Địa chỉ học nối mi ở Bình Phước uy tín


Nối mi là một nghề mới nổi ở thị trường Việt Nam nói chung và Bình Phước nói riêng. Tuy nhiên, đây cũng là một nghề khá thu hút bởi nhu cầu ngày càng tăng hiện nay. Nếu bạn đang cân nhắc theo nghề chăm sóc sắc đẹp này. Hãy tìm hiểu những kinh nghiệm chọn địa chỉ học nối mi ở Bình Phước sau đây.

Những điều bạn cần cân nhắc trước khi chọn địa điểm học nối mi cấp tốc

Trước khi quyết định phát triển với nghề nối mi, bạn sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố. Những điều này bao gồm sự phù hợp của bạn với nghề, chương trình học của nghề. Cũng như các giá trị bằng cấp mà bạn có được sau khi học.

Học nối mi – liệu bạn có là người phù hợp?

Sự phù hợp đối với bất kì ngành nghề nào cũng rất quan trọng. Không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường hiện nay rơi vào cảnh thất nghiệp. Nguyên nhân không nhỏ trong đó là do họ không phù hợp với nghề. Cả về tính cách và năng lực.

Học nối mi - liệu bạn có là người phù hợp?
Học nối mi – liệu bạn có là người phù hợp?

Để xem xét bạn thân có phù hợp với nghề hay không. Bạn hãy trả lời những câu hỏi sau đây:

 • Bạn có là người đam mê và yêu thích cái đẹp hay không?
 • Bạn có đủ sự kiên nhẫn và tập trung cao độ khi theo nghề hay không?
 • Bạn có giữ được sự tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc của mình?

Nếu câu trả lời đều là có, xin chúc mừng, bạn rất phù hợp với nghề nối mi rồi đó!

Chương trình học nối mi cấp tốc phụ thuộc vào giáo trình và sự thực hành

Có 2 yếu tố bạn cần cân nhắc với một chương trình học nối mi cấp tốc chất lượng. Đó là giáo trình chi tiết của khóa học, và thời gian thực hành thực tế khi học.

Giáo trình học là thứ rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận tốt kiến thức và kỹ năng cần thiết khi học nối mi. Cũng như hiểu được sự đầu tư mà cơ sở đào tạo dành cho bạn. Đó sẽ là cơ sở để bạn chuẩn bị hành trang bước vào nghề.

Đối với vấn đề thực hành, đây là yếu tố quan trọng để bạn nâng cao tay nghề của mình. Việc thực hành thường xuyên, nhất là trên mẫu thực sẽ giúp bạn tăng thêm trải nghiệm. Từ đó nắm bắt được những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Cũng như thành thạo kỹ năng của mình tốt hơn. Hãy lưu ý chọn các trung tâm cho bạn thực hành nhiều với mẫu thật nhé.

Giá trị bằng cấp

Có rất nhiều trung tâm đào tạo hiện nay không cấp bằng cho học viên sau khi đào tạo. Đó chính là điểm bất lợi nếu bạn muốn làm việc với nghề nối mi sau này. Bởi ở các spa lớn, họ sẽ yêu cầu bạn có chứng chỉ hành nghề. Nó như thước đo cho kỹ năng và tay nghề của bạn.

Bên cạnh đó, giá trị bằng cấp cũng rất quan trọng. Chứng chỉ này có thời hạn bao lâu? Giá trị có được chấp nhận trên cả nước hay không? Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn 1 trung tâm để theo học.

Một số địa chỉ học nối mi ở tại Bình Phước bạn nên chọn

Viện thẩm mỹ và đào tạo Viva

Đây là địa chỉ học nối mi ở tại Bình Phước đầu tiên có thể kể đến. Viện thẩm mỹ và đào tạo Viva là một thẩm mỹ viện chuyên nghiệp trong dịch vụ làm đẹp. Cũng như mang đến cho học viên chương trình đào tạo chất lượng. Đây là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn muốn khởi đầu với nghề nối mi ở Bình Phước.

Học viên tốt nghiệp tại viện thẩm mỹ và đào tạo Viva?
Học viên tốt nghiệp tại viện thẩm mỹ và đào tạo Viva?

Tại sao nên quyết định chọn học tại viện thẩm mỹ và đào tạo Viva?

 • Được học kiến thức và thực hành trực tiếp trên khách hàng tại spa. Với những giáo cụ chất lượng và hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong ngành spa. Đặc biệt là nối mi.
 • Được hỗ trợ sử dụng toàn bộ mỹ phẩm, dụng cụ, thiết bị trong quá trình theo học.
 • Được nhận vào làm việc sau thời gian học tập với mức lương cao.
 • Được hỗ trợ đào tạo thêm để nâng cao tay nghề mà không phải đóng thêm chi phí.
 • Được cấp bằng, chứng chỉ hành nghề sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngã tư Đồng Xoài, đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Đông, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 094 955 3286

Vy Beauty Spa & Academy

Ngoài địa chỉ học nối mi ở Bình Phước kể trên. Vy Beauty Spa & Academy sẽ là cơ sở đào tạo bạn nên chọn theo học nếu ở xa Đồng Xoài. Với môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp. Đây sẽ là nơi giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng chất lượng với nghề nối mi.

Quá trình thực hành tại Vy Beauty Spa & Academy.
Quá trình thực hành tại Vy Beauty Spa & Academy.

Những ưu điểm khi học nối mi cấp tốc tại Vy Beauty Spa & Academy:

 • Học phí khá thấp, với các lựa chọn khóa học nâng cao hay chuyên nghiệp. Tùy theo khả năng và nhu cầu của bạn.
 • Thời gian học ngắn, gói gọn trong 10 buổi. Đảm bảo thành thạo kiến thức cũng như kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao cũng như chuyên nghiệp.
 • Chương trình dạy chuẩn kỹ thuật Mỹ, với giáo trình học bài bản và chi tiết.
 • Được thực hành trên mẫu thật. Thực hiện giảng dạy theo hình thức 1 kèm 1.
 • Được tặng các dụng cụ nối mi miễn phí để phục vụ việc học tập. Ngoài ra, còn được ưu đãi giảm chi phí khi mua các dụng cụ tại spa sau khi tốt nghiệp.
 • Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.
 • Hỗ trợ việc làm cho học viên khi hoàn thành chương trình học nối mi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 320 quốc lộ 13, tổ 11, ấp 2, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 093 702 6364

Seoul Academy  – địa chỉ học nối mi ở Bình Phướcbạn nên lựa chọn

Nếu bạn muốn có được tay nghề được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Vậy thì ngại gì không “xách balo lên và đi”. Đến ngay thành phố Hồ Chí Minh để đăng ký theo học tại Seoul Academy.

Là một trong số ít hệ thống trường đào tạo thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Seoul Academy đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Đây là trường dạy nghề thuộc hệ thống chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng toàn quốc Seoul Spa.

Theo học khóa học nghề nối mi cấp tốc tại Seoul Academy. Học viên sẽ được đào tạo với tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng thời được hỗ trợ tối đa trong quá trình theo học. Từ đó vững tay nghề và tự tin trở thành những chuyên viên hàng đầu trong nghề spa.

Quyền lợi học viên khi tham gia khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy:

 • Chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Do Bộ lao động, thương binh và xã hội cấp. Bạn có thể tự tin lựa chọn nơi làm việc tại bất kỳ đâu trên toàn quốc.
 • Hệ thống giáo trình học nối mi cấp tốc chuyên nghiệp. Được tìm hiểu chuyên sâu từ các đặc điểm, tính chất của mi mắt. Đến các kỹ thuật nối mi hiện đại một cách thành thạo trong thời gian cực ngắn.
Học viên thực hành nối mi tại khóa học của Seoul Academy.
Học viên thực hành nối mi tại khóa học của Seoul Academy.
 • Được thực hiện chương trình học tiêu chuẩn với 20% kiến thức lý thuyết . 80% kiến thức còn lại sẽ được thực hành trên mẫu thực tế. Qua đó đảm bảo học viên sẽ có thể khẳng định và nâng cao chất lượng tay nghề của mình.
 • Được hỗ trợ trang bị các dụng cụ phục vụ học nối mi miễn phí.
 • Học phí theo học nối mi cấp tốc tại trung tâm khá thấp. Trường còn thực hiện các chương trình ưu đãi, miễn giảm học phí thường xuyên cho học viên.
 • Được cam kết chất lượng đầu ra. Nếu bạn chưa tự tin vào khả năng của mình. Trường sẽ hỗ trợ bạn rèn luyện năng lực mà không phát sinh thêm chi phí nào.
 • Có cơ hội được tặng thêm một khóa học bất kỳ ngoài khóa học nối mi cấp tốc.
 • Học viên tốt nghiệp loại khá, giỏi sẽ được Seoul Academy giữ lại làm việc tại hệ thống Seoul Spa. Bao gồm 30 chi nhánh trên cả nước với mức lương và chính sách phúc lợi hấp dẫn.
 • Được hỗ trợ dịch vụ tư vấn và setup spa toàn diện. Tự tin khởi nghiệp với một spa chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn muốn thực tế trải nghiệm dịch vụ nối mi của Seoul Academy trước khi theo học. Bạn có thể đến ngay Seoul Spa Bình Phước tại địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 20 quốc lộ 14, khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài (Ngã Tư Đồng Xoài)

Điện thoại: 0918 301 008 – 0901 898 444

Kết luận

Trước khi lựa chọn một địa chỉ học nối mi ở Bình Phước. Bạn sẽ cần cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ sự phụ hợp của bản thân đối với nghề nối mi. Đến các chương trình học cũng như vấn đề chi phí, bằng cấp tại nơi đào tạo bạn lựa chọn.

Nghề nối mi là một nghề mới, do đó, đây sẽ là một nghề làm đẹp có tiềm năng cao. Chỉ cần bạn cố gắng và kiên trì, cơ hội thành công sẽ nắm chắc trong tay bạn. Chúc bạn may mắn với quyết định của mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan