Top 6 quyển sách về ngành spa bổ sung kiến thức hữu ích


Sách được coi là một kho tàn kiến thức với phong phú tất cả các ngành nghề. Trong ngành làm đẹp, sách sẽ giúp chúng ta tiếp cận được những thông tin bổ ích trong nghề, nằm ngoài chương trình học tại các khóa học spa chuyên sâu. Vậy đâu là sách về ngành spa hay và nên đọc nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Vũ Điệu Của Làn Da – Okyanmama

Với quyển sách hay về làm đẹp này, bạn sẽ được biết đến về phương thức làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản cùng những bí mật giản đơn không ngờ để có một làn da “không tuổi”.

Người ta thường ví von làn da của phụ nữ Nhật Bản giống như một miếng đậu phụ non, trắng trẻo, mềm mại và tuyệt đối mịn màng. Và dường như phụ nữ Nhật đều sở hữu làn da ấy và thậm chí phụ nữ trung niên  dù có xuất hiện dấu hiệu tuổi tác, thì da của họ vẫn rất mịn màng và đặc biệt trắng trẻo.

Một trong những điểm khác biệt khá lớn ở chu trình dưỡng da của người Nhật là họ không quá phụ thuộc vào các sản phẩm hay công nghệ dưỡng da đắt tiền, đối với người Nhật, thói quen tập luyện cộng thêm lối sống và tinh thần mới là những yếu tố quan trọng để mang tới một làn da tươi trẻ và sức khỏe dồi dào.

Sách spa và chăm sóc da chuyên nghiệp trong tay bạn
Sách spa :”Vũ điệu làn da”

Phù Thủy Sắc Đẹp – Michelle Phan

Quyền sách này nói về sự chăm sóc da tỉ mỉ, chỉn chu từng chút một. Ấn tượng về thiết kế sẽ giúp bạn khám phá cuộc đời của cô gái mệnh danh là Phù Thuỷ Sắc Đẹp – Michelle Phan. Điều đặc biệt cô gái này đã đi lên từ con số 0 trong mắt nhiều người trên con đường khởi nghiệp và chứng mình mình đã thành công.

sách phù thuỷ làm đẹp
Sách phù thuỷ làm đẹp

Để yên cho da khỏe đẹp

Để yên cho da khỏe đẹp là cuốn sách được dịch từ cuốn sách nước ngoài do chính bác sĩ Sandy Skotnicki viết với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề của mình. Nội dung của Để yên cho da khỏe đẹp viết về cách lựa chọn mỹ phẩm cho từng loại da, chăm sóc da dị ứng, da nhạy cảm, dễ kích ứng, phát ban…

Ngoài ra, người đọc sẽ hoàn toàn bất ngờ về cách chăm sóc da, vệ sinh và bảo vệ da rất chi tiết, cụ thể chỉ với thói quen hằng ngày mà hầu hết chúng ta đã bỏ lỡ.

Theo đánh giá của nhiều người đọc, ngữ điệu của cuốn sách gần gũi, hài hước, phân tích dễ hiểu và cực kỳ thu hút người đọc.

“Hãy để cho da khỏe đẹp”
“Hãy để cho da khỏe đẹp”

Các hoạt chất Mesotherapy ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ

Đúng như tiêu đề của cuốn sách, “Các hoạt chất Mesotherapy ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ” tập trung về phương pháp làm đẹp Méo này. Bạn có thể được cung cấp những kiến thức của phương pháp, cách điều trị thẩm mỹ cũng như cơ chế hoạt động, liệu lượng và cách phối hợp các yếu tố cần có trong việc thương hiện….

Mesotherapy là một phương pháp làm đẹp mới và nhiều kiến thức. Không những vậy, phương pháp này chỉ được thực hiện dưới tay của bác sĩ, những người có kiến thức sâu rộng. Vậy nên, nếu quan tâm đến phương pháp làm đẹp này hoặc có nhu cầu tìm hiểu. Đây là cuốn sách dành cho bạn.

“Các hoạt chất Mesotherapy ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ”
“Các hoạt chất Mesotherapy ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ”

Khoa học về làn da

Cuốn sách “Khoa học về làn da” ra đời nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về da của chúng ta. Có thể nói, đây là cuốn sách nền tảng trước khi bạn tìm hiểu sâu hơn về ngành spa như các cuốn sách trên. Đối tượng nhắm đến của sách về ngành spa cơ bản này là hầu hết tất cả mọi người: Người có nhu cầu học spa, hoặc người chỉ muốn biết thêm về da và cách chăm sóc da.

Cuốn sách này gồm 6 phần và 25 chuyên đề nói về thẩm mỹ và chăm sóc da. Bạn có thể tìm mua ở bất cứ nhà sách nào trên toàn quốc.

“Khoa học về làn da”
“Khoa học về làn da”

Kinh thánh dưỡng da

Một cái tên thu hút đến từ tác giả hơn 70 tuổi viết về bí quyết chăm sóc da trong suốt quãng đời trải nghiệm của bà. Từ khi ra mắt, cuốn sách này được rất nhiều chị em săn tìm và học hỏi. Nội dung của cuốn sách tập trung vào 3 tiêu chí:

  • Không mất thời gian
  • Không tốn quá nhiều chi phí
  • Nói không với trung tâm làm đẹp

Hơi kỳ lạ khi cuốn sách này thu hút nhờ và sự bóc phốt toàn bộ những sự thật trong các phương pháp làm đẹp của người khác. Ngoài ra, cuốn sách này đã tạo động lực cho rất rất nhiều chị em, dù là những người trước đó không thể dành ra 3 phút để làm đẹp. Thì sao khi đọc cuốn sách này, họ đã biết trân trọng và hình thành thói quen chăm sóc da mỗi ngày.

Có thể nói, cuốn sách đã thay đổi rất nhiều người, từ nam cho đến nữ, từ già cho đến trẻ.

“Kinh thánh dưỡng da”
“Kinh thánh dưỡng da”

Trên đây là 6 cuốn sách về ngành spa mà bất cứ ai cũng có thể đọc được, đặc biệt là những bạn đang có ý định hoặc đã học đang học ngành spa muốn trao dồi theo kiến thức chuyên môn của mình. Hãy đọc dần dần từng cuốn 1 với các kiến thức khác nhau.

Hướng Nghiệp Spa hy vọng những cái tên trên không làm bạn thất vọng.

Xem thêm bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan