và chất lượng trong khu vực TPHCM cho các học viên theo học.

Tipu Make Up Academy với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại
Tipu Make Up Academy với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Tipu Make Up Academy với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, góp phần giúp những buổi học trở nên hiệu quả hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ nhận được các kỹ năng trang điểm, có thể tìm kiếm việc làm ổn định với mức lương ý tưởng chính là tiềm năng mà nghề make up mang đến cho học viên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96 Đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 093 991 96 96

Q – Makeup Academy

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM mang đến nhiều cơ hội cho các học viên để học hỏi và tìm kiếm việc làm. Q – Make Up Academy đảm bảo mang đến cho học viên không gian học thoải mái và thoáng mát. Q – Make Up Academy đã quá quen thuộc với các học viên trên địa bàn TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Nếu muốn tìm kiếm một cơ sở dạy make up chuyên nghiệp và có tâm thì hãy lựa chọn Q – Make Up Academy. Đây là cơ sở đào tạo chất lượng cao với hệ thống trang thiết bị, dụng cụ trang điểm luôn được đảm bảo chất lượng và được cấp mới.

 Q - Make Up Academy đảm bảo mang đến cho học viên không gian học thoải mái và thoáng mát
Q – Make Up Academy đảm bảo mang đến cho học viên không gian học thoải mái và thoáng mát

Sau khóa đào tạo make up chuyên nghiệp tại  Q – Make Up Academy, các học viên sẽ được hỗ trợ về khả năng trang điểm cũng như có thể dễ dàng kiếm được thu nhập nhờ khóa học tại đây. Học make up mang đến cơ hội phát triển trong tương lai cũng như đảm bảo được cuộc sống ổn định mà không còn lo lắng tìm kiếm việc làm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0975002235(Ms. Quỳnh)
 • Địa chỉ: 505 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 10, TPHCM

C.UP Academy

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM có thể tham khảo C.UP Academy để theo học. Đối với địa bàn TPHCM tìm kiếm một cơ sở dạy trang điểm chuyên nghiệp là không khó, nhưng tìm kiếm một địa chỉ uy tín, trường là một lựa chọn tuyệt vời.

C.UP Academy mang đến một cơ sở dạy trang điểm với không gian thoáng đãng và thoải mái. Đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và đầy đủ chính là nơi để các học viên yên tâm khi lựa chọn.

Đội ngũ chuyên viên giảng dạy chất lượng cao và luôn được kiểm tra chất lượng giảng dạy thường xuyên. Đến với  C.UP Academy hiệu quả cho việc học trang điểm sẽ vô cùng nổi nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VOV – 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 0979 892 873

Yuri Make Up Academy

Yuri Make Up Academy cung cấp các khóa học chất lượng cho học viên. Trên địa bàn TPHCM các học viên có thể lựa chọn Yuri Make Up Academy để tham gia các khóa học. Yuri Make Up Academy mang đến các khóa học chất lượng và giá giá cả hợp lý. Yuri Make Up Academy luôn hỗ trợ học viên về vấn đề tài chính và việc làm để học viên sau khi học xong có thể đi làm.

Chuyên viên trang điểm của Yuri Make Up Academy luôn tâm huyết và tận tình
Chuyên viên trang điểm của Yuri Make Up Academy luôn tâm huyết và tận tình

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Điện thoại: 0936033233
 • Địa chỉ: 14A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Dy Dy Make Up

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM thì không thể bỏ qua Dy Dy Make Up. Học viên khi tham gia khóa học sẽ được cung cấp nhiều kiến thức và được hỗ trợ thực hành sau mỗi buổi học. Nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Dy Dy Make Up chính là nhờ chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của các chuyên viên trang điểm có nhiều năm trong nghề trực tiếp đào tạo.

Nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Dy Dy Make Up
Nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Dy Dy Make Up

Dy Dy Make Up hỗ trợ học viên các chương trình giảm giá cũng như giảm học phí dành cho những ai có nhu cầu. Dy Dy Make Up mang đến những khóa học ngắn hạn, phù hợp với mọi đối tượng và hỗ trợ dạy kèm nếu học viên chưa có thời gian tham gia khóa học phù hợp với lịch cá nhân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: 0931991499
 • Địa chỉ: 23 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM

Make Up Min

Nhắc đến học make up chuyên nghiệp ở TPHCM chắc chắn rằng không thể bỏ qua Make Up Min. Make Up Min đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng, sẽ là một lựa chọn hay ho cho các học viên. Make Up Min cung cấp cho học viên những sản phẩm make up uy tín và chất lượng nhất để đảm bảo quá trình học tập được diễn ra hiệu quả.

 Make Up Min cung cấp cho học viên những sản phẩm make up uy tín và chất lượng
Make Up Min cung cấp cho học viên những sản phẩm make up uy tín và chất lượng

Make Up Min dạy cho học viên nhiều phong cách trang điểm cũng như những kỹ thuật mà một chuyên viên trang điểm cần có. Học viên sau khi hoàn thành khóa học ở Make Up Min sẽ nhận được giấy chứng nhận và có cơ hội được ở lại là việc tại trung tâm. Nghề make up là một trong những nghề mang đến tiềm năng và cơ hội ổn định tương lai khi nhu cầu make up của tất cả mọi người đều tăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 801/77 Tầm Vu – Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh (Gần cầu Bình Triệu – Nhà Thờ Thanh Đa)
 • Hotline : 076 9989890
 • Email: [email protected]

Sen Bui MakeUp Academy

Gợi ý cho học make up chuyên nghiệp ở TPHCM học viên có thể đến với Sen Bui Make Up Academy. Sen Bui Make Up Academy sẽ giúp cho các học viên tiếp xúc được với môi trường chuyên nghiệp và chất lượng. Với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng chất lượng và luôn được tu sửa để đảm bảo mang đến những buổi học chất lượng nhất.

Sen Bui Make Up Academy giúp các học viên hoàn thành mong muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp thông qua các khóa học. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với thời gian cũng như khả năng kinh tế riêng để được hỗ trợ giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ :10/8 đường số 3, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0908353820

Trường đào tạo thẩm mỹ Lali

Lali là cái tên quen thuộc với những người học make up chuyên nghiệp ở TPHCM. Từ khi thành lập, trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mong muốn phổ cập makeup up chuyên nghiệp một cách rộng rãi. Do đó, giáo trình học make up tại Lali được đầu tư kỹ lưỡng, thường xuyên cập nhật theo xu hướng của thị trường.

Giờ học thực hành make up tại trường thẩm mỹ Lali
Giờ học thực hành make up tại trường thẩm mỹ Lali

Đặc biệt, điều làm nên thương hiệu của Lali chính là đội ngũ giảng viên. Người đứng lớp và trực tiếp dẫn dắt học viên là những chuyên gia trang điểm tu nghiệp tại các thị trường làm đẹp hàng đầu như Mỹ, Pháp, Hàn, Nhật,… Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ 100% mỹ phẩm, đồ nghề cho học viên trong quá trình học nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Điện thoại: 0937.697.826

Tokyo Art Beauty Center

Tokyo Art Beauty Center là hệ thống dạy nghề làm đẹp chất lượng và uy tín đến từ Nhật Bản. Chương trình đào tạo make up tại đây được xây dựng theo chuẩn quốc tế với những phương pháp trang điểm tiên tiến nhất. Đội ngũ giảng viên tại Tokyo Art Beauty đều là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Toàn bộ chi nhánh của Tokyo Art Beauty Center đều được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng chứng nhận và có thể tự tin làm việc trong lĩnh vực make up.

Tokyo Art Beauty Center là địa chỉ đào tạo make up chuyên nghiệp uy tín
Tokyo Art Beauty Center là địa chỉ đào tạo make up chuyên nghiệp uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Phụ nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
 • Điện thoại: 0902.369.816

Eva Xinh Beauty Academy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Eva Xinh là địa chỉ học make up chuyên nghiệp ở TPHCM mà bạn nên tham khảo. Đây là trung tâm dạy nghề chất lượng với mức học phí phải chăng. Không những vậy, Eva Xinh còn có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như không mất phí thuê mẫu, miễn phí mỹ phẩm,…

Khi học make up tại Eva Xinh, học viên sẽ được tham gia lớp học đúng chuẩn salon. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nổi tiếng, có kỹ năng chuyên môn xuất sắc. Ngoài ra, học viên còn được trung tâm hỗ trợ việc làm tại các đơn vị đối tác sau khi ra nghề.

Không gian lớp học make up tại Eva Xinh Beauty Academy
Không gian lớp học make up tại Eva Xinh Beauty Academy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 459 Tân Thới Hiệp, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.
 • Điện thoại: 0914.962.626

TuArt Academy

TuArt Academy được biết đến là học viện đào tạo make up từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, những ai mong muốn học trang điểm chuyên nghiệp cô dâu không nên bỏ qua địa điểm này. Không chỉ dạy kiến thức, kỹ năng make up, TuArt Academy còn đào tạo các kỹ năng mềm liên quan để hỗ trợ học viên trong quá trình làm việc thực tế.

Là cơ sở chuyên về đào tạo make up nên hệ thống vật chất tại đây được đầu tư đầy đủ, hiện đại tương tự các salon trang điểm chuyên nghiệp. Học viên học nghề tại TuArt Academy sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự tin hành nghề với kỹ năng vững chắc.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên tại TuArt Academy
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên tại TuArt Academy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Điện thoại: 028.3913.8888

New Gem Education

New Gem là trung tâm đào tạo nghề make up chuyên nghiệp hàng đầu của nước ta. Mỗi năm trường đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên trang điểm tay nghề cao. New Gem cung cấp đa dạng khóa học từ trực tiếp đến online, đặc biệt trường có chương trình đào tạo cấp bằng quốc tế giúp mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên.

New Gem cung cấp môi trường học makeup chuyên nghiệp ở TPHCM. Cơ sở vật chất tại đây được đầu tư đầy đủ trang thiết bị và hệ thống ánh sáng theo chuẩn salon. Chương trình đào tạo thực hành trên người thật 100% giúp học viên rèn luyện và tiến bộ tay nghề nhanh chóng.

New Gem cung cấp đa dạng các khóa học make up chuyên nghiệp
New Gem cung cấp đa dạng các khóa học make up chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Điện thoại: 0939.878.979

Nam Trung Makeup Academy & Studio

Nam Trung Makeup Academy & Studio là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến học make up chuyên nghiệp ở TPHCM. Tại đây bạn sẽ được dẫn dắt bởi Nam Trung – chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam.

Nam Trung Makeup Academy cung cấp các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu một cách chuyên nghiệp. Các nội dung kiến thức được giảng dạy một cách khoa học giúp học viên dễ dàng tư duy và ứng dụng linh hoạt trong thực tế. Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các fashion show, gameshow nói riêng và lĩnh vực giải trí nói chung.

Master Nam Trung trực tiếp hướng dẫn và sửa lỗi trong giờ học thực hành
Master Nam Trung trực tiếp hướng dẫn và sửa lỗi trong giờ học thực hành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140/3 Lý Chính Thắng, Phường 14, Quận 3, TPHCM.
 • Điện thoại: 0908.27.6699

Vanmiu Beauty

Vanmiu Beauty được thành lập bởi Makeup Artist Vân Miu – nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực make up chuyên nghiệp. Giới chuyên môn và đông đảo học viên đánh giá đây là một trong những trung tâm dạy trang điểm tốt nhất hiện nay.

Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu. Đa số các khóa học đều cho chị Vân Miu trực tiếp đứng lớp giảng dạy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, Vanmiu Beauty còn cung cấp khóa học online dành cho những học viên ở xa.

Không khí buổi học thực hành make up tại Vanmiu Beauty
Không khí buổi học thực hành make up tại Vanmiu Beauty

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 506/19/9 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TPHCM.
 • Điện thoại: 091.176.8365

BB Thanh Vân Academy

BB Thanh Vân Academy là một trong những trường học make up chuyên nghiệp ở TPHCM. Trường nổi bật với chương trình đào tạo đơn giản mà trọng tâm, mang lại hiệu quả cao. Với mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi, BB Thanh Vân Academy đã thu hút được đông đảo học viên trong nhiều năm qua.

Khi tham gia khóa học nghề tại đây, học viên sẽ được thực hành 100% trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Giáo trình học chi tiết, luôn cập nhật theo xu hướng thị trường. Từ đó giúp nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng và toàn diện.

BB Thanh Vân Academy có phong cách đào tạo đơn giản nhưng hiệu quả
BB Thanh Vân Academy có phong cách đào tạo đơn giản nhưng hiệu quả

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Điện thoại: 028.3995.0679

Hiwon Makeup & Academy

Hiwon Makeup & Academy là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến học trang điểm chuyên nghiệp. Trung tâm cung cấp cả khóa học trang điểm cá nhân và trang điểm chuyên nghiệp. Tất cả đều được thầy Hiwon hướng dẫn tận tình và đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Một trong những ưu điểm nổi bật khi học nghề tại Hiwon chính là khả năng thực hành của học viên. Trong các buổi thực hành, học viên sẽ được sửa lỗi trực tiếp 1:1 cùng giảng viên. Bên cạnh những buổi thực hành với mẫu, học viên còn có cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng các nghệ sĩ, hoa hậu và người nổi tiếng.

Thầy Hiwon và học viên làm việc cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh tại concert
Thầy Hiwon và học viên làm việc cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh tại concert

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 204 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.
 • Điện thoại: 0902.955.392

DiPi Makeup & Academy

DiPi Makeup & Academy là lựa chọn học trang điểm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là lĩnh vực make up cô dâu. Tại đây, học viên được tiếp cận với giáo trình khoa học, được biên soạn và cập nhật thường xuyên. Với đội ngũ giảng viên là các master đầu ngành, học viên sẽ được đào tạo tay nghề một cách tốt nhất.

So với chất lượng đào tạo thì mức học phí tại DiPi Makeup & Academy vô cùng phải chăng. Học viên thường xuyên được thực hành theo phong cách chuyên nghiệp với mỹ phẩm cao cấp. Trung tâm còn cam kết việc làm và hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học.

Dipi Academy được biết đến với khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Dipi Academy được biết đến với khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1407 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Điện thoại: 0907.112.4408

Học make up chuyên nghiệp ở TPHCM mang đến nhiều gợi ý cho các cơ sở dạy học trang điểm. Lựa chọn đúng cơ sở đào tạo để trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp và có được thu nhập cao.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan