Tiềm năng của học nghề spa tại TPHCM 2022


TP Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế của cả nước và cũng là thành phố phát triển nhất cả nước, ở đây mọi ngành nghề đều có thể phát triển và cũng là nơi quy tụ nhiều trường đào tạo nghề chất lượng, trong đó có nghề làm đẹp như nghề spa. Vậy học nghề spa tại TPHCM có cơ hội nghề nghiệp như thế nào và nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt? Hãy cũng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Tiềm năng, cơ hội nghề nghiệp khi học nghề spa tại TPHCM

Trong nhiều năm trở lại đây, khi kinh tế có sự phát triển nhanh chóng thì đời sống của con người cũng được nâng cao, nhu cầu cũng cao hơn, đặc biệt là về làm đẹp, và TPHCM luôn là nơi dẫn đầu cả nước về kinh tế và phát triển nhanh ở hầu như mọi ngành nghề, đặc biệt là nghề làm đẹp.

Nhu cầu thị trường tăng, spa mở ra ngày càng nhiều, mỗi năm, tại TPHCM mở ra hàng trăm tới hàng nghìn spa lớn – nhỏ khác nhau, yêu cầu một nguồn nhân lực kỹ thuật viên spa có tay nghề lớn, vì vậy mà việc học nghề spa tại TPHCM trong những năm gần đây cũng vô cùng phát triển và có rất nhiều tiềm năng nghề nghiệp.

Học nghề spa tại TPHCM trong những năm gần đây cũng vô cùng phát triển và có rất nhiều tiềm năng nghề nghiệp.
Học nghề spa tại TPHCM nghề đang rất phát triển 

Học viên học nghề spa tại TPHCM sẽ luôn có cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, chỉ cần bạn học xong một khóa đào tạo cơ bản là đã có thể bắt đầu làm việc tại các spa ở vị trí kỹ thuật viên chăm sóc da, sau đó học thêm để nâng cao tay nghề và có mức thu nhập đáng kể nếu chăm chỉ, chịu khó.

Nhìn chung, học nghề spa tại TPHCM vừa có nhiều lựa chọn mà học xong lại có nhiều cơ hội, vì thế mà nhiều bạn trẻ lựa chọn TPHCM là nơi để học tập, học nghề và khởi nghiệp, định hướng tương lai tại thành phố này.

Vậy nếu muốn học nghề spa tại TPHCM thì sẽ có những địa chỉ đào tạo nào chất lượng? Để biết điều này thì hãy cùng theo dõi tiếp phần tiếp theo với top những trường đào tạo nghề spa chất lượng nhất TPHCM nhé.

Top trường đào tạo học nghề spa uy tín nhất tại TPHCM

Những trường dưới đây được đánh giá dựa trên các tiêu chí như: chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất trong giảng dạy và học tập, chi phí cho một khóa học, độ uy tín cũng như đánh giá của những học viên đã từng theo học và đều nhận được những phản hồi tích cực. Vì vậy, đây chính là list những trường học nghề spa tại TPHCM uy tín mà bạn có thể tham khảo.

1. Seoul Academy

Trực thuộc hệ thống Seoul Spa là một trong những spa uy tín hàng đầu, Seoul Academy được đánh giá là một trung tâm đào tạo, là một nơi học nghề spa tại TPHCM chất lượng nhất, đạt chuẩn quốc tế được Bộ Công Thương công nhận.

Học nghề spa tại đây, học viên sẽ được lựa chọn nhiều chương trình học với nhiều khóa học khác nhau: từ chăm sóc da mặt đến chăm sóc da toàn thân cơ bản cho tới nâng cao, các khóa học về điều trị da chuyên sâu, các khóa về massage mặt hay body…tất tần tật các dịch vụ trong ngành spa đều được đào tạo tại Seoul Academy với chất lượng tốt nhất.

Seoul Academy được đánh giá là một trung tâm đào tạo, là một nơi học nghề spa tại TPHCM chất lượng nhất, đạt chuẩn quốc tế
Seoul Academy nơi đào tạo spa chất lượng nhất, đạt chuẩn quốc tế

Qua nhiều năm phát triển, Seoul Academy đã đào tạo ra được được thế hệ học viên xuất sắc, được làm việc tại chính hệ thống Seoul Spa hay các spa, viện thẩm mỹ lớn, dần dần khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong ngành đào tạo nghề spa tại TP Hồ Chí Minh.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng đào tạo mà Seoul Academy còn cam kết việc làm cho các học viên khi đăng ký học spa. Với cam kết đảm bảo quyền lợi cho học viên suốt khóa học, 100% sau tốt nghiệp sẽ có việc làm tại hệ thống spa chuyên nghiệp.

2. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm làm đẹp, trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali cũng là một trong những trung tâm hàng đầu mà các bạn học viên muốn học nghề spa tại TPHCM có thể lựa chọn.

Tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali, mỗi học viên theo học đều được cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp nếu học viên thành thạo nghề sau mỗi khóa học, mở ra cơ hội việc làm lớn cho tất cả các học viên.

Nhiều lớp học viên xuất sắc tốt nghiệp từ trường đào tạo thẩm mỹ Cali
Học viên xuất sắc tốt nghiệp từ trường đào tạo thẩm mỹ Cali

Và cũng giống như các trường đào tạo spa khác, trường thẩm mỹ Cali với các khóa học đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ dịch vụ trong ngành làm đẹp như: chăm sóc da, chăm sóc body, điều trị da cơ bản đến chuyên sâu, phun xăm, massage mặt hay body….

3. Trường thẩm mỹ ANA

Cái tên thứ 3 cũng rất quen thuộc với những ai đã từng theo học nghề spa tại TPHCM, đó là trường thẩm mỹ ANA.

Đây cũng là một trong những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, được Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tại Tp. HCM cấp giấy phép hoạt động. Với các chuyên ngành và khóa đào tạo tại Anna gồm: Kỹ thuật viên spa, chuyên viên tư vấn hỗ trợ, quản lý spa, phun xăm, điêu khắc….

Mỗi học viên học nghề spa tại ANA đều được cam kết về tay nghề cũng như chứng chỉ sau mỗi khóa học, những ai có tay nghề và chăm chỉ trong quá trình đào tạo sẽ được trường giới thiệu việc làm tới những trung tâm thẩm mỹ, spa có liên kết với trường.

Mỗi học viên học nghề spa tại ANA đều được cam kết về tay nghề cũng như chứng chỉ sau mỗi khóa học
Mỗi học viên học nghề spa tại ANA đều được cam kết về tay nghề cũng như chứng chỉ sau mỗi khóa học

Trên đây là 3 địa chỉ học nghề spa tại TPHCM được hầu hết các bạn học viên đã từng theo học đánh giá cao vì chất lượng đào tạo cũng như luôn đảm bảo được tay nghề cho học viên sau khi ra trường. Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy thử tham khảo các khóa học ở đây và lắng nghe tư vấn để chọn trường đào tạo phù hợp nhất với bản thân nhé.

Xem thêm:

  • Học spa ở đâu uy tín nhất HCM
  • Trường dạy nghề spa nổi tiếng HCM
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan