Nên học nghề spa ở đâu TPHCM uy tín, nhanh ra nghề?


Trong số các nghề đào tạo nhanh, có tương lai, không yêu cầu bằng cấp thì nghề spa luôn là một trong những nghề được ưu tiên hàng đầu và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay cho con đường học đại học, đặc biệt là các bạn nữ, tuy nhiên, cần phải chọn được một trường đào tạo thật uy tín thì mới đảm bảo chất lượng, tay nghề, và điều mà các bạn học viên đang quan tâm đó là nên học nghề spa ở đâu TPHCM đảm bảo các yếu tố uy tín và đặc biệt là nhanh ra nghề.

Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này với list tổng hợp những trường đào tạo spa uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Nên học nghề spa ở đâu TPHCM? Tiêu chuẩn nào để chọn trường đào tạo uy tín.

Một điều lưu ý cực kỳ quan trong như thế này, đó là khi bạn thắc mắc nên học spa ở đâu TPHCM khi có quá nhiều nơi nhận đào tạo thì bạn cần phải xác định mục tiêu nghề nghiệp của mình trước khi chọn trường.

Nếu bạn chỉ muốn tìm một công việc tại các spa nhỏ, học hỏi từ từ, vừa học vừa làm thì sẽ có nhiều spa nhận đào tạo học viên theo hệ vừa học vừa làm, tức là bạn sẽ là nhân viên học việc tại spa đó, những nơi đó sẽ đào tạo với mức học phí thấp hoặc không cần học phí, tuy nhiên, chương trình học sẽ không khoa học, chủ yếu những gì bạn học được chỉ dựa theo kinh nghiệm của người hướng dẫn và bạn chỉ có thể làm việc tại các spa nhỏ mà không thể tiến xa hơn.

Muốn theo nghề spa, lựa chọn ra nơi đào tạo uy tín rất quan trọng
Muốn theo nghề spa, lựa chọn ra nơi đào tạo uy tín rất quan trọng

Vậy nếu muốn học chuyên nghiệp, muốn được làm việc tại các spa, trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín thì nên học nghề spa ở đâu TPHCM?

Tất nhiên, bạn nên tham gia các khóa học nghề spa tại các trung tâm đào tạo nghề uy tín, với chương trình học khoa học, được thiết kế theo chuẩn, cũng như đảm bảo chất lượng đào tạo từ đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất.

Để chọn một trường đào tạo spa uy tín thì bạn cần xem xét những tiêu chí dưới đây:

 • Chương trình học cần có cả lý thuyết và thực hành, trong đó lý thuyết chỉ chiếm phần nhỏ, còn số lượng các buổi thực hành phải chiếm đa số, khoảng 80%.
 • Giảng viên là những người có kinh nghiệm, có tay nghề, uy tín trong ngành.
 • Chương trình đào tạo rõ ràng, chia ra nhiều khóa học theo từng giai đoạn và trình độ của học viên để học viên tiện nắm bắt và đăng ký khóa học sao cho phù hợp nhất với bản thân.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư, đảm bảo chất lượng dạy và học.
 • Học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận hoàn thành khóa học nghề và nhận chứng chỉ nghề chuyên nghiệp.
Chọn trường học nghề spa cũng cần phải chọn những trường đạt đủ tiêu chuẩn bạn nhé
Chọn trường học nghề spa cũng cần phải chọn những trường đạt đủ tiêu chuẩn bạn nhé

Đây chỉ là một số tiêu chuẩn để bạn tham khảo, còn nên học nghề spa ở đâu TPHCM uy tín thì bạn hãy tham khảo ngay những trường đào tạo nghề spa chuyên nghiệp dưới đây nhé.

Một số trường đào tạo nghề spa uy tín tại TP Hồ Chí Minh

1. Seoul Academy

Thuộc hệ thống Seoul Spa – một trong những spa hàng đầu với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, Seoul Academy là một trung tâm đào tạo nghề spa uy tín, chất lượng thuộc vào hàng top cho các bạn trẻ đam mê ngành spa hay các ngành liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp khác.

Xét về các tiêu chí như đã kể trên, Seoul Academy đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế, và được Bộ Công Thương công nhận.

Các khóa học, khóa đào tạo nghề spa tại Seoul Academy rất đa dạng, từ các khóa chăm sóc da mặt cơ bản tới nâng cao, chăm sóc body, các khóa điều trị da, massage,…

Seoul Academy là một trong những trường đào tạo chất lượng, thuộc hàng top trong ngành đào tạo spa tại TP Hồ Chí Minh
Seoul Academy là một trong những trường đào tạo chất lượng, thuộc hàng top trong ngành đào tạo spa tại TP Hồ Chí Minh

Chương trình học được thiết kế vô cùng khoa học, để học viên có thể nắm vững được cả kiến thức lẫn tay nghề, ra nghề đúng theo thời gian đào tạo, hàng năm, nhiều thế hệ học viên xuất sắc tốt nghiệp tại Seoul Academy làm việc tại nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa lớn, uy tín và có những người được nhận làm trực tiếp tại hệ thống Seoul Spa, cam kết việc làm cho các học viên đăng ký học spa tại đây.

Vậy nên học nghề spa ở đâu TPHCM thì Seoul Academy sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn đấy.

2. Trường thẩm mỹ Ana

Cũng giống như Seoul Academy, Trường thẩm mỹ Ana cũng là một trong những cơ sở đào tạo nghề spa uy tín tại TP Hồ Chí Minh, được Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tại Tp. HCM cấp giấy phép hoạt động.

Trường thẩm mỹ Ana cũng là một trong những cơ sở đào tạo nghề spa uy tín tại TP Hồ Chí Minh
Trường thẩm mỹ Ana cũng là một trong những cơ sở đào tạo nghề spa uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Tại đây có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn, bao gồm:

 • Chuyên viên hỗ trợ tư vấn.
 • Quản lý spa chuyên nghiệp.
 • Kỹ thuật viên thẩm mỹ.
 • Phun xăm điêu khắc thẩm mỹ.
 • Trang điểm và chăm sóc da.

Chương trình đào tạo cũng được thiết kế khoa học, với sự đan xen giữa lý thuyết và thực hành, chất lượng đào tạo được công nhận với nhiều lớp học viên ra nghề và nhận được chứng chỉ nghề chuyên nghiệp, được giới thiệu làm việc tại các spa, thẩm mỹ lớn.

Ngoài ra còn một số trường đào tạo uy tín khác có thể kể đến như: Trường thẩm mỹ Cali, hệ thống trường dạy nghề thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, Học viện sắc đẹp Queen Spa, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Với thắc mắc nên học nghề spa ở đâu TPHCM, lời khuyên dành cho bạn đó là đừng tin vào những lời quảng cáo học spa không học phí, đào tạo miễn phí nhé, cái gì cũng có cái giá của nó, muốn có tay nghề cao, tấm bằng chuyên nghiệp để đảm bảo tương lai thì hãy chọn trường đào tạo uy tín.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn định hướng được con đường mình sẽ chọn.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan