Khóa học nail bao nhiêu tiền? Những tiêu chí tác động lên học phí


Khi nghiên cứu thông tin về những khóa học nail, các bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều yếu tố khác nhau như lộ trình đào tạo, chính sách, cơ sở vật chất,… Từ đó có góc nhìn tổng quan và nắm rõ mức học phí. Vậy khóa học nail bao nhiêu tiền? Theo dõi bài viết bên dưới để cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời.

Giải đáp khóa học nail bao nhiêu tiền
Giải đáp khóa học nail bao nhiêu tiền

Khóa học nail bao nhiêu tiền?

Khóa học nail bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi rất thịnh hành hiện nay. Theo một số thống kê, khóa học nail có học phí dao động từ 15.000.000đ – 40.000.000đ/khóa. Tuy nhiên, giá của học phí sẽ tùy theo lộ trình và mục tiêu học tập mà các bạn đã định hướng. Ví dụ cụ thể như sau:

 • Khóa học nail trực tuyến: Chi phí sẽ rơi vào khoảng từ 15.000.000đ – 20.000.000đ/khóa.
 • Khóa học nail ở trường: Chi phí khóa học sẽ có giá dao động từ 40.000.000đ – 50.000.000đ/khóa.
 • Khóa học nail tách riêng kỹ thuật: Chi phí khóa học sẽ dao động từ 10.000.000đ – 15.000.000đ/khóa.
 • Khóa học tại các tiệm nail: Học theo hình thức vừa học vừa là có giá khoảng từ 15.000.000đ – 20.000.000đ/khóa.
 • Học nail cấp tốc: Khóa học cải thiện nhanh chóng kỹ thuật làm nail có giá 40.000.000đ – 50.000.000đ/khóa.
 • Học nail để làm việc ở nước ngoài: Học phí có giá từ 40.000.000đ – 50.000.000đ/khóa.
Mức giá của từng khóa học nail
Mức giá của từng khóa học nail

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư cho học nail không chỉ đơn thuần tập trung vào học phí. Ngoài ra còn thay đổi linh hoạt phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí tác động khác nhau.

Những tiêu chí bao gồm trong học phí học nghề nail

Sau khi đã hiểu rõ khóa học nail bao nhiêu tiền, các bạn cần phải nhận định tổng chi phí đầu tư cho học nail khi xem xét một số tiêu chí như sau:

Cơ sở vật chất của trung tâm

Một trong những yếu tố quyết định uy tín của địa chỉ giảng dạy chính là cơ sở vật chất. Trung tâm đào tạo có sự đầu tư chỉn chu về phòng học, trang thiết bị, thiết kế đẹp mắt, đầy đủ camera,… Chắc chắn học phí sẽ cao hơn rất nhiều so với một không gian dạy nghề thông thường. Đó là lý do vì sao cơ sở vật chất của trung tâm tác động rất nhiều đến chi phí học nail.

Chính sách, điều khoản của học viên

Khi lựa chọn trường dạy nghề có sự đảm bảo cụ thể, rành mạch về tất cả các chính sách và điều khoản dành cho học viên. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia lớp học vì quyền lợi của bản thân luôn được bảo vệ và hỗ trợ. Tuy nhiên, đi kèm theo đó mức học phí sẽ cao hơn rất nhiều. Ví dụ một số chính sách như:

Chính sách và điều khoản của học viên khi học nghề nail
Chính sách và điều khoản của học viên khi học nghề nail
 • Chính sách bảo lưu học phí và số buổi học dành cho các bạn gặp khó khăn trong quá trình học.
 • Cam kết đào tạo kỹ thuật viên làm nail chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.
 • Hỗ trợ đào tạo bổ sung có phát sinh chi phí.
 • Hỗ trợ học viên tìm nơi ở an toàn và tiện nghi.
 • Hỗ trợ trả góp học phí của khóa đào tạo với lãi suất 0%.

Chương trình đào tạo

Khi tìm hiểu chi tiết về khóa học nail bao nhiêu tiền, các bạn sẽ nhận thấy nội dung của chương trình đào tạo cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí. Một khóa đào tạo chú trọng vào thực hành sẽ có học phí cao hơn so với việc giảng dạy lý thuyết. Tuy nhiên, các bạn nên đầu tư vào khóa học đạt tiêu chuẩn với 80% là thực hành và 20% là lý thuyết để đảm bảo vững chắc tay nghề và kiến thức.

Dụng cụ học tập

Để có thể trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đồng thời khai thác hiệu quả của khóa học. Các bạn chắc chắn phải sở hữu cho bản thân một bộ dụng cụ hành nghề, đây là khoản chi phí xứng đáng để đầu tư trong quá trình học. Ngày nay một số trường giảng dạy cũng hỗ trợ học viên dụng cụ miễn phí nhưng đổi lại học phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Bộ dụng cụ học nghề nail
Bộ dụng cụ học nghề nail

Thuê mẫu cho thực hành

Việc thực hành nail trên mẫu thật sẽ giúp cho các bạn nâng cao trình độ một cách hiệu quả. Vì thế, việc dành một khoản chi phí để tìm mẫu và tiến hành công việc là điều rất quan trọng. Ngoài ra, một số trung tâm có thuê mẫu giúp học viên và chắc chắn sẽ phải đóng một khoản chi phí nhất định.

Học nail trong bao lâu có thể đi làm?

Ngoài việc tìm hiểu về khóa học nail bao nhiêu tiền, nhiều bạn cũng có mong muốn biết rõ thời gian ra nghề. Thông thường, học viên sẽ cần 3 – 4 tháng hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ tại trung tâm. Từ đó, có thể xin việc làm ở salon, tiệm nail tùy theo khu vực.

Tuy nhiên, thời gian ra nghề nail còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như khả năng của học viên, thời gian dành cho thực hành, mục tiêu học tập,… Thậm chí có nhiều bạn sẽ cần học bổ sung đến 6 tháng mới có thể tự tin bắt đầu công việc.

Những địa chỉ học nghề nail uy tín

Bên cạnh vấn đề học phí, các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dạy nghề nail uy tín mà chúng tôi sẽ đề cập như sau:

Seoul Academy – Trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế

Có thể nói, Seoul Academy đang nắm giữ vai trò tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy nghề thẩm mỹ. Vì thế, học nail tại đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý bởi các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề thuần thục. Nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên chuyên nghiệp, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đạt tiêu chuẩn.

Ngoài ra, khóa học nail còn hỗ trợ học phí cho các bạn với chính sách trả góp lãi suất 0%. Đồng thời đào tạo tay nghề trong khoảng thời gian ngắn có thể lĩnh hội các kỹ năng như kỹ thuật vẽ móng, chăm sóc móng, quản lý tiệm nail, xây dựng thương hiệu,… Qua đó mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ theo đuổi ngành làm đẹp.

Seoul Academy giảng dạy nghề nail uy tín và chuyên nghiệp
Seoul Academy giảng dạy nghề nail uy tín và chuyên nghiệp

World Nail School – Dạy nghề nail uy tín và chất lượng

Khi đã hiểu rõ về vấn đề khóa học nail bao nhiêu tiền, các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ dạy nghề uy tín. Trong đó, trường dạy nghề World Nail School có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí của học viên. Sở hữu bề dày kinh nghiệm khi thành lập vào năm 2007, trường cam kết hướng dẫn tận tình các kỹ năng làm nail chuyên nghiệp và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Main Beauty – Đào tạo nghề nail chất lượng cao

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về địa chỉ học nghề nail phù hợp, Main Beauty có thể là một gợi ý rất đáng để quan tâm. Trung tâm sở hữu nhiều chính sách ưu đãi và luôn đặt trải nghiệm của học viên làm tiêu chí hàng đầu. Đặc biệt là giáo trình khóa học nail được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia lành nghề và luôn cập nhật để bắt kịp xu thế của thị trường.

Main Beauty giảng dạy kiến thức về nail bắt kịp xu thế thị trường
Main Beauty giảng dạy kiến thức về nail bắt kịp xu thế thị trường

Qua bài viết trên, toàn bộ thông tin quan trọng về vấn đề khóa học nail bao nhiêu tiền đã được giải đáp cụ thể. Hy vọng các bạn sẽ có được góc nhìn tổng quan và đưa ra quyết định về khoản chi phí đầu tư cho nghề nail. Chúc các bạn học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công!

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan