Nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu hiện nay?


Trong lĩnh vực làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ có thể được xem là một trong những công việc sở hữu thu nhập hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu? Tìm hiểu bài viết bên dưới để nắm rõ tường tận về nguồn thu nhập mà ngành này mang lại cho các thợ phun xăm.

Nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu?

Theo một số nguồn thông tin, mức thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ trên thị trường đang dao động từ 10.000.000đ – 20.000.000đ/tháng. Tuy nhiên, vấn đề nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng vị trí công việc và cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Trong đó, có rất nhiều yếu tố tạo nên tổng thu nhập cho một chuyên viên gồm tiền lương cố định, hoa hồng, tiền phụ cấp,…

Giải đáp nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu
Giải đáp nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu

Những khoản thu nhập trong nghề phun xăm thẩm mỹ

Ngoài tiền lương cố định, kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ còn có mức thu nhập hấp dẫn nhờ vào nhiều khoản tiền khác điển hình như:

Tiền hoa hồng

Điểm sáng nổi bật trong nguồn thu nhập của chuyên viên phun xăm chính là tiền hoa hồng. Đây được hiểu đơn giản là khoản tiền chiết khấu trên từng sản phẩm, dịch vụ giữa người chủ và nhân viên. Tiền hoa hồng là công cụ hoàn hảo để thúc đẩy động lực làm việc của kỹ thuật viên. Từ đó, vừa tạo cơ hội nâng cao thu nhập vừa mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Tip từ khách hàng

Vấn đề nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu không chỉ dừng lại ở tiền lương cứng và hoa hồng. Nhiều chuyên viên phun xăm thẩm mỹ còn gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân nhờ vào tiền tip của khách hàng. Thông thường, trường hợp này xuất hiện khi các bạn làm việc tại những cơ sở có quy mô lớn, đối tượng khách hàng có điều kiện tài chính tốt.

Tiền típ được thưởng phụ thuộc vào độ hài lòng của khách hàng
Tiền típ được thưởng phụ thuộc vào độ hài lòng của khách hàng

Tiền thưởng phụ cấp

Khi làm việc ở một số cơ sở làm đẹp, khoản lương của kỹ thuật viên sẽ bao gồm cả tiền thưởng phụ cấp nếu đạt được chỉ tiêu mà họ đã đề ra. Thêm vào đó, mức thưởng sẽ còn phụ thuộc vào chính sách và doanh thu của từng cơ sở khác nhau. Để có được khoản thu nhập hậu hĩnh này, các bạn cần phải là những người có năng suất và năng lực làm việc tốt, luôn hoàn thành yêu cầu theo mong đợi.

Lộ trình phát triển cho học viên phun xăm thẩm mỹ

Sau khi đã được giải đáp chi tiết về câu hỏi nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo lộ trình phát triển sự nghiệp như sau:

Làm kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp

Đối với những học viên mới ra nghề, giai đoạn đầu nên tìm kiếm những trung tâm hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp để xin việc. Các bạn có thể chỉ được đảm nhận những công đoạn đơn giản như chỉnh sửa lỗi, ủ tê, chuẩn bị dụng cụ,… Tuy nhiên, điều này mang lại rất nhiều kinh nghiệm nhằm tạo tiền đề cho công cuộc hành nghề sau này.

Khởi đầu sự nghiệp làm đẹp với vị trí kỹ thuật viên phun xăm
Khởi đầu sự nghiệp làm đẹp với vị trí kỹ thuật viên phun xăm

Kinh doanh phun xăm thẩm mỹ tự do

Tự kinh doanh cơ sở phun xăm là hướng phát triển thứ hai giúp học viên có được sự nghiệp vững chắc và nâng cao thu nhập hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ khi các bạn đã lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề thuần thục và cả kỹ năng quản trị mới có thể tự tin cung cấp dịch vụ phun xăm cho khách hàng. Ngoài ra, nhiều người lựa chọn đến tận nhà của khách để thực hiện quy trình.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ?

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực xứng đáng để học nhất hiện nay. Với một số ưu điểm vượt trội như thời gian đào tạo ngắn, chương trình bám sát thực tế, có cơ hội việc làm nhanh chóng,… Qua đó, góp phần hỗ trợ các bạn trẻ có thể kiếm được thu nhập cao từ nhiều trung tâm làm đẹp để trang trải cuộc sống. Đồng thời thăng tiến trong sự nghiệp tùy theo năng lực của từng người.

Nghề phun xăm thẩm mỹ sở hữu rất nhiều ưu điểm
Nghề phun xăm thẩm mỹ sở hữu rất nhiều ưu điểm

Địa điểm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhất hiện nay

Ngoài việc hiểu rõ nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu, các bạn cũng cần đầu tư thời gian để nghiên cứu về địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín như:

Seoul Academy – Trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế

Seoul Academy đã và đang trên bước đường trở thành cái tên tiên phong trong lĩnh vực đào tạo phun xăm thẩm mỹ nói riêng và làm đẹp nói chung. Sở hữu chi nhánh ở nhiều tỉnh thành cộng hưởng với cơ sở vật chất hiện đại, góp phần giúp cho quá trình giảng dạy được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhận chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội.

Ngoài ra, một trong những lợi thế vượt trội mang lại cho học viên tại Seoul Academy chính là chương trình chú trọng thực hành. Các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao và áp dụng vào quá trình thực hành trên mẫu thật. Đồng hành cùng học viên là đội ngũ giảng viên uy tín bậc nhất với thành tựu vượt trội và kinh nghiệm dày dặn trong nghề.

Học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Seoul Academy
Học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Seoul Academy

ANA Beauty Academy – Địa chỉ dạy phun xăm uy tín

Khi đã nắm rõ thông tin nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại ANA Beauty Academy. Địa chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và luôn tâm huyết với công việc. Học viên sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều cơ sở làm đẹp quy mô lớn sau khi hoàn thành khóa học và kiếm được thu nhập rất cao.

Eva Xinh – Học viện giảng dạy nghề phun xăm uy tín

Eva Xinh không chỉ có chi nhánh ở khắp nơi trong nước, mà còn sở hữu một cơ sở đang hoạt động tại Hoa Kỳ. Đây là minh chứng cho thấy cơ hội làm việc ở cả trong và ngoài nước đang rộng mở với tất cả học viên. Trải qua bề dày hơn 1 thập kỷ phát triển, Eva Xinh đã xây dựng hệ thống đào tạo quy tụ đầy đủ yếu tố về chất lượng, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho nhiều thế hệ học viên.

Eva Xinh sở hữu đội ngũ giảng viên dạy nghề phun xăm chất lượng cao
Eva Xinh sở hữu đội ngũ giảng viên dạy nghề phun xăm chất lượng cao

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại học viện Quốc tế SCI

Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI có mạng lưới liên kết với nhiều trung tâm quy mô lớn trong nước như Đông Á, Kang Nam,… Qua đó, giúp các bạn học viên có cơ hội tiếp cận đến giáo trình giảng dạy được biên soạn chỉn chu nhất. Dù đơn vị mới hoạt động trong vài năm, nhưng vẫn cam kết giảng dạy tường tận về kiến thức nền và kỹ năng hành nghề thuần thục trước khi bước vào làm việc thực tế.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi nghề phun xăm thẩm mỹ lương bao nhiêu. Hy vọng các bạn đã có được câu trả lời thích đáng về từng khoản thu nhập khi làm nghề và sẵn sàng định hướng đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan