Quy trình tuyển dụng khắt khe tại Công ty Cổ phần Công nghệ DNG


Quy trình tuyển dụng Công ty cổ phần công nghệ DNG là một công ty đa lĩnh vực với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực: chăm sóc sắc đẹp, đào tạo nhân viên chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, nội thất, khách sạn… Là một nhân viên tại DNG, ai ai cũng phải mang trong mình dòng máu nhiệt huyết cũng như chuyên môn cao trong từng lĩnh vực để có thể thực hiện được phương châm: Làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.

Đến với DNG, bạn được gì?

Đến với DNG, nhân viên, không chỉ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được thử sức với nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Mà nhân viên còn được:

Hưởng chế độ không nơi nào có được

 • Chính sách đãi ngộ cho tốt nhân viên, người thân, bạn bè của nhân viên DNG khi sử dụng các dịch vụ tại thương hiệu trực thuộc DNG.
 • Được tiếp cận với phong cách làm việc cùng công nghệ hiện đại 4.0
 • Nhân viên được tự do đăng ký các khóa học kỹ năng mềm, khóa học nghiệp vụ nhằm mục đích nâng cao kiến thức nghề của bản thân.
 • Thỏa sức phát triển bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Đồng đội đầy nhiệt huyết, chuyên môn và giàu sự giúp đỡ, hỗ trợ.

Tất cả đều là người nhà

Dù ngoài xã hội bạn là ai, nhưng một khi trở thành nhân viên tại DNG, tất cả đều là người nhà. Khi làm việc tại DNG, nhân viên chắc chắn không có cảm giác khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới. Ở đây chỉ có những người luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau để tất cả cùng phát triển hơn.

Dù bạn đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Dù bạn có bằng cấp khác nhau, hoàn cảnh khác nhau. Nhưng tại DNG không quan tâm đến những điều đó. Miễn bạn đã trở thành 1 thành viên của DNG, bạn đã là người nhà của tất cả các thành viên còn lại.

Quy trình tuyển dụng tại DNG

Tuy nhiên, để chính trở thành “người nhà DNG” trong một gia đình to lớn, bạn cần phải thông qua một quy trình tuyển dụng khắt khe với 1 vòng CV, 2 vòng phỏng vấn và 2 tháng thử việc tại công ty.

Quy trình tuyển dụng nhân sự cụ thể và chặt chẽ
Quy trình tuyển dụng nhân sự cụ thể và chặt chẽ

Tiếp nhận và tiến hành chọn lọc hồ sơ

DNG sẽ thu nhận hết tất cả các CV được gửi đến email tuyển dụng và tiến hành xem xét, đánh giá và chọn lọc ra những ứng viên có triển vọng. Tiếp đến, những CV này sẽ chuyển đến trực tiếp cho trưởng bộ phận hoặc người có chuyên môn trong lĩnh vực ứng tuyển. Đây chính là người quyết định CV của ứng viên có được thông qua hay không?

Hẹn phỏng vấn vòng 1

Sau khi chốt ứng viên đạt yêu cầu công việc, nhân sự sẽ tiến hành liên lạc và đặt lịch hẹn với từng ứng viên một một cách linh động về thời gian, nhằm tạo sự thoải mái và tiện lợi khi ứng viên tham gia buổi phỏng vấn.

Phỏng vấn vòng 1

Trong buổi phỏng vấn vòng 1, ứng viên sẽ được đánh giá về khả năng làm việc, trình độ chuyên môn cũng như phong cách làm việc từ trưởng bộ phần. Đồng thời cũng được giải đáp tất cả các thắc mắc mà ứng viên muốn hỏi như: chính sách phúc lợi, tính chất công việc, yêu cầu công việc, thời gian làm việc, chế độ thưởng, mức lương… Trong buổi phỏng vấn này, ứng viên chưa có kết quả nhận việc chính thức.

Phỏng vấn lần 2 (nếu có)

Sau khi xem xét và đánh giá, trưởng bộ phận sẽ đưa danh sách ứng tuyển về nhân sự. Nhân sự sẽ gọi cho ứng viên để thông báo về kết quả. Tuy nhiên, một vài trường hợp sẽ có buổi phỏng vấn 2 phát sinh. Đây là buổi phỏng vấn nhằm mục đích giúp cả hai bên hiểu nhau hơn. Sau buổi phỏng vấn này, ứng viên sẽ được liên hệ bởi nhân sự và viết được kết quả của mình.

Thử việc

Sau khi nhận được thông báo ứng tuyển, ứng viên sẽ trở thành nhân viên thử việc và thử việc trong 1- 2 tháng tùy vào từng vị trí ứng tuyển. Đây không chỉ là giai đoạn khó khăn, mà còn là giai đoạn thử thách để ứng viên thể hiện năng lực công việc cũng như sự thích ứng với môi trường làm việc mới.

Nhân sự sẽ làm việc và thông báo với ứng viên chi tiết về chế độ phúc lợi cũng như lương của nhân viên thử việc.

DNG đang tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự khác nhau
DNG đang tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự khác nhau

Quyết định tuyển dụng

Sau 2 tháng thử việc, nếu đạt yêu cầu, lúc này, ứng viên sẽ trở thành nhân viên chính thức và tiến hành ký kết hợp đồng lao động theo quy định.

Trong tất cả quy trình tuyển dụng, Phòng Hành chính Nhân sự sẽ giải đáp mọi thắc mắc của ứng viên từ giai đoạn phỏng vấn đến giai đoạn ký kết hợp đồng.

Vì là một công ty đa lĩnh vực với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, DNG luôn yêu cầu cao đối với ứng viên nói riêng và nhân viên nói chung. Đến với DNG, bạn chỉ có lời, chắc chắn không bị lỗ. Vậy nên, nếu có có mong muốn trở thành 1 thành viên của Đại gia đình DNG, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan