Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt?


Gội đầu dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt là những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và rất có điều kiện để phát triển trong xã hội hiện nay do nhu cầu lớn từ con người. Đây cũng là một trong số những nghề có mức thu nhập tốt trong khi thời gian học ngắn. Nhiều bạn trẻ định hướng theo học gội đầu dưỡng sinh với hy vọng gắn bó với nghề này trong tương lai. Vậy, muốn theo học nghiêm túc nghề này thì nên học ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp nhé.

Học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy – Trường đào nghề quốc tế chất lượng cao

Một trong những địa chỉ uy tín nhất trong danh sách những địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh phải kể đến Seoul Academy – trường đào tạo nghề spa – thẩm mỹ hàng đầu, với một chuỗi gần 50 chi nhánh trải dài trên toàn quốc.

Thế mạnh của Seoul Academy chính là chuyên môn về các ngành thẩm mỹ, spa, trong đó, gội đầu dưỡng sinh cũng là một trong những khóa học trọng tâm, rất được đầu tư và cũng rất được các bạn trẻ quan tâm.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học
Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học

Ngoài ra, sự uy tín của Seoul Academy chính là  tấm bằng được chứng nhận bởi sở Lao động Thương Binh và Xã hội, công nhận đây là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành spa, thẩm mỹ.

Với một khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy, học viên sẽ được học với một chương trình học cực kỳ sáng tạo, với giáo trình chuyên môn được biên soạn bởi chính những giảng viên hàng đầu và lưu hành nội bộ, đảm bảo kiến thức và cách tiếp cận dễ hiểu để học viên có thể tiếp thu được mọi kiến thức một cách nhanh nhất và vận dụng hiệu quả nhất.

Nội dung khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy sẽ bao gồm:

 • Kỹ thuật gội đầu, làm sạch da đầu và mái tóc
 • Cách chải ủ tóc, đả thông kinh lạc vùng đầu và trán
 • Kỹ thuật dưỡng tóc bằng thảo dược tự nhiên
 • Các phương pháp chăm sóc tóc và da đầu
 • Quy trình gội đầu dưỡng sinh
 • Cách massage, bấm huyệt, chăm sóc da chuyên nghiệp

Với mạng lưới trải dài và uy tín trong ngành làm đẹp đã được xây dựng trong nhiều năm, học viên sau khi kết thúc khóa học gội đầu dưỡng sinh hay bất cứ khóa học nào khác của Seoul Academy đều có cơ hội nghề nghiệp, được hỗ trợ tư vấn tìm việc làm hoặc được giới thiệu tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín, được định hướng rõ ràng, để mỗi học viên đều được đảm bảo tương lai nghề nghiệp thật ổn định.

Mọi dụng cụ, nguyên liệu đều được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ cho việc học tập của học viên
Mọi dụng cụ, nguyên liệu đều được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ cho việc học tập của học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 0084

Học gội đầu dưỡng sinh tại Hemei – Trung tâm đào tạo nghề spa, gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp.

Cũng giống như Seoul Academy, Hemei cũng là một trung tâm kết hợp đào tạo nhiều khóa học về nghề spa, thẩm mỹ, bao gồm cả dạy học gội đầu dưỡng sinh. Tuy về quy mô không bằng với Seoul Academy, tuy nhiên, đây cũng là một địa chỉ uy tín cho các bạn trẻ có thể tham khảo nếu muốn học gội đầu dưỡng sinh một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Hemei cũng là một địa chỉ để các bạn trẻ có thể theo học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp
Hemei cũng là một địa chỉ để các bạn trẻ có thể theo học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp

Chương trình học sẽ được thiết kế kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, bằng giáo trình được biên soạn từ giảng viên của trường. Hemei cam kết chương trình học được thiết kế khoa học, và logic, giúp các bạn học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nội dung khóa học tại Hemei bao gồm:

 • Kỹ năng gội đầu, hấp dầu, dưỡng tóc chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật massage bấm huyệt vùng mặt, đầu, cổ, vai gáy
 • Cách sử dụng dược liệu trong quá trình gội đầu dưỡng sinh
 • Massage đá nóng, ngâm chân, chà gót, xông hơi…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, 441/16 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0767 725 792

Timona Academy – địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh uy tín

Đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn từ thị trường và của nhiều lao động trẻ, trường đào tạo thẩm mỹ Timona Academy đã mở thêm khóa đào tạo về gội đầu dưỡng sinh, và đây cũng là một trong số những địa chỉ uy tín để có thể học gội đầu dưỡng sinh một cách chuyên nghiệp.

Timona Academy đã mở thêm khóa đào tạo về gội đầu dưỡng sinh, phục vụ nhu cầu nhân lực của thị trường
Timona Academy đã mở thêm khóa đào tạo về gội đầu dưỡng sinh, phục vụ nhu cầu nhân lực của thị trường

Timona Academy với hệ thống nhiều chi nhánh, được đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất, luôn cam kết với học viên cung cấp chương trình đào tạo đầy đủ kiến thức và chất lượng giảng dạy. Học viên sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp nếu hoàn thành tốt khóa học,

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 103 Nguyễn Văn Đậu, phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 2109

Hi Spa – địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại TP Hồ Chí Minh chất lượng

Ngoài những cái tên đã kể trên, nếu nói về địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh chất lượng tại TP Hồ Chí Minh chắc hẳn phải kể tới Hi Spa, địa chỉ luôn nằm trong top đầu tìm kiếm.

Bên cạnh đào tạo những khóa học chuyên về spa, Hi Spa còn rất đầu tư vào khóa dạy học gội đầu dưỡng sinh và đây cũng là một trong những khóa học mũi nhọn tại trung tâm. Hi Spa rất đầu tư vào chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng của từng học viên. Vì vậy, ngay từ đầu vào, các học viên học gội đầu dưỡng sinh tại Hi Spa đã được đào tạo rất kỹ, song song giữa lý thuyết và thực hành. Và trong suốt quá trình giảng dạy luôn có sự đổi mới để tạo hứng thú học tập cho học viên.

Học viên được trải nghiệm trực tiếp trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề
Học viên được trải nghiệm trực tiếp trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề

Đặc biệt, trong quá trình học tập, học viên còn có thể xem trực tiếp các chuyên viên làm trực tiếp trên khách hàng, tăng những trải nghiệm thực tế cũng như tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng mềm, để sau này khi hoàn thành khóa học sẽ không bỡ ngỡ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86/17 Bàu Cát 2, Phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0979 768 617

Học gội đầu dưỡng sinh tại Hà Nội ở trung tâm Dưỡng Sinh Đường

Ngược trở về Hà Nội, một trong những địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh uy tín phải kể đến đó là Dưỡng Sinh Đường – nơi đào tạo các chuyên nghiệp các nghề spa, thẩm mỹ, massage, phun xăm, và không thể không kể tới khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp kèm bấm huyệt trị liệu chuyên sâu đông y kết hợp.

Dưỡng Sinh Đường là một trung tâm đào tạo nghề gội đầu dưỡng sinh có tiếng tại Hà Nội
Dưỡng Sinh Đường là một trung tâm đào tạo nghề gội đầu dưỡng sinh có tiếng tại Hà Nội

Học viên sẽ được đào tạo theo một chương trình chuyên nghiệp, chuyên về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của cơ thể. Chương trình học sẽ bao gồm các nội dung:

 • Kiến thức cơ bản về gội đầu dưỡng sinh
 • Các massage mặt, cổ, đầu, vai gáy theo chuẩn y khoa
 • Cách cạo gió vùng đầu, mặt bằng Ngọc Thạch
 • Cách bấm huyệt đả thông kinh lạc bằng lược
 • Những kiến thức massage toàn thân
 • Cách sử dụng các loại thảo dược và cách pha chế chúng khi gội đầu dưỡng sinh

Tất tần tật các kiến thức, bao gồm cả lý thuyết và thực hành đều sẽ được được vào chương trình giảng dạy một cách khoa học và chuyên nghiệp, đảm bảo học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh và dễ hiểu nhất.

Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ học nghề chuyên nghiệp và có thể dùng tấm bằng chuyên nghiệp này để xin việc một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 108/47/41 Trần Phú, Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0828 173 205

Học gội đầu dưỡng sinh tại trung tâm dưỡng sinh Ngự Y Viên

Chỉ riêng cái tên đã đủ để cho thấy đây là một trung tâm chuyên về các phương pháp dưỡng sinh, trị liệu, đào tạo chuyên nghiệp về gội đầu dưỡng sinh cho các bạn trẻ hay bất cứ ai có mong muốn được học chuyên nghiệp nghề này.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chương trình học tại đây, vì các khóa học đều được thiết kế nhằm đảm bảo học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên sâu một cách dễ hiểu nhất. Chương trình học đều sẽ tập trung vào tính chuyên môn cao, chuyên về dưỡng sinh, thư giãn.

Chương trình học chủ yếu tập trung đào tạo kỹ năng thông qua các buổi thực hành trực tiếp
Chương trình học chủ yếu tập trung đào tạo kỹ năng thông qua các buổi thực hành trực tiếp

Bên cạnh đó, trung tâm dưỡng sinh Ngự Y Viên được trang bị trang thiết bị vô cùng hiện đại trong một không gian vô cùng thoáng đãng, chuyên nghiệp. Trường còn có những hỗ trợ cho những bạn ở xa tới học, tạo điều kiện về thời gian vô cùng linh hoạt để mọi học viên đều có thể tham gia đúng số buổi, đúng nhu cầu. Đây xứng đáng là một trong số những địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh mà các bạn nên chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Nghiêm Xuân Yêm, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 213 656

Học viện thẩm mỹ Eva Xinh với khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp

Một trong số những trung tâm dạy học gội đầu dưỡng sinh tại TP Hồ Chí Minh uy tín và luôn tạo được sự tin tưởng từ nhiều thế hệ học viên tới nay chính là Eva Xinh. Tại đây, chất lượng tay nghề, kiến thức của học viên luôn là yếu tố hàng đầu được chú trọng nhất. Vì thế, chất lượng đào tạo sẽ luôn được đảm bảo, học viện sẽ không ngừng được nâng cao chất lượng đào tạo bằng những phương pháp, giáo trình logic khoa học dễ nắm. Đồng thời, Eva Xinh cũng cam kết chất lượng đầu ra của các học viên và cấp bằng chứng nhận, chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Giảng viên và học viên tại Eva Xinh trực tiếp thực hành trên mẫu thật
Giảng viên và học viên tại Eva Xinh trực tiếp thực hành trên mẫu thật

Chương trình học được biên soạn và thiết kế một cách rất khoa học, với thời lượng chính ưu tiên các buổi thực hành trực tiếp trên mẫu thật, giúp học viên cứng tay nghề trước khi bắt đầu làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 459 Tân Thới Hiệp 7, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0914 962 626

Khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Trang Beauty

Trang Beauty khá nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh với các dịch vụ về spa, thẩm mỹ, làm đẹp, và cũng là một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp các ngành thẩm mỹ và làm đẹp, trong đó cũng đào tạo khóa học gội đầu dưỡng sinh cho những bạn trẻ đam mê và muốn theo nghề này.

Trang Beauty sở hữu đội ngũ giáo viên ưu tú, chương trình giảng dạy khoa học, cam kết sẽ đem lại những kiến thức bổ ích nhất cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong suốt quá trình học tập.

Học viên được thực hành trên mẫu thật tại Trang Beauty
Học viên được thực hành trên mẫu thật tại Trang Beauty

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn học gội đầu dưỡng sinh tại Trang Beauty như:

 • Chương trình học chi tiết, bài bản, sau khi kết thúc khóa học sẽ nắm được tất cả các kỹ thuật thành thạo của khóa học gội đầu dưỡng sinh.
 • Giáo viên kèm sát học viên trong quá trình học tập, đảm bảo sửa mọi lỗi sai kịp thời, hướng dẫn bài bản nhất.
 • Thực hành trên mẫu thật trong suốt 95% các buổi thực hành, 5% số buổi còn lại sẽ thực hành trên ma-nơ-canh.
 • Am hiểu về massage, bấm huyệt, đả thông kinh lạc đúng cách.
 • Được đào tạo về kỹ năng mềm, nắm bắt nhu cầu khách hàng để tư vấn dịch vụ phù hợp.

Và còn rất nhiều lý do khác để bạn có thể lựa chọn học gội đầu dưỡng sinh tại Trang Beauty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CS1: D31 Hoa Phượng, KDC Hiệp Thành City, phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh – CS2: 13B Đường số 9, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0792 424 277 – 0707 465 279

Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu tốt thì bạn phải dựa vào rất nhiều yếu tố đánh giá, tuy nhiên, danh sách những địa chỉ đã được kể tên trên đây đều là những địa chỉ được đánh giá tốt, nhận được nhiều review tích cực từ các học viên đã từng học. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn, trước khi lựa chọn đâu sẽ là nơi mình gửi gắm tương lai.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan