Địa chỉ học phun xăm ở Tiền Giang đạt chuẩn chất lượng


Ngành dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da hiện nay đang là một trong những dịch vụ làm được ưa chuộng. Do đó, nhu cầu nhân lực của ngành dịch vụ làm đẹp này ngày càng cao, đặc biệt là phun xăm. Chính vì thế, ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn nghề phun xăm trở thành định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ học phun xăm ở Tiền Giang đạt chuẩn chất lượng là điều không dễ dàng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm được địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhé!

Tìm hiểu điều kiện để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp?

Học nghề Spa, phun xăm cần những tố chất gì?
Học nghề Spa, phun xăm cần những tố chất gì?

Trước khi quyết định đăng ký khoá học phun xăm, bạn nên tìm hiểu những điều kiện cơ bản nhất để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm là gì.

Để có thể phát triển lâu dài với nghề làm đẹp, bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Thái độ làm việc: Là một trong những yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ làm đẹp, thái độ làm việc luôn là tiêu chí hàng đầu của những nhà tuyển dụng. Cho dù bạn là một chuyên viên giỏi nhưng tinh thần làm việc và thái độ phục vụ không tốt, bạn cũng sẽ không được đánh giá cao và rất khó tiến xa trong công việc.
 • Kỹ thuật chuyên môn: Đặc thù của ngành dịch vụ phun xăm chính là sự tỉ mỉ và kỹ thuật chuyên môn phải giỏi. Bạn phải không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Sự kiên nhẫn: khác với những dịch vụ làm đẹp khác, ngành phun xăm yêu cầu sự tỉ mỉ và chuyên tâm nhiều giờ liền cho mỗi tác phẩm được làm ra. Do đó, nếu muốn theo đuổi ngành này, bạn cần luyện tập được sự kiên nhẫn.

Top địa chỉ học phun xăm ở Tiền Giang

Seoul Academy

Seoul Academy là địa chỉ dạy nghề uy tín tại Tiền Giang về ngành dịch vụ làm đẹp và kỹ thuật phun xăm với phong cách hiện đại. Điểm nổi bật tại khoá học phun xăm của Seoul Academy chính là kỹ thuật phun xăm độc quyền kết hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại của “Hàn Quốc”.

Việc lựa chọn địa chỉ dạy nghề sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề của bạn
Việc lựa chọn địa chỉ dạy nghề sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề của bạn

Seoul Academy là địa chỉ dạy nghề được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn hoặc những kỹ thuật viên muốn nâng cao tay nghề và học thêm kỹ thuật phun xăm mới đăng ký theo học.

Nếu bạn đang yêu thích công việc làm đẹp và mong muốn tìm kiếm một địa chỉ học phun xăm ở Tiền Giang để đăng kí học, thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ đào tạo nghề spa, phun xăm uy tín tại Tiền Giang.

Thông tin liên hệ đăng ký khoá học:

 • Địa chỉ: 267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang
 • Điện thoại: 1900 6947 – 0938 453 123

Kelvin Spa

Kelvin Spa là thương hiệu làm đẹp uy tín suốt nhiều năm qua với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Cùng với độ, Kelvin Spa cũng là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín với những khoá học phun xăm đạt chuẩn chất lượng.

Kelvin Spa sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không chỉ giỏi chuyên môn, giáo viên tại đây còn được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm. Do đó, mỗi buổi học tại Kelvin Spa đều được đầu tư bài bản, kiến thức được truyền tải một cách lôi cuốn và dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học phun xăm ở Tiền Giang thì Kelvin Spa chính là một địa chỉ lý tưởng cho bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ đăng ký khoá học:

 • Địa chỉ: 277A Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Điện thoại: 1900 7596

Thẩm mỹ viện Quốc tế Thanh Hằng

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Tiền Giang, Thẩm mỹ viện Quốc tế Thanh Hằng không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín, mà còn là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng.

Khi đăng ký khoá học phun xăm tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được với môi trường làm đẹp chuyên nghiệp, giúp học viên có thêm được những kỹ năng thực tế sau khóa học. Ngoài ra, giáo trình đào tạo tại Thanh Hằng cũng thường xuyên được đổi mới, cập nhật những công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường hiện nay để phổ cập kiến thức phù hợp với thị hiếu thị trường cho học viên.

=> Tuy số lượng cơ sở đào tạo nghề Spa, phun xăm mở ra ngày càng nhiều, nhưng muốn tìm được một địa chỉ học phun xăm ở Tiền Giang đạt chuẩn chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Do đó, bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và cân nhắc thật kỹ lưỡng để tìm được một khoá học uy tín, chất lượng và phù hợp với bản thân. Chúng tôi hy vọng rằng, những thông tin trên đã giúp cho bạn có thêm được những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một địa chỉ học nghề phù hợp.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan